Trong đời sống xã hội hàng ngày, chúng ta sẽ luôn gặp phải một số cảnh cần cải thiện kỹ năng giao tiếp. Bạn có biết cách đối phó với trí tuệ cảm xúc cao không? Tối nay (21) Chương trình “Everyday Up” của Satellite TV đã mời người hâm mộ Đặng, Wang Kai và Three ngôn ngữ của Chen Ming ngồi trong thị trấn. Họ sẽ nói về “Lớp học ngôn ngữ” và dạy cho bạn bí mật về “Cách làm thế nào Nói tốt “. Tinh hoa

Phát biểu đã trở thành một nghệ thuật của xã hội hiện đại. Và những vị khách của Tonight, Fan Đặng và Wang Kai, cựu chủ nhà CCTV và Chen Ming, người được biết đến như một cuộc tranh luận hay nhất trong lịch sử của Wu Da, sẽ được kết nối với Wang Han, người đã giành chiến thắng FA88 UK Chương trình trò chuyện tuyệt vời.

Những người có thể nói chuyện phải đọc sách. Trong chương trình, người hâm mộ đầu ra đầu ra không tần số cao như “mọi người không thể thấy những gì họ không hiểu” trong suốt cuộc trò chuyện và giới thiệu một loạt sách cho mọi người. Bán hàng huy chương vàng “. Là một cựu chủ nhà của CCTV, một “bậc thầy ngôn ngữ” khác, Wang Kai đã chơi những tấm thiệp tình cảm. Anh ấy cũng đã xuất khẩu rất nhiều quan điểm thú vị với câu chuyện kể chuyện và các chủ đề giáo dục. Ví dụ: “Điều gì sẽ xảy ra của Chen Ming của cha của hai cô con gái.

Trong vấn đề này, một số giải thích cảnh thực tế và tranh luận chủ đề cũng đã được thiết kế, cũng có đầy đủ các hàng khô. “Tôi đã gặp ông chủ trong thang máy, làm thế nào để bán bản thân trong 30 giây giới hạn” “Tôi muốn ông chủ biết rằng tôi làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ, tôi nên nói trực tiếp hoặc uyển chuyển.” Tôi đến sớm trong bữa tiệc, và làm thế nào để đối phó với những người không biết nhau. “Cảnh xã hội thực tế được giải thích bởi Wang Han, Qi Sijun, Wu Zelin và những người khác. Trận chiến lưỡi khá sống động.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin