Nhà hát opera hiện thực đương đại “Tiên phong”, kéo dài hai năm và thu thập một đội hình mạnh mẽ, đã kết thúc ở Thâm Quyến vài ngày trước. Tác phẩm này được tạo ra bởi Nhà hát và Nhà hát khiêu vũ Thâm Quyến đã được chuyển đến sân khấu với tư cách là vở opera đầu tiên của Thâm Quyến, trở thành một cuộc thám hiểm quan trọng trong lịch sử phát triển văn học và nghệ thuật của Thâm Quyến.

Để tạo ra bộ phim này, đạo diễn Huang Dingshan đã thường xuyên tới Bắc Kinh và Thâm Quyến trong hai năm qua. Bước đầu tiên để đầu tư vào sáng tạo phải là sự phù hợp của nghệ thuật opera và khí chất đô thị của Thâm Quyến.

Opera “Tiên phong” cảnh diễn tập

Opera là ngọc trai của vương miện của âm nhạc và nghệ thuật, và là một nghệ thuật toàn diện. Giữa chiếc xe và chiếc xe của con ngựa đưa vào thành phố Thâm Quyến, hãy xem một nhóm thanh niên kinh doanh đến và đi trong container. Các thành phố nuôi dưỡng có sự ấm áp của “những người biểu diễn đường phố” Đặc điểm di chuyển sâu sắc Huang Dingshan. Ông tin rằng trong vở opera tinh tế, pháo hoa thịnh vượng và thành thị của thành phố là rất phù hợp.

Ngoại trừ các thành phố, con người, thành phố và cuộc sống

Trong 40 năm, “Red” là nền tảng của hầu hết các tác phẩm opera ở Huang Dingshan. Đạo diễn một dấu ấn đô thị sâu sắc như vậy và viết một thế hệ doanh nhân trẻ mới. Các tác phẩm thực tế của thế hệ doanh nhân trẻ mới là lần đầu tiên. Kinh nghiệm trong quá khứ không còn có thể đáp ứng nhu cầu của sự sáng tạo này. Ngược lại, các tác phẩm chủ đề màu đỏ thường thể hiện quan điểm lịch sử về ngày hôm nay. “Tiên phong” truyền tải nhiều hơn về sự mặc khải trong tương lai và sự lãnh đạo của tương lai.

Giám đốc Huang Dingshan

Thử thách này khiến anh ta ngay lập tức điều tra cuộc tìm kiếm trên sân khấu Opera. Khi sáng tạo nghệ sĩ, bài thuyết trình trên sân khấu thường là một trạng thái mơ hồ, không thể nói được. Trong số những cảm xúc trực quan và sự hiểu biết về Thâm Quyến, Huang Dingshan biết rằng việc khai quật và suy nghĩ về tinh thần nhân văn của thành phố, từ các khía cạnh khác nhau, phác thảo sức sống trẻ của sức sống trẻ của Thâm Quyến. Đó là linh hồn của toàn bộ vở opera.

Tuy nhiên, viễn cảnh của thế hệ trên, để thể hiện thói quen sống và phương pháp suy nghĩ của thế hệ trẻ, rất khó đối với nhóm sáng tạo chính, và Huang Dingshan cũng không ngoại lệ. Và điều này mang lại một khoảng cách, khiến anh ta có một sự hiểu biết rõ ràng và hợp lý hơn về mọi người và những thứ trong vở kịch, và sẽ hữu ích hơn khi tích hợp một vẻ đẹp độc đáo cho công việc này.

Trong quá trình sáng tạo, Huang Dingshan liên tục điều chỉnh tâm lý của mình để làm cho mình trẻ hơn, và thực hiện một cuộc khai quật sâu hơn về môi trường kinh doanh và đặc điểm tâm lý của những người trẻ tuổi. Ông kết hợp vai trò này vào trải nghiệm cuộc sống, đứng ở một chiều cao hơn để suy nghĩ về khả năng tương lai của thế hệ trẻ, để tạo ra một màn trình diễn sâu sắc hơn về chiều sâu của công việc và nhiệt độ của cuộc sống.

Nghệ thuật đến từ cuộc sống, và phải cao hơn cuộc sống. Trong quá trình hiểu biết về Thâm Quyến, ông đã trích xuất một nhóm hình ảnh từ các kịch bản khác nhau ở Thâm Quyến. Sau bản tóm tắt và cải thiện nghệ thuật, nó xuất hiện trên sân khấu.

Đặc biệt, khi tôi nhìn thấy container của công viên sáng tạo, vô số sáng tạo đã xuất hiện và tài năng trẻ có thể thay đổi thế giới trong tương lai. Một cấp độ kép của thành phố và con người, thành phố và cuộc sống. Ảnh hưởng. Container nhìn thấy tại chỗ là một sự tồn tại duy nhất. Container được trình bày trên sân khấu được xếp lớp -quá trình kinh doanh trong trái tim anh ta phải được xếp chồng lên nhau và đầy khó khăn. Chúng đã phá vỡ nhiều rào cản, và chúng bị kiên trì trong khó khăn. Vào thời điểm này, container là một phép ẩn dụ cho tinh thần nhân văn của thành phố.

Thâm Quyến còn được gọi là “Pengcheng”. Trong vở opera “Tiên phong”, Huang Dingshan cũng trích xuất hình ảnh của Dapeng’s Wings. Khi anh đến Quishai, nơi đầy khao khát vô hạn trong tương lai, trái tim anh đã vô cùng sốc. Do đó, một hòn đá Quishai khổng lồ xuất hiện trên sân khấu. Dapeng cất cánh từ Thâm Quyến ra biển. Dưới sự hướng dẫn của đèn nhãn, nó bay qua biển và bay về phía mặt trời, ấm áp và dâng trào.

Opera “Tiên phong” cảnh diễn tập

Quay trở lại với kịch bản opera, các yếu tố này giàu Thâm Quyến phụ thuộc vào bài thuyết trình giai đoạn độc đáo để mang lại tác động âm thanh -liên quan đến khán giả. Trong quá khứ, khán giả bước vào nhà hát để “nghe” opera; Bây giờ, khán giả bước vào nhà hát không chỉ “nghe” opera, mà còn “xem” opera. Những thay đổi trong các phương pháp đánh giá cao phản ánh sự chuyển đổi của khái niệm thẩm mỹ của đối tượng hiện tại. Ngoài việc lắng nghe, sáng tạo opera cũng phải đáp ứng nhu cầu của khán giả, mang đến cho khán giả trải nghiệm nghe nhìn toàn diện, vì vậy việc trình bày toàn diện về sân khấu là tinh tế. “Tiên phong” thể hiện hiệu suất toàn diện của giai đoạn khiêu vũ, ánh sáng, âm thanh và hình dạng quần áo với âm nhạc như bản thể học, tạo ra một sân khấu nhập vai và mang lại sự đánh giá cao nghệ thuật tuyệt vời cho khán giả.

Điều này phù hợp với khái niệm thẩm mỹ của Huang Dingshan, và anh ấy muốn truyền đạt cho khán giả nhiều nhất thông qua các tác phẩm của mình. Ông tin rằng tất cả những suy nghĩ và linh hồn mà khán giả trải qua kubet888888888888888888 xuất phát từ sự chấp nhận và tinh chỉnh miễn phí trong quá trình thẩm mỹ. Mọi người được chấp nhận một cách tự nhiên, để tinh chỉnh suy nghĩ và tinh thần của họ. Trong kỷ nguyên mới và người Thâm Quyến, nó đã mang đến cho anh ta một sự khuấy động từ trái tim anh ta. Liệu loại phấn khích này có thể được truyền đạt cho khán giả dưới hình thức nghệ thuật hay không là phản hồi mong muốn nhất của Huang Dingshan. “Đây là Thâm Quyến của chúng tôi!” Trong buổi rèm, đánh giá của khán giả về chương trình đã cho Huang Dingshan một động lực và sự công nhận tuyệt vời.

Một vở opera là một nghệ thuật chính thống ở bất kỳ quốc gia nào. Làm thế nào để truyền đạt những suy nghĩ chính thống và ý tưởng tâm linh của một quốc gia và một quốc gia theo cách mà khán giả yêu thích nhất và nuôi dưỡng và thừa hưởng thế hệ tương lai. Đó là trách nhiệm của những người sáng tạo nghệ thuật . Huang Dingshan nói, “Thanh niên Thâm Quyến ngày nay có cảm xúc và lý tưởng. Họ không biết sự đổi mới mệt mỏi. Họ đã vượt qua thế giới. , opera nhìn thấy tinh thần

Mặc dù opera được nhập khẩu, như vở opera địa phương Trung Quốc, nó kể những câu chuyện và hình dạng các nhân vật với phương tiện hát và nhảy. Trong thời đại ngày nay, nghệ thuật sân khấu đang phát triển, Opera phát triển như thế nào? Huang Dingshan đã suy nghĩ. Ông tin rằng opera ngày nay để thích nghi với tính thẩm mỹ của mọi người ngày nay. Ngày nay, mọi người có xu hướng “thẩm mỹ cuộc sống hàng ngày”.

Do đó, để tạo ra các vở opera phổ biến, sự phổ biến và có căn cứ của opera là hướng đi sáng tạo mà Huang Dingshan đã theo đuổi. Bộ phim là cốt lõi, và cốt lõi của màn trình diễn là các diễn viên đang định hình các nhân vật. Khán giả ngày nay thích nghe những câu chuyện và để cho vở opera nổi tiếng, chỉ kể một câu chuyện hay, và cốt lõi của câu chuyện là con người.

Hiệu suất “Pioneer” opera

Đây là người đầu tiên thể hiện sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp của nghệ thuật. Những người trong bộ phim truyền hình hiện thực hiện đại đang ở xung quanh chúng ta, và khán giả có nhiều khả năng được kiểm tra, điều này mang lại khó khăn lớn hơn cho sự sáng tạo. Và những nhân vật này đến từ cuộc sống thực. Đây là lý do tại sao Huang Dingshan luôn nhấn mạnh rằng “các diễn viên phải sống trên sân khấu”. Ông nói rằng nam diễn viên opera đã không biểu diễn trên sân khấu, nhưng sống trên cuộc sống độc lập của vai diễn trên sân khấu. Với việc hát cuộc sống thực của con người, khán giả cảm thấy rằng đây là cuộc sống.

Có một mâu thuẫn ở đây. Bộ phim âm nhạc về cơ bản là một biểu hiện nghệ thuật của các hình thức không phải là cuộc sống. Không giống như phim, phim truyền hình, v.v., đó là biểu hiện mô phỏng của các hình thức cuộc sống, hoặc thậm chí khôi phục trực tiếp. Nhà hát opera chủ yếu hát. Ca hát không phải là cách sống ban đầu. Đó là một khoảng cách nghệ thuật và nhiều hơn. Điều này đòi hỏi diễn viên phải trình bày nó trên sân khấu. Giống như nói chuyện.

Ý tưởng này cho phép Huang Dingshan đầu tư nhiều suy nghĩ hơn khi diễn tập các diễn viên. Anh ta không chỉ là một hướng dẫn, mà còn để dạy trong mỗi buổi diễn tập, kể thêm những suy nghĩ và ý tưởng nghệ thuật độc đáo hơn cho các diễn viên, và càng nhiều càng tốt để khiến họ cảm thấy rằng những ý tưởng này đang “phát triển” từ cơ thể của họ, và họ không Giáo viên dạy họ. Sau khi đánh bóng và cải thiện, các diễn viên của “những người tiên phong” đã biểu diễn trên sân khấu mỗi khi họ tạo ra một bước đột phá. Họ thực sự sống trên sân khấu và tìm thấy điều kiện sống của mỗi nhân vật, và cuộc sống này đã mang lại cho họ một màn trình diễn thú vị của màn trình diễn. Nước hoa

“Tiên phong” mà chúng tôi đánh giá cao, cho dù đó là cách trình bày giai đoạn hay sáng tạo nhân vật, chắc chắn là thành công. “Early” là những gì anh ấy cam kết nhất để làm. Các nhân vật được định hình và thiết lập trong vở kịch cuối cùng là một kiểu suy nghĩ, cảm giác và tinh thần để chiêm ngưỡng khán giả.

Opera “Tiên phong” cảnh diễn tập

Giống như thanh niên Thâm Quyến được đại diện bởi Sáng tạo San, Huang Dingshan cuối cùng cũng muốn khán giả nhìn thấy tương lai rực rỡ của những thanh niên này, và sự vững chắc của sự đổi mới và đấu tranh cho sự đổi mới.

Theo thời gian, Yu Yin của vở opera “Tiên phong” vẫn lơ lửng xung quanh chùm tia. Tuy nhiên, nghệ thuật luôn rất đáng tiếc. Sau khi gặp khán giả, bộ phim được đánh bóng cẩn thận này đã được đưa vào rất nhiều quầng sáng, và tất nhiên có một số sai sót. Và đây cũng là sự quyến rũ của nghệ thuật sân khấu. Nó luôn sống động và sống động, và có thể tiếp tục đánh bóng. Trong tương lai, bộ phim này sẽ mang đến cho mọi người nhiều kỳ vọng và trí tưởng tượng hơn. (Văn bản: Wen Qiuyuan)