Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 4 (phóng viên Wang Shiyao) một thời gian trước đây, khi “sự tái hôn lớn” chứa đầy phương tiện truyền thông xã hội, một cư dân mạng trẻ không hiểu tìm kiếm “tiền nhiệm” và thấy rằng bản gốc ” Nữ hoàng phim thần tượng đầu tiên của Idol “45 tuổi.

Ảnh chụp màn hình truyền thông xã hội lớn Xu Xiyuan

Nhìn thoáng qua, những “ký ức trẻ trung” này không còn trẻ …

“Tôi có trẻ của tôi”

Chúng ta hãy quay số ký ức trở lại đầu thế kỷ 21. Năm 2001, “Vườn thiên thạch” đã ra đời, và khía cạnh mới của bộ phim thần tượng Đài Loan đã được mở đầu.

Phim truyền hình “Poster Vườn thiên thạch”.

Bộ phim truyền hình có một nhóm thần tượng thanh niên -F4 (Yan Chengxu, Zhou Yumin, Zhu Xiaotian, Wu Jahao), Da S Xu Xiyuan, Yang Yilin, v.v.

Ngày nay, Zhou Yumin, người trẻ nhất của F4, đã bước vào tuổi 40. Yan Chengxu lâu đời nhất 45 tuổi. Năm ngoái, anh vẫn “tôn thờ gai” trong các chương trình đa dạng, hy vọng sẽ phá vỡ những hạn chế của hình ảnh vốn có.

F4 xuất hiện. Nguồn hình ảnh: Phim truyền hình “Meteor Garden” ảnh chụp màn hình

Hai mươi năm đã trôi qua, và không phá vỡ hình ảnh của năm? Không có cách nào, tác phẩm kinh điển rất khó để vượt qua, người không yêu một cậu bé có mái tóc dài trong thời đại đó …

“Vườn thiên thạch” được chuyển thể từ truyện tranh “Người đàn ông tuyệt vời” của Nhật Bản. Một khi bộ phim truyền hình được phát sóng, nó đã nhanh chóng khởi hành một cơn lốc ở châu Á.

Phiên bản tiếng Nhật của “người đàn ông tuyệt vời”. Nguồn hình ảnh: Trang web của Bilibili

Kể từ đó, nhiều quốc gia đã ra mắt bản làm lại của riêng họ. Ngay cả sau hơn 20 năm, IP cổ điển này vẫn được nhiều người trẻ tuổi tìm kiếm. Phiên bản làm lại tiếng Thái mới nhất đang được phát sóng.

Sự kết hợp của “Cinderella”+”Rich Man” cũng đã trở thành một trận đấu kinh điển cho nhiều bộ phim truyền hình lãng mạn.

Big S và anh ấy đã tuyên truyền bộ phim truyền hình “Bubble Summer”. Ảnh của Li Xueshi, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc

Bộ phim thần tượng “Bubble Summer” với sự tham gia của Big S và anh Rundong và Huang Xiova vẫn là thói quen quen thuộc này.

“Sau 00” bộ phim truyền hình và truyền hình, bạn nhớ ai?

Năm 2001, sau khi “Vườn thiên thạch” phát sóng, bộ phim truyền hình và truyền hình trẻ trung ở cả hai bên của Eo biển mọc lên.

Năm trong nhãn F4, 5 chàng trai trong đại lục đã quay phim truyền hình “Red Apple Paradise” để tạo thành A5.

Nguồn hình ảnh: Phim truyền hình Red Apple Park chính thức Weibo

Sheng Chao, Zhang Ji, Gu Chengdong, Qu Xin, Jin Lei, có lẽ bạn không thể nhớ 5 cái tên này, bởi vì diễn viên nóng bỏng nhất trong bộ phim này là Huang Shengyi, nữ thứ hai.

Huang Shengyi. Ảnh chụp màn hình của loạt phim truyền hình “Red Apple Paradise”

Mặc dù không có Fire F4, A5 vẫn ra mắt tên, và sau đó quay “Ngôi sao Dream”, “Thanh niên lãng mạn”, v.v.

Ảnh chụp màn hình của bộ phim truyền hình “Star Dream”

Điều đáng chú ý là trong “thanh niên lãng mạn”, người nổi tiếng nhất hiện nay là nữ số 2 tại thời điểm đó -xie na.

Trong cùng thời kỳ, sau “Vườn thiên thạch”, phim truyền hình thần tượng thanh niên của Đài Loan cũng mở ra thời kỳ bùng phát. Yuanchang.

Năm 2005, Zheng Yuanchang và Lin Yichen đóng vai chính trong “The Kiss of Prank”. Câu chuyện tình yêu trong khuôn viên của Jiang Zhishu và Yuan Xiangqin đã chuyển vô số khán giả và trở thành một CP cổ điển khác.

Bộ phim truyền hình “Đó là The Merry of Angels”. Nguồn hình ảnh: Trang web của Bilibili

Tuy nhiên, bối cảnh của “nữ anh hùng ngọt ngào ngớ ngẩn”+”nam giới cao cấp” trong vở kịch đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình “All In The Mornery of Angels” vào năm 2001. Nó giống hệt nhau.

Ảnh chụp màn hình của bộ phim truyền hình “Pink Girl”

Ngày nay, chủ đề của phụ nữ đã nhận được nhiều sự chú ý hơn. Ngay từ năm 2003, một nhóm nữ được chuyển thể từ truyện tranh giống như bộ phim giới trẻ “Pink Girl”, và nó trên khắp đất nước.

Ảnh chụp màn hình của bộ phim truyền hình “Pink Girl”

Các dòng, con người, thời trang, v.v. trong vở kịch vẫn gây ra cuộc thảo luận rộng rãi trên Internet 20 năm sau, điều này cho thấy thành công của nó.

“Ký ức tuổi trẻ”

Bạn có biết rằng trong số bốn người có sự tham gia của “Pink Girl”, người trẻ nhất trông giống như một “tất cả người hâm mộ” có vẻ trưởng thành và gợi cảm không? Cô và người chơi trẻ tuổi “Harbin” Xue Jianing, thậm chí là sinh nhật, thậm chí còn nhỏ hơn.

Chen Hao Weibo ảnh chụp màn hình

Vào cuối năm ngoái, Chen Hao vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 43 của mình. Trong bức ảnh, cô đã nâng ly của mình để tôn trọng người hâm mộ và bày tỏ lòng biết ơn.

Trong những năm gần đây, cô đã chơi ít hơn trong các tác phẩm của mình. Vào cuối năm ngoái, cô đã tham gia vào một đơn vị trong loạt phim truyền hình “Megam”. Khoảng độ tuổi trong vở kịch là từ 20 đến 80 tuổi và Chen Hao diễn giải sự quyến rũ khác nhau của mỗi nhóm tuổi.

Chen Hao Weibo ảnh chụp màn hình

Cư dân mạng ca ngợi cô là một “người hâm mộ” vĩnh cửu và mong được thấy cô mang nhiều việc làm tốt hơn.

Hai mươi năm trước, CCTV đã ra mắt một bộ phim thời trang trẻ “Đàn ông và phụ nữ”, chỉ đứng thứ hai sau “phát sóng tin tức”.

Áp phích của loạt phim truyền hình “Đàn ông và phụ nữ”. Nguồn hình ảnh: Trang web chính thức của chương trình CCTV

Lu Yi đóng vai một tổng thống “không bị gián đoạn” Qiu Shi trong vở kịch. Ông và Lin Xinru, người đóng vai Sura, người đóng vai một sinh viên tốt nghiệp đại học xinh đẹp, đã tổ chức một câu chuyện tình yêu khó quên.

Vào thời điểm đó, đường phố và hẻm đang hát, “Anh ấy phải yêu bạn và so sánh tôi …” là bài hát tiêu đề của bộ phim này.

Zeng Li đã đăng một bức ảnh với Lu Yi nhiều năm trước trên Weibo.

Năm ngoái, Lu Yi đã hợp tác một lần nữa với nữ số 2 trong “Oglies nam và nữ”. Zeng Li đã chụp một bức ảnh của hai năm, khiến cư dân mạng nhớ một làn sóng ký ức.

LU YI WEIBO ảnh chụp màn hình

Thời gian, 46 -year -old Lu Yi đã phai mờ khuôn mặt chưa trưởng thành của mình.Ngày nay, trong mắt mọi người, anh ta là công tố viên hou liangping trong “Tên của người dân”; hay bà ngoại dịu dàng trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng “Bố ở đâu”.Chụp ảnh Lu Yi với con gái.

Quay trở lại Lễ hội trồng cây một thời gian trước, cây Jiang Zhi vĩnh cửu -zheng Yuanchang đã đăng Weibo để kỷ niệm lễ hội “của riêng mình”.

Ảnh chụp màn hình Zheng Yuanchang Weibo

Zheng Yuanchang, sinh năm 1982, chính thức bước vào năm bối rối trong năm nay.”Cỏ trường học”, đã từng quét hàng ngàn cô gái, giờ đã phát triển thành một “cây lớn” trưởng thành và ổn định.

Trong tuổi trẻ của bạn, có một cây bờ sông?

Một cách vô thức, những cái tên đầu tiên được coi là “tuổi trẻ”, cuộc sống của họ đã đến với ku sòng bạc Đâu Ký bị nhầm lẫn.

Tuy nhiên, ngay cả khi thời gian biến mất, sự xuất hiện của những ký ức đó vẫn được khắc trong giới trẻ của vô số người.