100 năm vị thành niên

Vào thời điểm Đại hội Nhân dân và Quốc gia lần thứ 20 của quê hương, poster của một “bông hoa bút Miao” và bài hát “Beauty” đã được phát hành, thu hút sự chú ý của tình yêu hoạt hình và âm nhạc. Hóa ra đây là một trăm năm vinh danh sự ra đời của hoạt hình Trung Quốc. “Beauty” được ra mắt bởi xưởng phim Mỹ thuật Thượng Hải và ca hát hàng đầu. Zhou Shen, như một “hoạt hình Trung Quốc hàng trăm năm du lịch”, đã đưa tiếng nói của các thiếu niên vào một bài hát và vinh danh thế kỷ hoạt hình của Trung Quốc.

Đài tưởng niệm trăm năm hoạt hình Trung Quốc

Cent Years miao bi Shenghua đã vẽ trường Qi Trung Quốc

Áp phích của “Miaosheng Flowers” cho thấy lịch sử phát triển ngành của hoạt hình Trung Quốc “xem con đường trăm năm theo phong cách dân tộc và vẽ một trường học Trung Quốc”. Điều tra ý định ban đầu của nó, link ku sòng bạc Nhà thiết kế áp phích nói rằng sự phát triển của hoạt hình Trung Quốc đã phát triển trong một thế kỷ và có nhiều phong cách khác nhau. Đó là một chân dung của thời đại. Việc sử dụng chân dung nhóm có thể nổi bật hơn. Như ông đã nói, hoạt hình Trung Quốc là một chân dung của Thời báo từ cuộc thám hiểm và cố gắng đến con đường của các đặc điểm quốc gia. Từ năm 1922, anh em nhà Wan đã sản xuất bộ phim quảng cáo hoạt hình đầu tiên “Người chơi Trung Quốc Shu Zhendong” ở Thượng Hải. “Con đường khám phá phong cách quốc gia”, “General General” của đạo diễn đã trở thành một biểu tượng quan trọng của con đường dân tộc đi bộ của Trung Quốc; Kể từ đó, dưới sự hướng dẫn của khái niệm này, nhà máy phim Mỹ thuật Thượng Hải đã tạo ra “Xiao Xun Find Mom”, “Big Da”, “Big Big” “The Temple Palace” “ba nhà sư”, “Nine Color Deer”, ” Ba cơn sóng Mao “,” Xiyue Qi Tong “,” Cảnh sát trưởng mèo đen “,” Anh em bầu “và” Bao Lian Lantern “và các tác phẩm nổi tiếng khác.

Hoạt hình Trung Quốc Tác phẩm cổ điển-Nazha Naohai

Những tác phẩm nổi bật này đã được tuân thủ không mệt mỏi với sự độc lập và tuân thủ sự ra đời của con đường Trung Quốc trong nhiều thế hệ nghệ sĩ ở Shangmeiying. Nhìn lại con đường khám phá thế kỷ về phong cách dân tộc, bạn có thể cảm nhận sâu sắc tiếng gọi của tinh thần của thời đại. Do đó, anh ta bắt đầu từ điểm ban đầu của sáng tạo hoạt hình, đề cập đến các bức tranh tường hươu Dunhuang Nine -Coll , bàn chải tuyệt vời, và vẽ phong cách Trung Quốc. ” Trong thế giới ngày nay, không có thay đổi lớn trong một thế kỷ. Chỉ bằng cách tiếp tục khám phá phong cách quốc gia, chúng ta mới có thể vẽ phong cách Trung Quốc và thể hiện đà của Trung Quốc.

Vẻ đẹp trăm năm và hoạt hình chung không giống nhau

Bài hát “Vẻ đẹp” được lấy từ “Người đẹp và Hoa Kỳ”, điều đó có nghĩa là vẻ đẹp của văn hóa Trung Quốc là như nhau, và nó khác. Đồng thời, nó liên kết với “phim hoạt hình nghệ thuật Trung Quốc” với một quốc gia Phong cách. Lắng nghe “Vẻ đẹp” của Zhou Shen và nếm thử nó với trái tim, “vẽ những thăng trầm của định mệnh trên đường”, Yuan Gong được phản ánh trong mắt anh ta, và phong cách quốc gia nhảy lên trước mặt anh ta; “Bức tranh tai lớn” là Vẫn hạnh phúc trong trái tim, và hoạt hình Trung Quốc đã trải qua một thế kỷ; Blooming; “Đi bộ qua hàng ngàn dặm, những thanh thiếu niên xanh đã trưởng thành”, Agarwood chia đôi ngọn núi để cứu mẹ cô, và chân bước lên bánh xe gió và lửa. Sau bức ảnh, phần cuối của bài hát vẫn còn tồn tại, một “vẻ đẹp”, hát phim hoạt hình Trung Quốc trong nhiều thế kỷ của vẻ đẹp và người truyền thông, và niềm vui là không thể đoán trước.

Tác phẩm cổ điển của hoạt hình cuối cùng-DA Nao Tiangong Cung điện

Các tác phẩm cổ điển trong hàng trăm năm, những kiệt tác hoạt hình này cũng đã kết nối các yếu tố văn hóa truyền thống Trung Quốc, như “Tadpole nhỏ tìm thấy các bà mẹ” trong các tác phẩm hoạt hình; Các yếu tố văn hóa và nghệ thuật như điêu khắc được tích hợp thành một; “Câu chuyện về Afani” cho thấy phong cách của dân tộc thiểu số, và hình dạng múa rối với các đặc điểm của Trung Quốc thu hút khán giả. Vẻ đẹp của vẻ đẹp, vẻ đẹp của vẻ đẹp, vẻ đẹp của vẻ đẹp, thế kỷ hoạt hình Trung Quốc cho thấy sự đa dạng và quốc tịch của văn hóa Trung Quốc, cho thấy văn hóa quốc gia và sự tự tin, và phản ánh khát vọng sáng tạo và sự theo đuổi nghệ thuật của một số Các thế hệ của các nghệ sĩ trong Shangmeiying.

Bước vào kỷ nguyên mới, chào đón sự khởi đầu mới, thế hệ mới của các nhà làm phim Shangmei đã mở rộng khát vọng sáng tạo của những người tiền nhiệm của họ. Khái niệm sáng tạo của “Four You” – “Roots, Beauty, Beauty và Soul” Hướng dẫn hoạt hình Trung Quốc để tiếp tục “khám phá phong cách quốc gia” và tiếp tục khám phá “sự biến đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo”.

“Con đường dài và xa, và tôi sẽ yêu cầu lên xuống.” Một trăm năm, chỉ là một thiếu niên, tinh thần quốc gia được tạo ra bởi hoạt hình Trung Quốc, được thừa hưởng bởi “thanh thiếu niên” ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bất kể thời gian và công nghệ thay đổi như thế nào, “thanh thiếu niên” luôn trẻ và họ sẽ luôn “khám phá con đường của phong cách quốc gia”. Họ sẽ luôn thay đổi và tuân thủ những bông hoa của phong cách Trung Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]