Được sản xuất bởi văn hóa rái cá, với sự tham gia của Luo Yunxi và White Deer, với sự tham gia Giết chóc hình ảnh các diễn viên đóng vai chính cho các nhân viên đều được trình bày đằng sau hậu trường, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Được biết, kể từ vòng thông báo chính thức đầu tiên, đội hình đóng vai chính của vở kịch, câu chuyện mới mẻ, và ấn tượng một cách tinh tế bởi cư dân mạng, đã ca ngợi Tide. Ngay khi tin tức về giới trẻ xuất hiện, nó ngày càng mong chờ được phát sóng của chương trình.

Giết phát hành đặc biệt cho thấy các chi tiết về vụ nổ súng phía sau hậu trường

Hình dạng của Luo Yunxi Bailu rất tuyệt vời để làm nổi bật ý nghĩa của bộ phim

Vở kịch chủ yếu kể về quá trình của thai nhi ma thuật của xương độc ác (Luo Yunxi), người đúng cách, Lisu (hươu trắng) quay trở lại với anh ta trong 500 năm để ngăn anh ta trở thành Thiên Chúa kỳ diệu sẽ tiêu diệt Bốn lục địa trong tương lai. Trong số đó, hai người dần dần trở nên tình cảm. Cuối cùng, Li Susu thú nhận với số phận của than hồng và thế giới. Vào thời điểm đó, khi hai người phá vỡ gương và tái hợp, sự trở lại của Yantai, người trở về Ben Shan, trở thành một môn đệ bất tử, và cơ thể ma thuật của cơ thể ma thuật không thể thoát khỏi những lời chỉ trích và cricket. Để thiết lập một văn phòng , đảo ngược lời nguyền của số phận do các vị thần quỷ cổ đại để lại. Anh ta đã hy sinh và cùng với Li Susu đã ngăn chặn câu chuyện về cuộc khủng hoảng cái chết.

Sự tiếp xúc của sự giết chóc đặc biệt của sự tiếp xúc này bắt đầu với một phong cách vẽ tranh đẹp và lãng mạn, cho thấy khán giả theo nhiều hướng của “than hồng trăng dài” từ việc quay các chi tiết khác nhau trong quá trình giết người. Vụ nổ súng kéo dài gần sáu Tháng. Thiết kế hành động võ thuật và việc sử dụng các con đường đều cố gắng cho kết cấu cao và chất lượng cao. Trong đặc sản, cho dù đó là Thành phố Jingjing Street, Cung điện Cung điện hay đồ đạc của thiết bị, một thứ và một cảnh fb88 do cực kỳ tinh vi, và các sản phẩm tập phim rất đáng kể. Có báo cáo rằng số lượng các trường hiệu ứng đặc biệt trong “than hồng của trăng dài” chiếm khoảng 56,7%và tổng hiệu ứng đặc biệt chiếm khoảng 48%. Từ cảnh đến các hiệu ứng đặc biệt, nó chắc chắn sẽ mang lại Khán giả một câu chuyện cổ tích trang phục đẹp. Ngoài ra, lần đầu tiên trong tính năng đặc biệt, nhiều bộ phim khốc liệt, Weiya cao và nước mắt trong tuyết lần đầu tiên bị phơi bày. bộ sưu tập của sự khéo léo. Điều đáng nói là các diễn viên trong loạt phim đặc biệt giết người liên tục đánh bóng vai trò này để thảo luận và nghiên cứu kịch bản. Luo Yunxi một lần nữa “nâng cấp” bộ phim, và phong trào đang chảy, độc đoán và người đàn ông cổ tích của hươu trắng thật tuyệt vời. Hai người hoặc ngọt ngào hoặc đối đầu tương tác rất CP, thu hút kỳ vọng.

Trong những bức ảnh giết chết cùng nhau, Luo Yunxi mỉm cười và từ bỏ ngón tay cái của mình. Những bộ quần áo tối màu gọn gàng và mạnh mẽ, khiến mọi người mong chờ câu chuyện đằng sau hình dạng này. Li Susu càng sớm càng tốt. Ngoài ra còn có những người như Chen Duling, Đặng Wei, SNH48 Sun Zhenni, Geng Yeting và những người khác. Dịch vụ tinh tế đã khiến nhiều cư dân mạng thảo luận và khen ngợi, cho thấy sự may mắn độc đáo của đội đằng sau hậu trường. Có thể thấy thông qua vụ giết người chính thức này rằng theo các bản sắc, tính cách, tính cách và những thay đổi khác nhau trong các cảnh trong vở kịch, thiết kế trang điểm và phong cách quần áo và màu sắc của họ là khác nhau. Trong trang điểm, tiểu thuyết được may đo và kiểu tóc sang trọng cho vai trò, với các kiểu dáng đặc biệt; quần áo đòi hỏi cả sự tinh tế và nhanh nhẹn. Chơi vào một công việc bú đẹp. Lần này, số lượng quần áo của diễn viên đã vượt quá 1.000, và toàn bộ quần áo kịch cao tới 3.000 đơn vị. Mỗi chi tiết và mọi liên kết đều là tốt nhất. Có thể thấy rằng quyết tâm của nhóm để thực hiện bộ phim ngày càng mong chờ phần trình bày của tập phim.

Tượng nhóm mới tái tạo câu chuyện lạm dụng ngọt ngào cực đoan

Đội huy chương vàng đã hợp tác với một cách khéo léo để tinh chỉnh vụ nổ Xianxia

Là một câu chuyện kể chuyện chân thành, vở kịch xuất sắc từ nhiều khía cạnh như kịch bản, diễn viên, tiêu dùng, phong cảnh và hiệu ứng đặc biệt, và mang đến một câu chuyện cổ tích độc đáo cho khán giả. Về mặt thiết lập của con người, “Long Moon Embers” từ bỏ bối cảnh truyền thống của Facebook và cố gắng tạo ra một nhóm chân dung nhóm mới tương phản. Người đàn ông độc ác tự nhiên, Huo Tanwu, không thể tận hưởng bảy tình yêu và sáu ham muốn trong giai đoạn đầu. ; Su, khi đối mặt với cuộc khủng hoảng về sự xuất hiện của Quỷ dữ, dũng cảm nhận trách nhiệm nặng nề của việc cứu mạng người Xianmen. Về mặt thiết lập câu chuyện, thông qua quá trình đảo ngược số phận của nhân vật chính, không chỉ là sự miêu tả đầy cảm xúc của các chủ sở hữu nam và nữ từ sự xa lánh từ bên này sang bên kia Tường thuật, với sự ngọt ngào cực độ và cảm giác mới mẻ. Đồng thời, tình yêu không thể quên của các bậc thầy nam và nữ chạy qua. Cho dù đó là vì tình yêu để giải quyết những bất bình khác nhau, hoặc hai người không sợ chống lại trách nhiệm bảo vệ sự công bình của cuộc sống, họ Tất cả đều truyền đạt các giá trị tích cực có thể tan chảy và chịu đựng mọi thứ.

Để trình bày các tác phẩm tốt nhất với các hiệu ứng hình ảnh và nội dung cho khán giả, vở kịch cũng tập hợp sự ban phước của nhóm hàng đầu của ngành công nghiệp. Wang Yirong, tổng giám đốc văn hóa đẽo đằng sau công ty sản xuất của “Hao Yi Xing”, từng là nhà sản xuất của vở kịch. Từ việc chuẩn bị cho đến việc giết chết giới trẻ, ông đã kiểm soát chất lượng của vở kịch. Giải thưởng Magnolia Giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất, “Kiểu sản xuất bộ phim võ thuật Thai Dou” Ju Jueliang từng là đạo diễn của chương trình. Chương trình lên lịch trình chiếu của chương trình và thiết kế của thiết kế hành động kịch là tuyệt vời cho bộ phim truyền hình cao. Hướng dẫn quần áo Huang Wei và “dưới thời Jinyi” và “Hao Yi Xing” đã kết hợp Zeng Minghui để tham gia lực lượng. Kinh nghiệm ban phước của đoàn làm phim cũ. Từ thời điểm này, đặc sản của cảnh có thể thấy rằng quần áo của bộ phim sẽ trở thành một điểm nổi bật. Luan Hexin từng là đạo diễn của bộ phim. Ông đã lọt vào danh sách giải thưởng nghệ thuật hay nhất của White Magnolia với “Bian Bian không phải là Red Red”. Ngoài ra, còn có nhóm hành động HAIQI của “Qing Ya Ji” và “Hao Yi Xing” và “Chen Qingling” và “Hao Yi Xing” và vẻ đẹp màu sắc. Hiện tại, vở kịch đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất sau, vì vậy hãy theo dõi! [Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]