Gần đây, loạt phim truyền thông đường sắt toàn diện CCTV CCTV “Trung Quốc · Thanh niên trăm năm” đã được phát sóng. Chương trình này tập trung vào những người trẻ tuổi trong các lĩnh vực khác nhau trong kỷ nguyên mới, và mở ra câu chuyện để kể câu chuyện về kỷ nguyên mới của giới trẻ trong kỷ nguyên mới của phong cách trẻ trung của nút lịch sử mới. Mô tả bức tranh tuyệt đẹp của “Fenghua Zhengmao “Trong kỷ nguyên mới.

Trong bối cảnh truyền thông tan chảy, “Trung Quốc tức thời” đã tiến hành một cuộc thám hiểm và nỗ lực mới về các chương trình tài liệu. Hình thức biểu hiện, trong khi hình thành một mô hình chương trình truyền thông mới, có ý thức thay thế, cho phép khán giả thâm nhập vào trái tim của các nhân vật và tạo ra một sự cộng hưởng cảm xúc mạnh mẽ.

Vào thời điểm các vận động viên và các nhà lãnh đạo của Thế vận hội Paralympic, thời điểm vô địch là ngầm, khoảnh khắc nhóm voi hoang dã Vân Nam bối rối, khoảnh khắc mặt nạ vàng Sanxingdui được khai quật, phát hiện “Tianwen số 1” thành công > liên Kết Kèn nHà Cáii khoảnh khắc của Lu, khoảnh khắc Thâm Châu 12 Tàu vũ trụ có người lái được ra mắt thành công, khoảnh khắc của lần đầu tiên của Huayan của Quảng trường Thiên An -Propagation các thuộc tính, và thực hiện tư duy sản xuất video ngắn “nhỏ và đẹp”. Những cánh đồng tương ứng của họ, và xây dựng một kỷ nguyên mới của thanh niên từ các bề mặt cắt khác nhau. (Wen yi)