Bộ phim truyền hình “Fire Red Year”, được phát trên thời kỳ vàng của CCTV, đã kết thúc thành công vào thứ Bảy. Vở kịch kể cho chương xây dựng Panzhihua từ Zero bắt đầu từ 0, cho thấy quá trình phát triển của thành phố thép này hơn nửa thế kỷ. Harbor. Kể từ khi ra mắt chương trình vào ngày 25 tháng 9, nó đã nhiều lần xếp hạng đầu tiên trong xếp hạng phim truyền hình trong giai đoạn vàng, với xếp hạng đơn tối đa là 1,6219%và xếp hạng thực tế cao nhất vượt quá 1,0018%; CSM National Network Xếp hạng thời gian thực, Huan.com TV Real -Thời gian xem dữ liệu xem thời gian thực như Rate, Cool Cloud Live, Cat Eye TV và dữ liệu xem thời gian thực khác đã đạt được nhiều lần. Cuộc thảo luận về cuộc thảo luận về nội dung của tập phim trên phương tiện truyền thông xã hội như Weibo và Douban cũng đã tăng lên, điều này đã có được tình yêu của khán giả.

Tường thuật Epic leo lên cá cược thể thao Sự trỗi dậy của Zhihua và sự phát triển của các chủ đề công nghiệp trong nước để thể hiện trách nhiệm của họ

Tạo ra hành trình lịch sử tuyệt vời của “Xây dựng ba dòng” với các chủ đề thực tế. Với sự tự tin và ý thức văn hóa cao, nó đã liên tục đưa ra kiệt tác của Đảng Acura, Acura Motherland, Acura People và Acura Heroes. “Fire Red Year” dám trở thành người đầu tiên, tập hợp nhiều công ty phim và truyền hình và tài năng chuyên nghiệp ở Tứ Xuyên. Nó có “sức mạnh Tứ Xuyên” chưa từng có và tạo ra một bộ phim sử thi công nghiệp về sự ra đời và phát triển của thành phố thép Panzhihua.

“Fire Red Year” tìm kiếm sự siêu việt và đột phá trong các phương pháp nghệ thuật, và đã trở thành một tác phẩm hiếm hoi cho sử thi và kể chuyện của bộ phim chủ đề công nghiệp trong những năm gần đây. Chân dung thực sự của nền tảng lịch sử của dòng thứ ba của Junior đã giành được sự công nhận của khán giả. Ban đầu, những khó khăn của việc xây dựng sắt và thép miền Nam đã thức tỉnh những ký ức tập thể của những người thứ ba. “Trường hợp khó khăn”, lô sinh viên đại học đẫm máu, sinh viên trường kỹ thuật và công nhân đã lao vào một lực lượng, và khó khăn trong việc vượt qua khó khăn để tạo ra một phép lạ Trung Quốc trong một ping cằn cỗi. Khán giả ở phía trước màn hình là truyền cảm hứng và tự hào về ngành công nghiệp lớn ở Thung lũng West Rift!

Tập phim rất sâu sắc và cao, và không dừng lại trong lịch sử của “những người tốt, người tốt và ba dòng”, mà thay vào đó là sự phát triển của sự phát triển của Nam Tứ Xuyên, đã hoàn thành một câu chuyện công nghiệp cộng hưởng tần số như tinh thần của thời đại. Trong vở kịch, cải cách doanh nghiệp, đổi mới, đổi mới, đổi mới và nâng cấp là rõ ràng và thực tế. Các nhà xây dựng được đại diện bởi Xia Fangzhou, Qin Xiaodan và Wubenqi rất hung hăng, và họ đã đưa ra một cái nhìn quyết liệt về thế hệ công nhân cũ được đại diện bởi thế hệ công nhân cũ được đại diện bởi Master Chen Kuoming, người đứng đầu của “bốn vị vua Kong “, và thế hệ công nhân lớn tuổi được đại diện bởi” Four King Kong “., Thể hiện tinh thần của” sự can đảm để đổi mới và tiếp tục tiến lên với thời đại “.

Gangrou và Ji nói với linh hồn sắt của ba người của những câu chuyện công nghiệp Trung Quốc để gây sốc cho khán giả

Sau khi “Năm Red Red” được phát sóng, nó được hỗ trợ và công nhận bởi người xây dựng ba dòng và con cháu của họ. Nhìn “. Đồng thời, tập phim đã kích hoạt sự cộng hưởng cảm xúc của các nhà xây dựng trong kỷ nguyên mới và giành được một số lượng lớn khán giả trẻ. Nhiều người trẻ đang tăng vọt sau khi xem bộ phim. “Sau khi xem bộ phim này, tôi đã biết về việc xây dựng ba dòng của đất nước chúng ta, và tôi cũng hiểu rằng không dễ dàng cho cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay. Pickup.

Mặc dù “Fire Red Year” là một bộ phim công nghiệp khó khăn, nhưng việc tạo ra những cảm xúc trong vở kịch rất tinh tế và cảm động. Trong vở kịch, Xia Zangzhou và Qin Xiaodan, một sự cống hiến vị tha của một cặp vợ chồng tương tự đối với “109”, họ có một tình cảm sâu sắc được hình thành bởi Chen Guomin và Wubenqi trong sự thống nhất và đấu tranh. tử tế và cảm động. Ý thức thay thế, tồn tại và cộng hưởng này đã nắm vững trái tim của khán giả.

Lần này, “Năm màu đỏ của ngọn lửa” kể câu chuyện công nghiệp Trung Quốc với sự cứng nhắc và dịu dàng, tạo ra một bộ phim công nghiệp trong nước đầy sự khéo léo và sức mạnh tâm linh. Có một vài bộ phim công nghiệp với một câu chuyện lớn như vậy, kéo dài trong nửa thế kỷ, thông qua các nhân vật “tăng trưởng”, màn hình toàn cảnh cho thấy các kỹ sư Trung Quốc đã làm việc như thế nào trong việc xây dựng và dũng cảm thứ ba, dẫn đầu công ty đến kỷ nguyên mới . Tinh hoa Thông qua bộ phim này, chúng ta biết các kỹ sư Trung Quốc mạnh mẽ như thế nào. Tôi hiểu mức lương của tinh thần ba dòng giữa nhiều thế hệ nhà xây dựng. Sau khi xem cốt truyện, nhiều cư dân mạng nói với cảm xúc: “Trong kỷ nguyên mới, nó thậm chí còn cần thiết hơn cho sự tự tâm và làm việc chăm chỉ. Tinh thần của tinh thần thứ ba vẫn cần được thăng chức.

“Fire Red Year”, một tác phẩm chạm vào trái tim của khán giả và truyền tải lý tưởng của sức mạnh, sử dụng sáng tạo nghệ thuật sống động và sống động để nhớ các anh hùng của anh hùng. Nó không chỉ là một tác phẩm sử thi công nghiệp tuyệt vời, mà còn là một ba -Line Thanh niên khen ngợi đầy chủ nghĩa lãng mạn. Tinh hoa Trong kỷ nguyên mới, các tác phẩm chủ đề chính như vậy là cần thiết để dẫn dắt những người trẻ đương thời tiếp tục cuộc đấu tranh của họ và đạt được tương lai vinh quang của ngành công nghiệp Trung Quốc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]