Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, ba -in -unives, và văn hóa Linghe, đạo diễn Yang Lei, Zhang Luyi, Yu Hewei, Chen Jin, Wang Ziwen, Lin Yongjian và Li Xiaoran đóng vai chính trong loạt phim truyền hình “Three Body” Hôm nay “Hôm nay” Hôm nay Phát hành trailer đầu tiên. Các cảnh và âm mưu cổ điển gốc như Căn cứ Red Coast, đếm ngược của ma và hành động Zither trong trailer được hiển thị từng cái một. Cảm thấy cư dân mạng được ca ngợi rộng rãi.

Zhang Luyi và Wei và Wei đã hợp tác để phá vỡ thông tin trailer “điều khiển chi tiết” sương mù

Bộ phim truyền hình “Three Body” được điều chỉnh từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của Liu Cixin, nói rằng nghiên cứu khoa học cơ bản trên trái đất bị xáo trộn bởi những bất thường và khiến cộng đồng khoa học. Kiểm tra để giải quyết âm mưu của ” Thế giới ba người “của thế giới bên ngoài, và hai nền văn minh cũng đã đưa ra câu chuyện về cuộc đối đầu” vũ trụ “. Ye Wenjie, nhân vật linh hồn trong cuốn sách gốc, được thủ vai bởi Chen Jin (người già Wenjie) và Wang Ziwen (Thanh niên Ye Wenjie), kéo dài dòng sông Long và mở đầu cho nền văn minh ba người.

Đoạn trailer được phát hành hôm nay đi kèm với âm thanh “buzz” thấp được tạo ra bởi ăng -ten vệ tinh khổng lồ của căn cứ Bờ biển đỏ. Bầu không khí bí ẩn và căng thẳng chạy qua toàn bộ bộ phim. Chiếc màn che bí ẩn của bộ phim “Three Body”. Ngoài sáu diễn viên đóng vai chính được công bố trước đó, Ding Yi (Wang Chuanjun), Yang Dong (anh Dujuan), Wei Cheng (Zhao Jian), Pan Han (Zhang Junning) và các vai trò quan trọng khác cũng xuất hiện từng người một, và diễn xuất và diễn xuất Đội hình là đáng mong chờ về bản chất Đoạn trailer này cho thấy nhiều “cảnh nổi tiếng” trong bản gốc, và lượng thông tin đã đầy. Việc đếm ngược bí ẩn xuất hiện trên võng mạc của Wang Miao, bộ bí mật của ETO (Tổ chức Trice Trice), trải nghiệm gập ghềnh của thanh niên Wenjie tại căn cứ Red Coast, và “hành động Zither” với Nano “Piano Strings” Blade of the Blade … Trí tưởng tượng tuyệt vời đã được trình bày từng người một, làm cho cư dân mạng thích nó.

Phấn đấu cho “giảm cao” để thể hiện nỗi sợ hãi của việc nuôi dưỡng hạt nhân ban đầu để tạo ra một kiệt tác khoa học viễn tưởng

Điều đáng nói là đoạn giới thiệu cũng phơi bày các hiệu ứng đặc biệt của “trò chơi ba người”. Hình dạng “Kiến trúc Gothic” là duy nhất, và cảm giác về bầu không khí được lấp đầy ngay lập tức. “Trò chơi ba -body” là cách giải thích ban đầu của người vận chuyển nền văn minh ba người trong tác phẩm gốc, với khái niệm hoạt động nâng cao của “Trò chơi cảm ứng phối cảnh đầy đủ” và vô số cảnh hư cấu tuyệt vời. Chủ đề. Bài thuyết trình trong trailer này không chỉ có sự thèm ăn của khán giả, mà còn cho thấy hình ảnh tuyệt vời của hình ảnh hiệu ứng hình ảnh. Ngoài ra, các chi tiết của các dòng trong trailer cũng rất chu đáo. “Hầu hết cuộc sống của mọi người là vô tình” và “toàn bộ vũ trụ sẽ nhấp nháy cho bạn” và các câu vàng khác như bạn có thể giữ lại hương vị ban đầu của câu chuyện phạm vi.

Cuốn tiểu thuyết gốc của “Three Body”, là IP khoa học viễn tưởng quốc tế được thế giới, không chỉ mô tả cảnh quan vũ trụ tuyệt vời và các ý tưởng vật lý tinh tế một cách chi tiết, mà còn có một cuộc thảo luận sâu sắc về nền văn minh và nhân loại. Để khôi phục tốt hơn cốt lõi tâm linh ban đầu của tác phẩm ban đầu, nhóm sản xuất không chỉ tinh chỉnh biểu hiện trực quan của bộ phim, mà còn in mạnh các tác phẩm khoa học viễn tưởng với các phương pháp hiện thực, đưa ra trí tưởng tượng cho các hiện thực và khoa học viễn tưởng được thực hiện Để thể hiện sự sống động và đáng tin cậy “” Thực tế trong tương lai. Nó được dự định để tạo ra một kiệt tác khoa học viễn tưởng trong nước tốt với di sản tinh tế và vững chắc.

Hiện tại, “Three Body” vẫn đang trong giai đoạn sản xuất mạnh mẽ và có trật tự, và sẽ được phát trên video tencent tỷ lệ loô Đề Ô Ô Ô Ô Ô Ô 目前 目前 目前 目前 目前 目前, hãy theo dõi!