Vào sáng ngày 9 tháng 12, phóng viên trang bìa đã học được từ ông Zhang, đại lý diễn xuất của Zhu Zhiwen, “anh trai quần áo lớn” Zhu Zhiwen: vào ngày 8 tháng 12, mẹ của Chen Yaman đã đưa con trai và người mai mối ” gia đình. Nếu số được trả về. Tại thời điểm này, con trai của Zhu Zhiwen, Zhu Xiaowei và Chen Yanan đã chính thức nâng hợp đồng hôn nhân của họ.

“Họ không có giấy chứng nhận kết hôn, và họ không ly hôn. Họ chỉ có thể được gọi là những cuộc chia tay thân thiện.” Ông Zhang, một nghệ sĩ biểu diễn nói.

Đêm đó, dưới sự chứng kiến ​​của nhiều cư dân mạng đang chờ đợi bên ngoài cửa của chiếc áo khoác anh em Zhu Zhiwen, mẹ của Chen Yaman đã mở thân cây của chiếc xe Mercedes -benz Quên đi theo camera. Mọi người đều làm rõ. Cô nói, “Những gì 5 triệu phí dự phòng, một triệu món quà màu là tin đồn, xem ở đâu? Chỉ có 160.000.”

Sau khi 160.000 món quà được cài đặt, mẹ của Chen Yaman đã đặt chìa khóa của BRICS, Trang sức, Mercedes -benz và hai bộ đồ trong một chiếc túi. Sau khi lắp đặt, cô giơ tay để cho mọi người thấy xung quanh anh ta.

Hai bên được bàn giao tại nhà của anh em, và những chiếc áo khoác nhìn vào dân làng kèn nhà cái bồào nha trong áo khoác.

Sau khi Cai Li được kiểm tra, mẹ của Chen Ya bước ra khỏi nhà một mình, và vấn đề cuối cùng đã ổn định. Cha mẹ của người phụ nữ vẫn đang mỉm cười vào lúc này một tin đồn.

Khi phóng viên bìa hỏi, tại sao Zhu Zhiwen không có mặt tại hiện trường, “Zhu Zhiwen không bày tỏ ý kiến ​​của mình về vấn đề này. Ông đã đưa nó cho mẹ của Xiaowei để xử lý. Xảy ra. Vào ngày 11 tháng 12, Hà Lan đã biểu diễn và đêm giao thừa cũng đã biểu diễn.

.