Vài ngày trước, bộ phim hài lớn “The Family of the Winter Olympics” đã hạ cánh trên TV hit. Trong vở kịch, vận động viên trượt băng tốc độ đã nghỉ hưu của Trung Quốc Cheng Yifan và Post -05 Thảo luận, tương tác và tăng trưởng của thanh thiếu niên Trung Quốc được chơi bởi vận động viên trượt băng tốc độ đã nghỉ hưu của Trung Quốc Cheng Yifan và Post -05 Post -05 Thanh thiếu niên Trung Quốc. và tương lai tốt đẹp của trượt băng tốc độ Trung Quốc.

Trong cài đặt cốt truyện, Cheng Yifan, người gắn bó với “Nhà vô địch trượt băng tốc độ”, là một người nghiện công việc. Có hai cảnh hạnh phúc nhất trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Hội trường trượt băng, và người khác sẽ tham gia nghiên cứu. Lập kế hoạch đào tạo cho sinh viên nghiên cứu các chiến thuật cạnh tranh. Để hình thành tốt hơn hình ảnh và tính cách nhân vật của Cheng Yifan, đoàn làm phim và bộ phim tài trợ cho đồ nội thất của đồ nội thất đồ nội thất của đồ nội thất của đồ nội thất, để đồ nội thất cũng mang vai trò “tình cảm Câu chuyện “, và cho thấy sự tự tin của thế giới trong văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc.

Cheng Yifan trong vở kịch nằm ở sân của Hutong Bắc Kinh, vì vậy tổng thể ngôi nhà chọn một phong cách Trung Quốc, bổ sung cho cảm giác của “Bắc Kinh cũ”.

Bàn và chỗ ngồi trong đồ nội thất chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ từ đền thờ của đồ nội thất. Trong lĩnh vực đồ nội thất bằng gỗ gụ Trung Quốc, đồ nội thất nghiên cứu luôn được coi là biểu hiện cao nhất của đồ nội thất cổ điển bằng gỗ gụ, có thể phản ánh tính thẩm mỹ thiết kế và kỹ năng sản xuất. Long Shuncheng, với tư cách là đại diện của thế kỷ Bắc Kinh, có thẩm quyền cao trong lĩnh vực này. Phòng nghiên cứu, là một “tướng trượt băng tốc độ” lần này, là các cơ sở hỗ trợ sử dụng trường hợp đầu tiên của Longshun Cheng Hualin, mặt sau của mặt sau, có thể làm nổi bật sự bình tĩnh và kiên trì của cựu chiến binh, như cũng như văn hóa Trung Quốc và thẩm mỹ truyền thống. Tình yêu.

Chiếc ghế mũ chính thức được đặt theo tên của chiếc mũ được đội bởi các quan chức cổ đại. Nó là điển hình của đồ nội thất kiểu Ming và một trong những đại diện của đồ nội thất văn học kiểu Ming. Nội thất kiểu Ming chiến thắng với bản tóm tắt tươi mới và thanh lịch và súc tích. Ghế mũ chính thức cũng phản ánh các khái niệm thẩm mỹ về thẩm mỹ trong thẩm mỹ, độ cứng và độ mềm của Trung Quốc, và không có khái niệm thẩm mỹ nào tốt hơn. Cho đến bây giờ, các dịp nghiên cứu và sự kiện của các học giả văn học vẫn được bầu với ghế mũ chính thức. Trong Longshun trở thành sản phẩm triển lãm đồ nội thất bằng gỗ gụ của Trung Quốc -Phong cách Trung Quốc được cung cấp bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông, nó bao gồm sự kết hợp của ghế mũ chính thức để thể hiện phong cách thanh lịch của Trung Quốc.

Trong bộ phim “Gia đình Thế vận hội mùa đông”, nghiên cứu về xương sống của phòng nghiên cứu là vô tận và thanh lịch, và mô hình gỗ là vô tận và thanh lịch. Nó chứa đựng những chi tiết tuyệt vời, cho thấy vẻ đẹp của các kỹ năng của Bắc Kinh. Ngồi ở trên có thể phản ánh sự bình tĩnh và thanh lịch, tự do và dễ dàng sau khi rửa tội sau nhiều năm rửa tội.

Nó được kết hợp với chiếc ghế mũ chính thức là trường hợp đầu tiên của Longshun Cheng Huali Core, cũng là một hình dạng đồ nội thất kiểu Ming điển hình: đầu phẳng, mặt của cấu trúc tenon pinch truyền thống và cấu trúc n lại của chân và tấm răng ; tĩnh mạch răng, cạnh của mặt trời được nâng lên; đầu răng được sử dụng để sử dụng răng đầu trống; Vòng tròn nhỏ của xương sườn của đầu Ruyi, với góc đầu Ruye, và góc đầu Ruyi, và góc đầu Ruyi, và góc đầu thô lỗ, và góc đầu thô lỗ, và cái đầu thô lỗ, và cái đầu, và cái đầu, và cái góc của cái đầu thô sơ. Tấm răng vang vọng nhau, và hương vị đầy.

Bookshelf chọn đồ nội thất mới của Trung Quốc, phù hợp với đồ nội thất bằng gỗ gụ cổ điển, thêm một dấu vết của sự hiện đại và trẻ trung với thời gian “thái độ đối với những người trẻ tuổi. Tâm thần.

“Tham gia vào bộ phim của gia đình Olympic Trung Quốc là cấp độ thiết kế của Trung Quốc được đại diện bởi đồ nội thất thiên đường, và thậm chí là một sản phẩm văn hóa tinh tế của tính thẩm mỹ Trung Quốc, đó là sự tự tin về văn hóa thực sự.” Zhang Jinzhong, thư ký của Đảng Ủy ban và chủ tịch của đồ nội thất Tiantian, cho biết.

Văn hóa truyền thống xuất sắc là nền tảng của một quốc gia và một quốc gia thừa kế và phát triển. Chỉ bằng cách tích hợp hiệu quả và hữu cơ của việc thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc và phát triển văn hóa thực tế, các thành phố mới thực sự đạt được sự phát triển và thừa kế trong thừa kế và thừa kế. Trong Wenmai của Bắc Kinh trong hàng ngàn năm, nó là vô tận và nó chứa đựng di sản văn hóa sâu sắc của quốc gia Trung Quốc. Là một trong những đại diện của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, đại diện của Shuncheng, theo tinh thần của thiên đàng và trái đất, coi văn hóa cổ điển là bản chất và chất lượng của gỗ gụ như hình ảnh. Sức mạnh mềm và sự tự tin với thế giới.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]