Đạo diễn Zhang Li, với sự tham gia của Chen Kun và Xin Yanlei với sự tham gia của loạt phim truyền hình thương mại “Win -win” đang được phát trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh và TV vệ tinh Zhejiang. Theo thống kê vào ngày 3 tháng 1, dữ liệu chơi từ thành phố CSM63 đã vượt quá 2%, chỉ đứng sau bộ phim truyền hình nóng bỏng “Xiaomin Home”, và động lực rất khốc liệt.

“Win -win” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Fu Yao. Năm 2006, nó được coi là một “sách giáo khoa” trong ngành bán hàng internet. Trước “Win -win” này, Fu Yao cũng có một cuốn tiểu thuyết “Thời đại khởi nghiệp”, cũng được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình, nhưng có thể tạo ra một nửa. “Win -win” tập trung vào mối quan hệ của đối thủ với đối thủ không phù hợp và phù hợp. Đây cũng là hai doanh số bán hàng chính của các công ty phần mềm Internet. . Không giống như “doanh nhân” để cố gắng khôi phục làn sóng thay đổi kinh doanh trong toàn bộ kỷ nguyên Internet, “Win -win” tập trung hơn vào việc bán Internet của Internet và từ hai đối thủ cạnh tranh hàng đầu để thể hiện sự xuất hiện thực sự của Internet bán hàng và marketing.

Các nhân vật nam và nữ của bộ phim này đã không rơi vào cảnh sáo rỗng, nhưng đã bị ném vào hiện trường đấu thầu bạn và cuộc đấu thầu còn sống của tôi ngay từ đầu. Zhou Rui, do Chen Kun thủ vai, được lệnh được đặt hàng. Từ không khí ở quận phía đông của Jieko, khu vực Bắc Trung Quốc cần phải tiếp quản màn trình diễn của Da Lian để cứu Bắc Trung Quốc. Leikang Kubet Có Lừa Đảo Không Để bán Luo Jia, bạn phải giữ lợi ích của bạn. Vở kịch sử dụng nhiều nét trong chiến lược đàm phán, đấu thầu kỹ thuật và các trận chiến tâm lý khác nhau của hai người. Nó đã không bỏ qua ngưỡng kỹ thuật của nghề bán hàng Internet, và cũng cố gắng nhấn mạnh các tiêu chí cơ bản của ngành bán hàng với sự lựa chọn của những người trong vở kịch.

Về ngôn ngữ ống kính, Zhang Li, người giỏi làm phong phú hiệu suất của ống kính bằng các phương pháp nghệ thuật, đã đưa rất nhiều màu sắc cá nhân vào bộ phim truyền hình kinh doanh này. Zhang Li, ban đầu là một nhiếp ảnh gia, đã thêm rất nhiều cảnh quay có chủ ý vào chương trình. Nhịp điệu nhanh và độ tương phản mạnh mẽ là những đặc điểm nổi bật nhất của việc chỉnh sửa và hình ảnh “Win -win”. Màu sắc, ánh sáng, sáng tác, lựa chọn cảnh, v.v … Trong vở kịch đã tăng cường hơn nữa sự căng thẳng kịch tính của câu chuyện và phản ánh cảm xúc bên trong của các nhân vật. Thông qua ống kính bị đặt sai vị trí của khóa học Sheng Sheng, bản thân cá nhân của một số lượng lớn các chữ thập được thay thế bằng loạt phim truyền hình thông thường bằng ngôn ngữ ống kính, giúp tăng cường khả năng hiển thị của tập phim.

Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề không thể tránh khỏi trong các bộ phim truyền hình chiến tranh kinh doanh trong “Win -win”, chẳng hạn như tỷ lệ phim truyền hình tại nơi làm việc và các bộ phim truyền hình tình yêu, như độ tin cậy của phần chuyên nghiệp của cuộc chiến thương mại. Nhà viết kịch của vở kịch tin rằng “tình yêu và nơi làm việc không mâu thuẫn. Trong sáng tạo ban đầu, chúng tôi cũng đã xem xét phân phối tỷ lệ từ nhiều góc độ. Tôi sợ rằng tình yêu sẽ mất nhiều nơi làm việc hơn và tôi sợ rằng có nhiều tình yêu hơn Tại nơi làm việc. “Từ quan điểm của bài thuyết trình hiện tại, các bộ phim truyền hình kinh doanh của chủ sở hữu nam và nữ được đan xen với nhau, và” vị thần “của chính Zhou Rui đã giảm một chút phần chiến tranh thương mại của chương trình .

Trong vở kịch, Zhou Rui đã bị phá vỡ bởi người vẫn còn ký hợp đồng với máu và máu. nhà và các vị thần khác. Có bao nhiêu khả năng thực tế là thiết kế của những cốt truyện này, hoặc bộ phim cho bộ phim, trên thực tế, nó luôn luôn chạy qua hình dạng của nhân vật chính, ảnh hưởng đến nền tảng của bộ phim này như một bộ phim truyền hình thực sự. Việc chọn một chuyên ngành vẫn còn tốt, đó vẫn là một vấn đề cơ bản mà các bộ phim truyền hình chiến tranh kinh doanh trong nước đã không giải quyết được.

.

Nguồn: Người phóng viên hàng ngày Bắc Kinh: Li Xiazhi