Sau khi xác nhận đôi mắt của mình với cư dân mạng, người vào chung kết “Bà Gà Gaze” trong cuộc thi thiết kế Poster Golden Dậu thứ 34 Trung Quốc.

Trong 40 năm kể từ khi thành lập Giải thưởng Golden Dậu, lần đầu tiên, Giải thưởng Golden Dậu đã được ghi nhận công khai với công chúng keonHacai bet88 poster và poster sáng tạo poster – một “con gà trống” với một “con gà trống” với một “con gà trống” với một “con gà trống” Tính cách và chúng sinh của tất cả chúng sinh đã xuất hiện. Với sự giúp đỡ của sáng kiến ​​của cư dân mạng để “gửi nó ra mắt”, họ đã giành được “lỗi đầu tiên” với lợi thế tuyệt đối của vị trí thứ hai ở vị trí thứ hai.

“Dậu” này có thể thực sự có thể hát suốt chặng đường và trở thành poster cuối cùng của giải thưởng Golden Dậu không? Rõ ràng có nhiều yếu tố không chắc chắn, bởi vì nó có cùng một lời khen ngợi và tranh cãi.

Cư dân mạng vội vã gửi “Gaze Boys” để ra mắt

Được báo cáo rằng có hơn 1.600 cuộc bầu cử sơ bộ trong cuộc thi Bộ sưu tập áp phích này, một số trong số đó là từ các tổ chức thiết kế và nhà thiết kế chuyên nghiệp, và một số từ tám học viện trong nước ở Trung Quốc và sinh viên của Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học London và Các trường đại học khác ở nước ngoài. Gửi, một phần nhỏ của bộ phim hoặc những người đam mê thiết kế. Sau khi lựa chọn sơ bộ, Top 100 đã được chọn và bỏ phiếu trực tuyến được thực hiện từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9. Sự kiện này đã thu hút hơn 1,3 triệu lần nhấp và số lượng biểu quyết tích lũy vượt quá 1,66 triệu. Các tác phẩm như “Gaze Boys”, “Golden Gà khóc Wanxiao”, “Dậu Towery, Dawn Breaking Oriental” và các tác phẩm khác là một trong những tác phẩm tốt nhất.

Theo báo cáo, lúc đầu, tỷ lệ bỏ phiếu của “hợp nhất con trai” đã vượt xa 100 tác phẩm và sau khi lan truyền trên nền tảng xã hội trực tuyến, nó đã nhanh chóng phá vỡ vòng tròn và truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình của việc bỏ phiếu của mạng lưới. Chỉ trong 20 phút, “hợp nhất con trai” đã phản công và vượt qua. Nhiều cư dân mạng đã chủ động “gửi nó để ra mắt” và thậm chí bỏ phiếu cho nó: “Bạn không bỏ phiếu cho tôi, khi nào Golden Chicken sẽ ở sớm của bạn. “

Bản thân Mr.Q là một họa sĩ minh họa miễn phí, tác giả của “The Bshade of the Dậu”, và con vật nhỏ và quái vật nhỏ là phong cách nhất quán của anh ta. Được biết, ông đã vẽ “Hợp nhất các chàng trai” trong khoảng một tuần để hình thành cách phân phối màu sắc, những yếu tố cần thiết, biểu hiện tổng thể, v.v., và sau đó hoàn thành nó trong hai ngày. Đối với nguồn cảm hứng, Mr.Q nói rằng ông không đề cập đến poster Golden Dậu trước đó, bởi vì ông không muốn trở thành thói quen. Cuối cùng, nó đã được chọn để tạo ra bản gốc dựa trên phong cách của riêng bạn. ” Cảm hứng cụ thể rất khó để mô tả. Trên cơ sở chủ đề, vẽ các hình ảnh được tinh chế trong cuộc sống hàng ngày. “Hiện tại, Mr.Q không muốn giải thích” Gaze gà tăng cường “.

Khi việc bỏ phiếu trực tuyến vừa được mở, vợ và bạn bè của Mr.Q vẫn được “kéo vé”. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng không cần phải điều này. Nhưng khóe miệng anh ta hơi ngước lên, đôi mắt anh ta tràn đầy niềm tự hào, càn quét. Cư dân mạng nói đùa rằng Golden Gà Golden Minh họa theo phong cách Picasso này đang nhìn chằm chằm vào các bộ phim Trung Quốc, và đã sử dụng sự khinh miệt và chế giễu để đánh bại trái tim của những diễn viên đó có kỹ năng diễn xuất kém.

Liên quan đến việc bỏ phiếu trực tuyến “BSIE Gay”, Mr.Q nói rằng ông không hy vọng rằng mọi người sẽ có sự nhiệt tình như vậy và không hy vọng rằng các tác phẩm của họ có thể được chọn cho vòng đánh giá thứ hai. “Các chuyên gia sử dụng kế hoạch của tôi là mở cho nghệ thuật và tính thẩm mỹ. Đây là một điều đặc biệt tốt và một hướng đặc biệt tích cực. Chỉ bằng cách không bị giới hạn mới có thể có nhiều thứ khác nhau xuất hiện những thứ khác nhau để xuất hiện.”, “

“Bà Gà Gaze” hiện có sự chú ý mạng đủ cao, và đã thu thập được nhiều khán giả điện ảnh và giải thưởng Golden Dậu. Nhiều cư dân mạng cho biết, đối với con gà này, giải thưởng Golden Dậu năm nay sẽ được ghi nhớ sâu sắc.

Vị trí thứ hai và vị trí thứ ba cũng được thiết kế tốt

Mặc dù “Hợp nhất nam” đã bỏ 40.000 phiếu bầu cho việc bỏ phiếu trên internet, cho dù nó có thực sự có thể “ra mắt” và có một sự hồi hộp: một mặt, có hai vòng các lựa chọn tiếp theo cho cuộc thi thu thập poster. Các nhóm thế giới và thiết kế đề cập đến sự phổ biến của việc bỏ phiếu phổ biến trực tuyến và xem xét các tác phẩm từ nhiều quan điểm từ quan điểm của phim ảnh, nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật. “Bà Gà Gaze” cũng phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi, và thậm chí còn gây ra ” Trò chơi “Câu hỏi. Nó cảm thấy rằng nó thiếu các yếu tố của liên hoan phim, thiếu nhận dạng và giai điệu của giải thưởng Golden Dậu.

Yan Shaofei, phó thư ký và thư ký -General của Hiệp hội làm phim Trung Quốc, đã bị ấn tượng bởi “ánh mắt gà”. Là một trong những giám khảo, anh ta đã từng quảng bá cho người đăng này lên top 100: “Tôi nghĩ rằng nó phản ánh các kỹ năng của nhà thiết kế trong dường như đơn giản (hình ảnh). Nó có thái độ riêng. Đồng thời, nó cũng khiến khán giả cảm thấy gần gũi gần gũi . “Đối với tương lai của con gà trống” màu đỏ ròng “này? Yan Shaofei nói rằng hiện tại ông không thể kết luận, nhưng ông tiết lộ rằng giải thưởng Golden Dậu năm nay có thể nhiều hơn một poster.

Các đối thủ của “Bà Gà Gaze” cũng thực hiện tốt -ví dụ, vị trí thứ hai trong “Cuộc thi Avantan Crying Gà vàng” với các yếu tố phim và Núi Trái đất đã hình thành hình dạng “Gà vàng”. Và bầu không khí tuyệt vời; ở vị trí thứ ba “Dậu Towery, Oriental Breaking Dawn”, lông đuôi của “Golden Dậu” bao gồm các bộ phim. Thiết kế rất thông minh, và mực bắn tung tóe của nó là tác động rất trực quan.

Áp phích liên hoan phim hay là gì?

Trong quá khứ, có quá nhiều áp phích ở Trung Quốc ở Trung Quốc. Ngay khi nó được phát hành, nó sẽ gây ra sự bùng nổ “xấu xí”. Vào năm 2015, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh “khen thưởng” 65.000 nhân dân tệ (giải nhất 30.000 nhân dân tệ) để thu thập áp phích cho Liên hoan phim năm thứ hai. Cuộc thi thiết kế poster giải thưởng Golden Dậu thứ 34 Trung Quốc đã thiết lập tối đa 100.000 nhân dân tệ. Rõ ràng, nhà tổ chức nhận thấy rằng các áp phích liên hoan phim đã khó khăn trong một thời gian dài. Với sự mở rộng liên tục của các bộ phim Trung Quốc và những thay đổi và cải tiến của hương vị thẩm mỹ của toàn xã hội, kỳ vọng của mọi người đối với các áp phích liên hoan phim ngày càng cao hơn. Lần này, cuộc thảo luận sôi nổi gây ra bởi hoạt động thu thập poster của Golden Dậu chỉ minh họa cho thẩm mỹ và mong muốn mới cho thiết kế của poster liên hoan phim.

“Chàng trai nhìn” thể hiện điều gì, và nó đẹp hay xấu xí? Những điều này khác nhau tùy theo từng người. Tuy nhiên, lý do tại sao nó gây ấn tượng với mọi người là vì sự độc đáo của nó và tác động đến truyền thống của các quy tắc.

Do đó, mọi người vẫn sẽ nhớ rằng Liên hoan phim thứ 22 năm 2019 đã phát hành một poster hình ảnh chính nổi tiếng -poster này được thiết kế bởi Huanghai dựa trên hoạt hình kinh điển “Dajue Tiangong” là yếu tố. Liên hoan phim Thượng Hải đã buồn tẻ với chiếc cúp Golden Jue làm nền trong nhiều năm.

Trong suốt thiết kế của các liên hoan phim xuất sắc trong và ngoài nước, phong cách của nó đã không ngừng phát triển, nhưng nó sẽ khiến mọi người có một loại kỳ vọng và giao tiếp với phim ảnh. Trước đó, ba liên hoan phim lớn ở Cannes, Berlin và Venice sẽ sử dụng các yếu tố liên quan đến phim, như phim, máy chiếu, rạp chiếu phim, v.v. Đồng thời, đối với các đặc điểm của các liên hoan phim khác nhau, vì đặc điểm riêng của họ, nó sẽ thêm các dòng, đồ họa hoặc các yếu tố khu vực rõ ràng liên quan đến giải thưởng. Ví dụ, trong các áp phích đầu tiên của Liên hoan phim Cannes, các yếu tố “kiểu dáng” theo phong cách “như cây dừa và bãi biển đã được sử dụng; Liên hoan phim Berlin luôn không thể tách rời khỏi” con gấu “xuất hiện; Liên hoan phim Venice là” Golden Lion “. Một sự kết hợp của phim với phim.

Trong những năm gần đây, các áp phích liên hoan phim quốc tế cũng đã tìm cách vượt qua. Hình ảnh của Liên hoan phim. Ví dụ, poster Liên hoan phim Cannes lần thứ 59, hậu vệ tuyệt đẹp của Zhang Manyu trong “Fantastic Year”, khiến mọi người trở nên giàu trí tưởng tượng; Poster Liên hoan phim Cannes thứ 65 mạnh mẽ và tối tăm, và Marilyn Monroe thoát khỏi việc sử dụng Marilyn Monroe . Hình ảnh của nến trên bánh có một loại nhớ lại những năm; năm 2015, poster chính thức của Liên hoan phim Venice lần thứ 72 đã sử dụng một phong cách tay và một tác phẩm của sáng tác phía trước và phía sau để cho nữ diễn viên người Đức Natasha Kingsky và nam diễn viên người Pháp Let -Perl Loide trở thành nhân vật chính trong poster; phong cách poster của Liên hoan phim Venice lần thứ 78 trở thành một cảm giác minh họa mạnh mẽ. Chủ đề là hai vũ công có ý nghĩa trừu tượng. Khoảng cách từ người hâm mộ, hình ảnh của những người hâm mộ màu đỏ đã mở bức màn màu xanh như poster chính.

Áp phích của liên hoan phim giống như “mặt tiền” của liên hoan phim, đại diện cho vẻ đẹp và sự sáng tạo. Là giải thưởng “Quốc gia” trong ngành công nghiệp điện ảnh, giải thưởng Golden Dậu Trung Quốc đã truyền đạt một cách hiệu quả với những người đam mê phim dân gian thông qua các hoạt động thu thập poster. “Thiết kế áp phích” của Liên hoan phim Trung Quốc cũng đang được cải thiện. Với thái độ của ý định, sự tôn trọng cho sự sáng tạo tin rằng poster của liên hoan phim sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang phối hợp/Liu Jianghua

(Tiêu đề gốc: Poster giải thưởng Golden Dậu năm nay ra khỏi vòng tròn)