Phim truyền hình “CCTV” Genius Basic Law “sẽ phát sóng vào ngày mai

Bộ phim truyền hình “Genius Basic Law” sẽ được công chiếu trên kênh truyền hình CCTV (CCTV-8) từ ngày 22. Toán học, và khám phá sự thật và tình yêu.

■ Phóng viên New Express Liang Yanfen

Hai thế giới song song tương tự và khác nhau

“Luật cơ bản thiên tài” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tốt nhất cùng tên của nhà văn văn học trực tuyến Chang’er, đã chỉ đạo bộ phim như “Nửa đầu của tôi” và “Liu Jin Ye”. Vở kịch chủ yếu kể câu chuyện về thiên tài toán học Lin Zhaosheng và con gái Lin Daixi và thanh thiếu niên IQ High, và tìm thấy bản thân trong lý luận toán học và tương tác đôi khi không gian -sau khi cha anh ta bị thương do bệnh Alzheimer do chấn thương tình cờ, do chấn thương tình cờ, Lin Dri Jiang và Ji Jiang đã vô tình bước vào thế giới song song (thế giới phô mai) vào năm 2006 và trở thành hai đứa trẻ mồ côi. Để trở lại với thực tế (thế giới dâu tây), Lin Daixi không chỉ kiên quyết làm việc với những người bạn như Ji Jiang và Pei Zhi tham gia trại huấn luyện Olympic.

“Luật cơ bản thiên tài” đặt câu chuyện trong hai thế giới song song tương tự nhưng khác nhau. Một bức ảnh trại huấn luyện bí ẩn có thể trở thành manh mối quan trọng để vượt qua, điều này sẽ khiến Lin Daixi và Ji Jiang “người lớn, ý thức trẻ em, trẻ em, cơ thể trẻ em” Thử thách toán học. Khác với tình yêu và phiêu lưu trong quá khứ, bộ phim sẽ được thực hiện xung quanh câu chuyện của hai thế hệ để theo đuổi những giấc mơ toán học và phá vỡ các vấn đề cạnh tranh xung quanh hai thế hệ.

Zhang Zifeng “Confess” Zhang Xincheng

Zhang Zifeng, người sinh ra ở Tong Xing, đã ra mắt với bộ phim “Tangshan Earthquake” “Xiao Fang Đặng”, và giành giải thưởng Phim nổi tiếng nổi tiếng thứ 31 cho giải thưởng mới xuất sắc nhất cho vai trò này. Sau đó, “Hello”, “Hello, Hua” và “Em gái tôi” và các bộ phim khác đã khiến khán giả thấy kỹ năng diễn xuất của Hua Dan nhỏ này.

Zhang Zifeng nói rằng mặc dù cô chơi Lin Daixi không phải là một thiên tài toán học, một cô gái rất dễ thương và sống động sẽ luôn suy nghĩ và nhìn vào mọi thứ từ góc độ tích cực và tích cực: “Cô ấy luôn có thể mang lại năng lượng tích cực cho mọi người, giống như một năng lượng nhỏ nhỏ , giống như một năng lượng nhỏ, mặt trời giống nhau. “Lần này đã chơi hai Lin Daixi khác nhau, và để đưa ra những lựa chọn khác nhau trong các tình huống khác nhau, thử thách không nhỏ đối với Zhang Zifeng.

Zhang Xincheng đóng vai thiếu niên thiên tài Pei Zhi. Zhang Xincheng nói rằng tính năng lớn nhất của PEI ZHI là “sự ổn định”: “Anh ấy xổ số 24h là kiểu người. Ngay cả khi anh ấy nói một cuộc nói chuyện nghiêm túc, mọi người sẽ tin anh ấy. “Tôi thường nói đùa với những người khác rất nghiêm túc.” Nói về sự hợp tác này, Zhang Xincheng ca ngợi Zhang Zifeng là diễn viên bất thường nhất trong sự hợp tác của anh ấy: “Những mánh khóe của cô ấy luôn khác với những người khác.” Và Zhang Zifeng nói với một nụ cười rằng Zhang Xincheng đẹp trai ở nhiều khía cạnh: “đẹp trai này không có nghĩa là mệnh giá, mà ở nhiều khía cạnh.”

Lin Daixi và Pei đã trải qua một hành trình thời gian và không gian song song, và tình yêu thuần khiết giữa hai người cũng là một điểm nổi bật của vở kịch. Mặc dù Lin Daixi nghĩ rằng cô và Pei Zhi có khoảng cách giữa những người bình thường và thiên tài, cô quyết định đuổi theo tình yêu dũng cảm và thú nhận Pei Zhi.

nhân vật

Lei Jiayin: Triển vọng về cuộc sống của Lao Lin là những gì tôi muốn theo đuổi

Lei Jiayin xuất hiện trong thiên tài toán học Lin Zhaosheng (Lào Lin). Ông tiết lộ rằng trên thực tế, “Luật cơ bản thiên tài” đã được tìm thấy cùng lúc với hai bộ phim truyền hình của “Thế giới”. Cuộc sống buồn bã và vui vẻ của “Zhou Bingkun”, và xem tiểu thuyết về “Luật cơ bản thiên tài” vào buổi tối suy ngẫm về “Khu rừng cũ”. Trong trái tim của Lei Jiayin, triển vọng của Lào Lin là những gì anh ấy muốn theo đuổi: “Sự cởi mở của anh ấy về cuộc sống, sự theo đuổi chân thành của sự chuyên nghiệp yêu thích của anh ấy về sự mờ nhạt của thành phố trong thành phố là tất cả những gì tôi thích. “

Trong vở kịch, Lei Jiayin có hai hình ảnh rất khác nhau. Một mặt, đó là một nhà toán học mắc bệnh Alzheimer, và phía bên kia là một người con trai hoang đàng với mái tóc dài rung và punk đầu máy. Lei Jiayin tin rằng “Rừng già được đánh giá cao” không phải là những mánh lới quảng cáo: “Chúng tôi có một sự cân nhắc, nghĩa là khán giả sẽ không tập trung như xem phim như xem phim. . Mái tóc dài trở thành ” trở thành ” đã trở thành ” trở thành ” đã trở thành ” đã trở thành ” đã trở thành ” đã trở thành ” đã trở thành ” trở thành ” đã trở thành ” trở thành ”. Thế giới ‘đặc biệt là biểu tượng trực tiếp. “

“Luật cơ bản thiên tài” liên quan đến nhiều kiến ​​thức toán học, vậy làm thế nào chúng ta có thể học toán tốt? Về vấn đề này, Lei Jiayin đã cười. Bài tập về nhà mạnh nhất của anh là các lớp học và các lớp học, và toán học bất lực. Tuy nhiên, ông đã áp dụng các bí mật của Lin Lin of Toán học thiên tài để tuyển dụng các sinh viên lớn: “Nếu bạn muốn học tốt với toán học, bạn cần tài năng, kỹ năng học tập và biển câu hỏi.” Ngoài ra, Lei Jiayin nói về Cho dù có những người hâm mộ sách lo lắng về việc chuyển thể các tiểu thuyết gốc. Điều đó có thể hiểu được, bởi vì thành công của cuốn tiểu thuyết đã được đặt ở đó: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để quay, tôi hy vọng khán giả sẽ xem xét nó với sức chịu đựng.”