Vào ngày 6 tháng 12, “Fastel on the Flavor 3 · Big Seafood” do Chen Xiaoqing và Li Yong đạo diễn chính thức phát hành poster và trailer chính, thông báo rằng nó sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 12.

Khác với tìm kiếm thực phẩm toàn cầu trong hai mùa trước, mùa thứ ba của “World World” đã chuyển viễn cảnh sang thực phẩm hải sản địa phương của đất nước tôi. Poster được chỉ định được sản xuất bởi nhà thiết kế nổi tiếng Huang Hai đã giải thích chủ đề của mùa – “hải sản lớn”. Trên poster, một chiếc thuyền đánh cá đang lái xe trên biển xanh, và những gợn sóng của vảy cá khiến mọi người ngay lập tức muốn hạnh phúc.

Làm thế nào để tìm thấy phong cảnh kỳ lạ, những nhân vật thú vị, những câu chuyện chuyển động, hải sản mà khán giả không biết, và cảm xúc và văn hóa của người Trung Quốc đằng sau đại dương? Đây là đề xuất lớn nhất trong mùa này. Đội ngũ gạo do đạo diễn Chen Xiao Khai từ phía nam đến Bắc, Hải Nam, Quảng Đông, Fujian, Zhejiang, Shandong, Liaoning … Taoism là quyến rũ.

Lần này, nhóm chương trình không chỉ phải chiến đấu chống lại điều kiện thời tiết xấu trên biển, mà còn thể hiện một cảm giác mới mẻ trong một môi trường đầy thách thức.

Để làm cạn kiệt các lưới sành ăn hải sản địa phương chân thực nhất, đội quay phim đã đi theo các tàu đánh cá trong sóng giữa những con sóng và khám phá cõi kỳ lạ. Người ta hiểu rằng không giống như “Mặt trời mọc và hoàng hôn” của nông dân, để nắm bắt các nguyên liệu tươi tại kubet apk Đối với rượu sake nắm bắt quá trình đánh bắt cá xác thực nhất của ngư dân.

Sau khi hai mùa “thế giới ngọn lửa” được phát sóng, họ đã nhận được phản hồi ấm áp từ nhiều khán giả và người hâm mộ. Trong mùa thứ ba, “hải sản lớn” đã kéo tầm nhìn toàn cầu trở lại đất nước và tập trung vào việc đào sâu vào hương vị địa phương của hải sản. “Một bàn ăn vuông, một mùa xuân và mùa thu.” Mặc dù thức ăn là miệng, nhưng những câu chuyện chuyển động này ẩn trên bờ biển Trung Quốc là những phần cốt lõi của loạt “Hương vị Trái đất”: Thường thì họ thường thường là tất cả, thường là họ, thường là, họ thường là như vậy. Cùng với những người thân yêu yêu sâu sắc và ăn quanh năm.

Được biết, “Hương vị Trái đất” sẽ được ra mắt vào lúc 21:00 ngày 19 tháng 12.

(Tiêu đề gốc: “Hương vị Trái đất” trong quý thứ ba để khám phá thực phẩm hải sản địa phương)