Gần đây, quy tắc của bộ phim luật “Nhóm kiểm tra”, được phát sóng trên sự nổi tiếng của Youku, khéo léo thêm các yếu tố “lý luận hồi hộp” trong câu chuyện hiện thực, và cốt truyện khó hiểu đã kích thích sự nhiệt tình của “Bí ẩn đoán” của cư dân mạng “,” Ai là cây gậy “,” Công tố viên kiểm tra các chủ đề liên quan đến nhóm “song song” và các chủ đề khác gây ra các cuộc thảo luận nóng trên toàn bộ mạng. Dữ liệu YOUKU cho thấy số lượng người xem trong bộ phim đã lập kỷ lục mới cho bộ phim truyền hình của bạn Kubet Ku sòng bạc | kubet77 kể từ năm 2017. Trong cùng thời gian “bán” các tập phim.

Đang vẽ

“Đội kiểm tra” được kiểm soát bởi Li Lu Ren và đạo diễn. . Vở kịch là Feng Sen, lãnh đạo nhóm kiểm tra tỉnh Dongchuan, và Luo Xinran, giám đốc của văn phòng công tố viên, đã điều tra “vụ án giết người 930” như một câu chuyện chính để duy trì công lý và thẩm quyền pháp lý của mọi người.

Trong âm mưu cập nhật vào ngày 30, Luo Xinran đã bị theo dõi bởi đường phố sau khi phá vỡ bí mật bất hợp pháp của vị hôn phu. của trường hợp Shen Shen. Ngoài ra, ai đã giết Miao Miao? Ai là nhân vật bí ẩn “Ném Stick”? Những nghi ngờ đã khiến sự nhiệt tình của toàn người hiểu được bí ẩn, và hơn 170 chủ đề liên quan đến âm mưu như “nhóm kiểm tra quá tốt” và “khả năng lý luận của Feng Sen là hoàn toàn hoàn toàn”, ngay cả nam diễn viên Tao không thể giúp Gọi người bạn tốt Yu Yu và Wei Xiuqiu Spoiler. Chương trình cũng một số danh sách có thẩm quyền như Yunhe, Ngọn hải đăng, Eye Cat Eye và Weibo TV cũng đã trở thành một vụ nổ cuối cùng được bảo tồn tốt vào năm 2020.

Đang vẽ

Ngoài “Nhóm kiểm tra kiểm tra”, bộ phim truyền hình thực tế của YOUKU rất phong phú về chuẩn bị, và vấn đề và loại hình đa dạng hơn. Bao gồm “Mùa hoa” phục hồi thời đại, ngôi nhà của trường giữ gần với nỗi đau xã hội, “hạnh phúc cho Wanjia” miêu tả sự phát triển của phụ nữ nông thôn, các nhà tâm lý học thực tế, quan hệ công chúng, bán hàng và các ngành công nghiệp khác là “các nhà tâm lý học nữ”, “,” Quan hệ công chúng khủng hoảng Quan hệ công chúng “” “Thanh niên Zheng”.

Người có liên quan phụ trách YOUKU nói rằng những thành tựu của kết quả được hưởng lợi từ các chiến lược nội dung của công ty và quyết tâm liên tục. Vào ngày 6 tháng 8, Youku đã tổ chức một hội nghị năm 2020. Chiến lược nội dung của nó đã được công bố. Nó dựa trên các bộ phim truyền hình chính và các chương trình siêu đa dạng. Nó tạo thành một tâm trí cụ thể của người dùng thông qua “năm nhà hát lớn và ba ban nhạc diễn tập đa dạng” và tiếp tục cung cấp cao -Thất lượng nội dung. Trong số đó, năm nhà hát lớn bao gồm Nhà hát hồi hộp, Nhà hát thú cưng, Nhà hát Hejiahuan, Nhà hát Hồng Kông, Nhà hát đô thị, v.v.