Phim truyền hình “Langya Bang” poster.

Công ty TNHH Phim và Truyền hình Dongyang Noon, Ltd.

Các tác phẩm phim và truyền hình xuất sắc có thể vượt qua các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, bước vào trái tim của khán giả từ nhiều quốc gia khác nhau và giúp họ hiểu Trung Quốc và yêu Trung Quốc. Kể từ tháng Tư, bộ phim truyền hình nhiệt trong nước “Bắt đầu” đã ra mắt các nhà cung cấp truyền thông phát trực tuyến ở nước ngoài, và đã được phát hành ra Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và các quốc gia khác. Khi số lượng các tập gốc của Trung Quốc ở nước ngoài tiếp tục tăng và các loại hình ngày càng phong phú hơn, các bộ phim truyền hình trong nước đã trở thành một hiện tượng văn hóa quan trọng.

Kế hoạch phát triển truyền hình truyền hình Trung Quốc “Kế hoạch năm năm thứ mười bốn” đề xuất rằng “bộ phim truyền hình ‘ra ngoài’ đã tăng tốc, trao đổi quốc tế và hợp tác hướng tới cấp độ cao hơn … Sức mạnh truyền thông quốc tế của Trung Quốc đã được tăng cường đáng kể.” Bối cảnh này làm thế nào để tiếp tục và mở rộng động lực tốt của các bộ phim truyền hình trong nước, và liên tục tìm thấy những biểu hiện nghệ thuật chân thực hơn và nhiều hơn trong các tác phẩm tiếp theo. Đây là một vấn đề mà các học viên phim và truyền hình nên nghĩ về nó.

Truyền thông ở nước ngoài hướng tới đa dạng hóa

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng sự lây lan của các bộ phim truyền hình trong nước trên thị trường quốc tế rất đa dạng. Thời đại của các bộ phim truyền hình trang phục khi các bộ phim truyền hình trong nước đã trôi qua, và các bộ phim truyền hình trang phục vẫn có thị trường rộng lớn ở nước ngoài. Có nhiều nhu cầu về nội dung cửa hàng tiêu dùng.

“Langya Bang” là một tác phẩm cho thấy “phong cách Trung Quốc” và cô đọng vẻ đẹp phương Đông trong bài thuyết trình thẩm mỹ và tính khí tâm linh, được phản ánh trong tất cả các khía cạnh của các biểu tượng văn hóa, trình bày trực quan và thiết kế cốt truyện. Vở kịch cho thấy khái niệm giá trị của văn hóa phương Đông với tình yêu và sự công bình. Vào năm 2019, phiên bản lồng tiếng Tây Ban Nha của “Danh sách Langya” đã được phát sóng ở Mỹ Latinh, đánh dấu sự mở rộng hơn nữa về ảnh hưởng của các bộ phim truyền hình trang phục Trung Quốc. Các tác phẩm đa dạng như “Shan Hai Khánh” và phát sóng “Bắt đầu” vào năm 2022 cũng đạt được kết quả tốt trong giao tiếp bên ngoài.

Khi chúng tôi tập trung vào các tác phẩm có được danh tiếng tốt ở nước ngoài trong những năm gần đây, chẳng hạn như “Shan Hai Khai” và “Bắt đầu”, hãy phân tích lý do tại sao bộ phim chính của các chủ đề xóa đói giảm nghèo như “Shan Hai Khánh” có thể gây ra sự cộng hưởng rộng rãi giữa các đối tượng Ở các quốc gia khác nhau. Tại sao “tại sao sự khởi đầu của câu chuyện gần với sự mới lạ của câu chuyện, và dấu hiệu giữ lại Trung Quốc của nó cũng có thể được đối tượng ở nước ngoài chấp nhận .

Ảnh tĩnh của phim truyền hình “Shanhai Love”.

Công ty TNHH Phim và Truyền hình Dongyang Noon, Ltd.

Tìm “số lượng quy ước tối đa” về sự quan tâm của khán giả

Trong giai đoạn lập kế hoạch của một tác phẩm, nhóm sáng tạo chính nên suy nghĩ về biểu hiện chính và cốt lõi tâm linh của trong đó. Nó không chỉ phải tích hợp trải nghiệm của người sáng tạo, mà còn là quan điểm của khán giả. Chú ý đến quan điểm của khán giả có nghĩa là tìm ra “quy ước lớn nhất” với sự quan tâm của khán giả với nền tảng tăng trưởng và kinh nghiệm sống khác nhau. Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình là nghệ thuật của công chúng, không phải là chủ sở hữu cá nhân của người sáng tạo. Phương pháp sáng tạo này cung cấp một nền tảng tự nhiên và lợi thế để phá vỡ các rào cản văn hóa trong quá trình giao tiếp bên ngoài.

“Shan Haiqing” bắt đầu với sự phát triển và kinh nghiệm của các cá nhân, cho thấy sự phát triển của “mô hình chiến thắng”, và gần với nhu cầu sáng tạo của “quan điểm dân sự, tường thuật quốc gia và biểu hiện quốc tế”. Chúng tôi chắc chắn nắm bắt được ý nghĩa ý thức hệ và cốt lõi tâm linh của “cho thấy người dân của người dân ở khu vực Xihai Gu và truyền cảm hứng cho sự khao khát của khán giả và theo đuổi một cuộc sống tốt hơn trong thời gian và không gian khác nhau.” Đây là sự theo đuổi chung của con người ở các khu vực khác nhau và các giai đoạn phát triển khác nhau, nhu cầu phổ quát của bản chất con người và “chủ đề chính” của con người. Trong “Shan Hai Khánh”, nhiều nhân vật khác nhau đã xuất hiện. Cho dù đó là cán bộ cơ sở, nhân viên khoa học và công nghệ, hoặc dân làng làm việc chăm chỉ, họ có vẻ ngoài đơn giản và thực sự, để công việc này có chiều rộng, chiều sâu, chiều sâu, Nhiệt độ, và trật tự, để nó làm cho công việc này. Khán giả trong các môi trường văn hóa khác dễ dàng có cảm giác thân mật để hình thành một mối quan hệ đối thoại tốt.

Đất đai và con người là nguồn sáng tạo của chúng ta, và những đặc điểm thẩm mỹ của “tình yêu Shanhai” là đơn giản và thực tế. Nó có một thuộc tính khu vực đặc biệt. Ở giai đoạn ban đầu của cốt truyện, máy ảnh cho thấy một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và gồ ghề; với sự phát triển của nền kinh tế khu vực, nó dần dần phát triển vẻ đẹp của sự hòa hợp với thiên nhiên và thiên nhiên. Khi thế giới bước vào giai đoạn phát triển tốc độ cao của nền văn minh công nghiệp và công nghệ hiện đại, bản chất đẹp và sinh thái hài hòa đã trở thành nỗi nhớ của con người. Chúng tôi tích hợp các vấn đề trên toàn thế giới như “bảo vệ sinh thái và phát triển kinh tế”, “phát triển và bắt nguồn” vào cốt truyện. Tôi hy vọng rằng nhiều khán giả nước ngoài có thể nghĩ về công việc này và tìm thấy ngôi nhà tinh thần của chúng tôi.

Bộ phim truyền hình trực tuyến “Bắt đầu” đã được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm nay. Trước khi ra biển, nó có sức nóng cao trong khán giả nước ngoài. Có thể nói rằng giao tiếp bên ngoài của “bắt đầu” là quá trình tương tác của ảnh hưởng ở nước ngoài đối với chính công việc để thúc đẩy phân phối ở nước ngoài. Điều này là do sự cải thiện ảnh hưởng chung của văn hóa đại chúng Trung Quốc ở nước ngoài. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở các nhà sáng tạo rằng phải có một sự theo đuổi một hiện tượng văn hóa.

“Thời gian” dựa trên “Chu kỳ thời gian”, “Escape Exposion” và “Ca sĩ hồi hộp” là cài đặt chính. Nó đã kết hợp với chủ đề phim và truyền hình nổi tiếng quốc tế về cấu trúc cốt truyện. Trong câu chuyện có vẻ siêu thực, sự khởi đầu của “sự khởi đầu” đã được mở ra cho một cách tiếp cận khác. Ông không chọn nhân vật chính “siêu anh hùng” trong các tác phẩm phương Tây tương tự. Thay vào đó, nó kể câu chuyện chuyển động có thể được nhìn thấy trong bối cảnh thực sự: hai người bình thường “người nhỏ” tay trần và nắm đấm trống rỗng ngăn chặn một tội ác dài, phản ứng đầu tiên khi các nhân vật chính gặp phải nguy hiểm đang tìm kiếm sự giúp đỡ của cảnh sát. Trong khi cảnh sát và người dân hợp tác, hành khách nhìn thấy sự công bình và ngăn chặn thành công tội ác . Vở kịch cho thấy những cảm xúc anh hùng của những người bình thường do sự thống nhất, thể hiện các giá trị tập thể, tất cả đều có dấu hiệu Trung Quốc sâu sắc. Cho dù đó là một nhân vật chính siêu cường hay những người bình thường có chất lượng tốt, tất cả họ đều có bóng của các nhân vật được mô tả bởi các tác phẩm điện ảnh và truyền hình ở nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, họ có thể trải qua các trở ngại văn hóa và ngôn ngữ để gây ấn tượng với tâm trí của khán giả ở nước ngoài. Bản sắc này xuất phát từ sức mạnh thuyết phục của chính cốt truyện, và nhiều hơn từ những cảm xúc và giá trị phổ biến của con người. Nắm bắt cơ hội mới của “đi ra ngoài”

Phim truyền hình trực tuyến “Bắt đầu” poster.

Công ty TNHH Phim và Truyền hình Dongyang Noon, Ltd.

Nhìn vào tương lai, triển vọng của các bộ phim truyền hình trong nước có thể được mong đợi; khi chúng ta trở lại thời điểm này, chúng ta vẫn cần nhận ra rằng bộ phim có thể “phá vỡ vòng tròn” và “đi ra biển” phải là những tác phẩm tuyệt vời. Kỹ thuật, kỹ thuật, Sản xuất sau này và các khía cạnh khác của canh tác sâu sắc và làm việc chăm chỉ. Ví dụ, so với các tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác gần đây đã có được một ảnh hưởng nhất định trên thế giới, khởi đầu vẫn có chỗ để cải thiện trình độ sản xuất.

Các âm mưu cốt lõi của “sự khởi đầu” xảy ra trong không gian đơn giản của xe buýt. Làm thế nào để trình bày hiệu ứng thị giác chất lượng cao là một thách thức lớn. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều giải pháp, một trong số đó là chọn xây dựng cảnh màn hình LED để khôi phục tầm nhìn của cửa sổ xe trong khi lái xe. Phi hành đoàn đã thiết lập tổng cộng 2560 màn hình trong studio, với diện tích 640 mét vuông và được quay tài liệu trong các cảnh thật của Xiamen trên sân. Phải mất gần hai tháng. Mặc dù rất khó để khán giả phân biệt khung cảnh bên ngoài cửa sổ khi xem phim, trên thực tế, chúng ta vẫn không có đủ các vấn đề kỹ thuật như độ chính xác hình ảnh và tác động của đèn flash trên màn hình khi chụp. Điều này thúc giục chúng tôi tiếp tục cải thiện khả năng sản xuất và giới thiệu và làm chủ các kỹ thuật chụp nâng cao hơn.

Đằng sau sự bùng nổ của các bộ phim truyền hình trong nước là sự hấp dẫn của những câu chuyện Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc ra biển bet365 Đengr NHập . Tăng tốc “toàn cầu”, nội dung của các bộ phim truyền hình trong nước nên đa dạng hơn và nhiều chiều của Trung Quốc và Trung Quốc toàn diện từ nhiều chiều hơn. Chúng tôi đã bắn nhiều tác phẩm của các chủ đề hiện thực. Theo tôi, “chủ nghĩa hiện thực” không chỉ là sự lựa chọn của chủ đề, mà còn là một thái độ sáng tạo. Đó là một nhận thức tổng thể và biểu hiện thẩm mỹ của xã hội, cuộc sống và con người. Trong khi cung cấp giá trị trang trí, Runwu âm thầm thể hiện sự xuất hiện xã hội mạnh mẽ của người Trung Quốc đương đại đương đại, cũng như tinh thần của thời đại của lòng tốt, cải cách và đổi mới.

Hiện tại, các bộ phim truyền hình trong nước vẫn đang trong giai đoạn trồng trọt thị trường. Trong khi ra biển, chủ đề này đang dần đa dạng và các loại đang dần đa dạng. mở rộng. Những điều này đã đưa ra các yêu cầu cao hơn cho việc tạo nội dung phim và truyền hình, và cũng thúc giục chúng ta suy nghĩ nhiều hơn. Ví dụ, khán giả trong các giới văn hóa khác nhau có sở thích khác nhau đối với các sản phẩm phim và truyền hình, và những người sáng tạo cần phải chia nhỏ nội dung của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình; ngoài các tuyến đường hiện có, chúng ta cũng cần mở các tuyến mới; Chúng ta học hỏi từ quá trình giao tiếp bên ngoài, nuôi dưỡng sáng tạo … Đây là những vấn đề mà các học viên phim ảnh và truyền hình nên chủ động suy nghĩ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa nhận thức về giao tiếp bên ngoài vào tất cả các giai đoạn sản xuất và đóng góp cho các bộ phim truyền hình trong nước.

.