Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào cuối năm nay, “nền tảng đào tạo kịch tính và truyền hình kịch tính của Peiyuan · Young Drama” do Quỹ văn hóa và nghệ thuật Bắc Kinh khởi xướng và được điều hành bởi Kuanyou Culture đã mở ra “sinh nhật một năm tuổi”. Vào ngày 17 tháng 12, hội nghị Tóm tắt “Yuan · Qi Peiyuan và giai đoạn thứ hai của bộ sưu tập kịch bản” đã được tổ chức tại nhà hát nhỏ của Trung tâm nghệ thuật Tianqiao Bắc Kinh.

Kể từ khi ra mắt chính thức kịch bản đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, Peiyuan đã nhận được tổng cộng 367 kịch bản từ 342 nhà biên kịch từ 95 thành phố trên cả nước. Trong số đó, kịch bản gốc chiếm 92,64%. Sau một loạt các liên kết như đánh giá sơ bộ và đánh giá lại, tổng cộng 24 kịch bản đã đạt được ở các mức độ ủ bệnh khác nhau. Vào cuối năm, 5 bộ phim truyền hình đã hoàn thành buổi ra mắt thương mại của năm và 11 tác phẩm đã được Đã ký hoặc đang được ký kết. 2021– 2021- Vào năm 2022, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên sân khấu với sự xuất hiện hoàn chỉnh và trưởng thành.

Ban hành lời thú nhận của người tổ chức giấy chứng nhận kỷ niệm ươm tạo

Được báo cáo rằng năm bộ phim truyền hình đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của vấn đề đầu tiên của Peiyuan là bộ phim “dòng nước”, “Jingyang Bells”, “Mùa xuân đi qua”, “New West buồng “The Glacier không có cách nào để tan chảy cả ngày khi kết thúc đến”, “Đăng ký ly hôn”, “驷 驷 và Shang Yang”, “Đánh giá Guiqiu, có phải là Liuli do Liulichang tạo ra? “Tình yêu của nhà vua”, “Di Gong’s Mid -autumn Balthival”, “Moon băm nhỏ các mỏ”, “Hàng ngàn dặm”, “Symphony of Happiness”, bộ phim truyền hình trẻ em “Khủng long BẮT ĐẦU” và vở nhạc kịch “Rock Li Tang” .

Trong hoạt động của một năm, Peiyuan đã tạo ra một bước đột phá trong sự đổi mới thông thường của ngành công nghiệp trong Phương pháp đánh giá và ủ kịch bản. Trong thời gian xem xét, việc giới thiệu các học giả nghiên cứu, nhà sản xuất, giám đốc, nhà biên kịch, người truyền thông và các chuyên gia khác với các nền tảng khác nhau để xem xét các thẩm phán để cân bằng nghệ thuật, thị trường, tính độc đáo, khả năng hoạt động và thực sự lựa chọn kịch bản. Trong tương lai , các tác phẩm có thể được thực hiện vô tận trên thị trường; trong giai đoạn ươm tạo, tuân thủ ý định ban đầu là gửi kịch bản xuất sắc ra thị trường, và dưới tiền đề của cơ quan sản xuất để tạo ra một kịch bản, nó dựa trên ý định của một kịch bản. Mục tiêu, được định hướng thị trường, thông qua các lực lượng phổ biến của Peiyuan và cơ quan sản xuất, để phát triển sự ươm tạo với định hướng, mục tiêu và hiệu quả.

Thời gian ủ bệnh lên tới 6 tháng. Theo các trường hợp khác nhau của mỗi tập lệnh, Peiyuan đã áp dụng các phương pháp ủ như sửa đổi văn bản và cải tiến, đọc kịch bản, các đoạn opera và các hội thảo bình thường hóa. Tổng cộng có 66 hoạt động ủ bệnh được tổ chức.

Những mảnh vỡ hiển thị hình ảnh của người tổ chức

Nhà điều hành giới thiệu: “Tạo ra một tác phẩm giai đoạn gốc của Trung Quốc chất lượng cao là mục tiêu cốt lõi, tôn trọng tính cách nghệ thuật và luật sáng tạo, duy trì sự đa dạng của các công trình và các hình thức ươm tạo, và tự liên tục các phương pháp vận hành. Thực hành với ‘một mục tiêu và ba nguyên tắc ‘. “

Cùng ngày, nhà điều hành cũng đã giới thiệu một cách có hệ thống Kế hoạch phát triển trong năm năm tới, với việc ươm tạo các nhà biên kịch làm cốt lõi, và sau đó mở rộng đến tổng hợp toàn diện các nguồn lực chính của đạo diễn, nhà sản xuất và các ngành công nghiệp khác, và được thiết lập Một hệ sinh thái truyền hình lành mạnh và lành mạnh.

Ngoài ra, Peiyuan đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với ba loại tổ chức khác nhau của Hiệp hội Công nghiệp Hiệu suất Trung Quốc, Trung tâm nghệ thuật Tianqiao và Iqiyi. Trong tương lai, những người sáng tạo tương lai cung cấp môi trường và cơ hội phần mềm và phần cứng tốt hơn.

Hình ảnh của người bắt đầu lễ ra mắt

Vào cuối sự kiện, giai đoạn thứ hai của kịch bản Peiyuan cũng chính thức được ra mắt. Điều đáng nói là fb88 88Top1 Giai đoạn thứ hai ngoài bộ sưu tập chủ đề không giới hạn thông thường, bộ sưu tập các tác phẩm văn học và nghệ thuật quan trọng có ba chủ đề của Thế vận hội mùa đông và “One City Three Belt” Kịch bản kịch bản bộ phim truyền hình sân khấu cao. Đồng thời, Iqiyi đã đưa ra lời mời “Dawn Plan” trên trang web chính thức của Peiyuan để tiếp thu sự hồi hộp và tưởng tượng và các tác phẩm trẻ và cách điệu khác.

Được biết, giai đoạn thứ hai của kịch bản Peiyuan là từ ngày 17 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021. Trong giai đoạn này, các nhà biên kịch có thể đăng nhập vào trang web chính thức của đăng ký, đăng ký, đăng ký và khai báo trang web của Peiyuan.