Trên bầu trời -những con sóng cao, một chiếc thuyền nhỏ đang đứng ở trung tâm của cơn lốc, và cậu bé đỏ trên thuyền đang vật lộn để vẫy tay. Đây là tài liệu poster đầu tiên được phơi bày bởi bộ phim hoạt hình “Da Rain”. Đạo diễn của bộ phim là ý tưởng phi thường về việc tạo ra một hoạt hình cao trong nước “Luật thận trọng”. Nói về công việc mới này, tôi đã nghĩ về ba từ khóa của phong cách Trung Quốc, Hồi giáo, tưởng tượng, và đột phá.

“” Rain “là một câu chuyện phiêu lưu về một đứa trẻ đang tìm kiếm cha mình. Trong quá trình đó, chúng ta sẽ trình bày một thế giới giả tưởng hoàn toàn nguyên bản.” Wu Fan nói rằng nguồn gốc của câu chuyện này có thể liên quan đến thói quen suy nghĩ của anh ta. “Khi tôi còn trẻ, tôi luôn tự mình chạy lên núi. Cảm giác khám phá thế giới chưa biết này có thể đặc biệt tự tin vào sự thúc đẩy sáng tạo của tôi.” Anh tiết lộ rằng người nhỏ trong phim là nhỏ trong bộ phim, tên của cậu bé là “Bun hấp”, và tính cách của anh ấy có một chút “hoang dã”, nhưng anh ấy thực sự rất tốt, nhưng đôi khi nổ ra, ở một mức độ nhất định, anh ấy có một tính cách nghèo nàn. Tiêu đề của bộ phim là “Da Rain”, và có một cơn mưa lớn như một cảnh quan trọng trong phim. “Đó là một điểm bùng nổ mâu thuẫn và một điểm cuối.

“Lần này chúng tôi muốn tạo ra một tác phẩm phù hợp hơn với ấn tượng hàng năm của khán giả. , thông qua câu chuyện, phương pháp kể chuyện, tưởng tượng, v.v. Trong phim, phá vỡ ấn tượng hiện có của khán giả về hoạt hình truyền thống. Vô tình tiết lộ rằng công việc của “Da Rain” đã được hoàn thành bởi hơn một nửa, và dự kiến ​​sẽ gặp khán giả trong nửa cuối năm tới. Bộ phim là một hình ảnh động hai chiều, và mỗi khung được hoàn thành bằng tay.

Sự ra đời của các tác phẩm như “The Great Saint of Journey to the West”, “Big Fish Begonia” và “Luật thận trọng lớn” và các tác phẩm khác đã khiến nhiều người hâm mộ thấy động lực của sự trỗi dậy của Guoman NHÀ Cáii RA Kèo . Bộ phim vẫn đang trong giai đoạn đầu của sinh viên năm nhất, và có ít học viên hơn, và nhiều người đang hỗ trợ lý tưởng. “Cần có thời gian để ngành công nghiệp của chúng tôi trưởng thành và nhiều nhà làm phim hoạt hình được yêu cầu tham gia.” (Phóng viên Yuan Yun’er)