Trong phòng hòa nhạc yên tĩnh, dàn hợp xướng của thiên thần Tongsheng bước lên sân khấu một cách nhẹ nhàng, và ca sĩ Gong Linna cũng nằm trong số đó. Cô mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá cây, như thể một màu xanh lá cây nảy mầm vào mùa xuân. Tiếng sáo tre nghe có vẻ nhàn nhã, và đôi tai giống như những con chim, và những đứa trẻ lắc đầu và hát những bản ballad hạnh phúc: “Luật pháp ít băng giá và muộn, và mùa xuân đầy cỏ và cây cối.

Đêm trước, bắt đầu với “Lupin Nuchi” này liên quan đến Lễ hội mùa xuân Lili, một cuộn thời gian độc đáo mở ra từ chậm trong Phòng hòa nhạc của Nhà hát Quốc gia: The Spring Equinox là “Có bao nhiêu hoa biết”, và Qingming là Liu Yong ” “Đó là một người đàn ông khiến mọi người thoát khỏi mọi người”, Gu Yu là “Yiyu Rain Ren Ping Life” của Su Shi Trong số các thuật ngữ năng lượng mặt trời hai mươi, sự sáng tạo độc đáo của Gong Linna và nhà soạn nhạc Lao Gong.

Hai mươi năm trước, cồng chiêng cũ bắt đầu sáng tác những bài thơ cổ. “Tôi đã hát rất nhiều bài hát về thơ cổ, nhưng không có chủ đề rõ ràng. buổi hòa nhạc. hình thức. Trong năm 2017, các manh mối chủ đề nổi lên, mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông và thời gian trôi chảy. Các thuật ngữ mặt trời hai mươi -four là một điểm nhập cảnh độc đáo. Gong Linna đặc biệt mời một chuyên gia văn học để giúp đỡ “, bắt đầu từ ảnh hưởng của chính bài thơ, đào những cảm xúc sâu sắc hơn và quan niệm nghệ thuật, và tốt nhất là bao gồm nhiều triều đại như Tang, Song và Yuan.” Bài thơ đầu tiên là Thay thế, và quyết định cuối cùng nằm trong tay của chiêng cũ. “Ông là một nhà soạn nhạc, và những bài thơ phải được cộng hưởng với anh ta.”

Những hiểu biết được đưa ra bởi chiêng cũ trong âm nhạc là hấp dẫn. Chẳng hạn, trong “Spring Xiao” của Meng Haur Bloom vào ngày mai? Trong lần thứ hai cô hát, cô cố tình làm nặng thêm từ “Shao”, và phản ánh cảm giác tình cảm mờ nhạt của Shaohua trong giai điệu. Ví dụ: “Dingwu” của Su Shi, “Yiyi Yan Rain Ren Ping Life” là một nhà thơ tự hào về nghịch cảnh. B>, và khi bạn chuyển sang “Không có gió và mưa hay nắng”, nhìn lại sự bình tĩnh của cuộc sống sau sự mượt mà, bạn phải hát “ngột ngạt”. “Phá vỡ mặt trăng trên biển của Zhang Jiuling, ngày tận thế” mở cửa vào thời điểm này. Vào đầu công việc này, ban nhạc im lặng, treble của Gong Linna ở xa, như thể tiếng vang của biển không phải là bị lãng quên. Những cơn sóng lấp lánh … bất cứ khi nào một bài hát kết thúc, khán giả đã nổ ra những tràng pháo tay ấm áp.

“Là một ca sĩ, tôi trân trọng mọi cơ hội để biểu diễn trên sân khấu.” Chạm vào bộ bài hát này, mỗi khi cô đến, cô sẽ mời dàn hợp xướng giọng hát trẻ em địa phương tham gia, để trẻ em thực sự có thể cộng hưởng với thơ và niềm tự hào về nguồn gốc của văn hóa. Trong dàn nhạc cho buổi hòa nhạc, các nhạc cụ truyền thống như Sheng, Zheng, sáo và piano được đan xen với cello và accordion, và sự quyến rũ đã đầy.

“Tôi cũng phải đưa Guqin vào buổi hòa nhạc này. Bán tranh và vẽ tranh Qinqi, cây đàn piano là người đầu tiên trong biểu hiện của văn học, nhưng hầu hết các nhạc cụ đệm hiện tại của chúng tôi là piano, và rất ít người sử dụng Guqin.” Gong Linna. Với sự hối tiếc Đi cùng tỉnh, “Old Gong là một người phương Tây. Tại sao ông có thể sáng tác những bài thơ cổ ở Trung Quốc? Vào những năm 1990, ông theo ông Gong để học cây đàn piano cổ đại tại Nhạc viện Thượng Hải. Ông hiểu cảm giác của văn học Trung Quốc. “

“Văn hóa Trung Quốc quá phong phú. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm việc trên vùng đất của văn hóa Trung Quốc trong cuộc sống của tôi.” Ngay bây giờ, Gong Linna đang thúc đẩy “hành động âm thanh” của cô ấy. ” bắt buộc phải đào tạo giáo viên âm nhạc tiểu học và phụ. Trong tương lai, cô ấy đã đặt mục tiêu của mình vào khu vực phía tây rộng lớn.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]