Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 12, do Mai Zhaohui, đạo diễn, nhà biên kịch Zhao Peng, do Tian Qiwen sản xuất, với sự tham gia của Huang Jingyu, Bai Baihe, Wang Likun, với sự tham gia Yu Peiyao, Feng Shaofeng, Feng Shaofeng, Feng Shaofeng là người đóng vai chính đầu tiên trong công tố công tố và bom tấn tội phạm thương mại ” Ngày 30 tháng 4 năm 2022, trở thành bộ phim đầu tiên bước vào ngày 1 tháng 5 năm sau.

Áp phích phim

Bộ phim “truy tố” nói về cái chết bất ngờ của những thương nhân giàu có, những người đã xấu xa, liên quan đến vụ án cũ. Công tố viên trẻ đã cố gắng khám phá một Shady lớn hơn, và các lực lượng của công lý và cái ác bắt đầu đối đầu với cuộc sống và cái chết. Dường như có một câu trả lời gây sốc hơn trong trận chung kết … từ bản xem trước cố định của việc chỉnh sửa nhanh chóng, khán giả đã có thể một cảnh tượng của trường hợp này và manh mối.

Điều đáng nói là bộ phim này là sự hợp tác trên màn ảnh đầu tiên với Huang Jingyu và Bai Baihe. Huang Jingyu đóng vai chính trong một công tố viên trẻ chính trực. Bai Baihe đóng vai một luật sư ưu tú và cố gắng cho các quyền và lợi ích hợp pháp cho bị đơn với khả năng chuyên môn mạnh mẽ của mình. Là hai bên của vụ án, cả hai sẽ bắt đầu thực hiện luật Cá Độ Bóng đ ởt Nam phía trước trong phim.

Là công việc chủ đề truy tố màn hình lớn đầu tiên của Trung tâm phim và truyền hình của Người kiểm tra nhân dân tối cao, và luật đầu tiên của Tòa án Công lý từ quan điểm của quan điểm của công tố viên Trung Quốc, bộ phim tập hợp thẻ sản xuất với cả sức mạnh và ảnh hưởng của ngành công nghiệp. Đạo diễn Mai Zhaohui đã chỉ đạo các bộ phim hình sự cổ điển như loạt phim “Infernal” và “nghe lén”. Lần này, ông đã hợp tác với Trung tâm phim và truyền hình của Người bảo vệ nhân dân tối cao để tập trung vào các thử nghiệm hình sự từ một quan điểm mới.

Công tố viên Zhao Peng, người đã viết kịch bản với Mai Zhaohui đã có nhiều năm kinh nghiệm truy tố công chúng. Ông đã hộ tống sự chuyên nghiệp và khách quan của các vấn đề tư pháp liên quan đến bộ phim. Ngoài ra, nhà làm phim nổi tiếng Tian Qiwen từng là nhà sản xuất, và người chiến thắng Golden Awards Wen Nian từng là một hướng dẫn người mẫu để ban phước cho kết cấu của bộ phim. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Guo Mennyuan】