“Gao Xianging, Li Yingai, Quan Zhixian”. Hôm nay, trên trang web tin tức của Hàn Quốc, bạn có thể thấy một tiêu đề dễ thấy như vậy. Theo lời của bài báo, bạn có thể thấy câu hỏi linh hồn từ tác giả, đó là -điều gì đã xảy ra với cựu nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc?

Phong cách kịch mới của Li Yingai là bình thường

Khi Song Huiqiao, Quan Zhixian, Li Yingai, Quan Duyan, Lin Xiujing, và Gao Xianzhen tập hợp lại với nhau, bạn sẽ xuất hiện những hình ảnh và từ nào trong tâm trí? Có lẽ đó là “Nữ thần của bộ phim truyền hình Hàn Quốc”, có lẽ đó là “Gà rán bia” trong tuyết đầu tiên trong “You From the Stars”, hoặc nó có thể là một nụ hôn đẹp ở “Hậu duệ mặt trời”. Cho dù tồi tệ đến đâu, bạn cũng có thể nghĩ về cảnh kinh điển của Li Yingai mặc Hanbok trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Da Chang Jang”, đã từng nổi tiếng.

Nhưng tại thời điểm này, những cái tên này đại diện cho các từ “Xếp hạng nằm dưới đáy thung lũng”, “Bảng hiệu suất tồi tàn” và “hành động tại chỗ”. Cho dù đó là tỷ lệ ngày càng thấp hơn của xếp hạng, hoặc giả mạo trực tuyến các kỹ năng diễn xuất của các diễn viên, nó đang xác nhận “Nữ thần kịch truyền hình Hàn Quốc” trước đây.

Sau Cannes, nữ thần của bộ phim truyền hình Hàn Quốc …

Ai sẽ tiết kiệm xếp hạng giảm?

Sự xuất hiện của hiện tượng này dường như bắt đầu vào nửa cuối năm nay. Sự khởi đầu của tất cả những điều này phải bắt đầu với bộ phim truyền hình JTBC “Lost On the World”.

Áp phích của poster “Lost in the World”

Quay số đồng hồ trở lại vào tháng 9 năm 2021, “Lost On the World” với sự tham gia của Quan Duyan và Liu Junlie chính thức gặp khán giả. Là bộ phim duy nhất ở Cannes ở Hàn Quốc, sự hấp dẫn trên màn bạc của Quan Duyan có thể được tưởng tượng. Tuy nhiên, sau buổi ra mắt, xếp hạng của chương trình tiếp tục giảm và một khi chỉ giảm 1,052%. Ngay cả những khán giả cao của đài truyền hình JTBC cũng đã đi tiếp để nói chuyện và thẳng thắn, nói rằng xếp hạng của vở kịch thực sự là “rất tệ”.

Ai có thể nghĩ rằng tháng 9 chỉ là khởi đầu của “sự sụp đổ”. Sau khi bước vào tháng 11, thị trường phim truyền hình Hàn Quốc đã mở ra một cao trào nhỏ khác. Nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình đầu tư lớn và thẻ lớn đã được phát sóng, và họ trở lại như “Crash”. Các nữ diễn viên Li Yingai, Quan Zhixian và Song Huiqiao đều trở lại màn bạc với các tác phẩm truyền hình trong nhiều năm, điều này rất được khán giả mong đợi.

Li Yingai đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Ge Jingyi”

Trong số đó, mối quan tâm nhất, nên là bộ phim truyền hình “Ge Jingyi” với sự tham gia của Li Yingai. Vở kịch được gọi là phiên bản Hàn Quốc của “Kill Eve” và sẽ được phát trên “Lost On the World”. Xem. Bởi vì bộ phim mới mà Li Yingai trở lại sau bốn năm, nó được gọi là “bộ phim kinh dị theo dõi phong trào nữ chưa bao giờ được nhìn thấy cho đến nay.” Thật bất ngờ, xếp hạng của bộ phim thậm chí còn ảm đạm hơn “Lost in the World”, từng giảm xuống còn 1%, trở thành một trong 18 phim truyền hình với xếp hạng thấp nhất là 1%và 0%trong năm nay.

Li Yingai đã từng tạo ra một tác phẩm kinh điển trong lịch sử các bộ phim truyền hình Hàn Quốc của “Da Chang Jang”, và giành chức vô địch xếp hạng Hàn Quốc năm 2004 với xếp hạng trung bình 47,8%. Có vẻ như “bảng hiệu vàng” trong quá khứ phải đối mặt với hương vị kén chọn của khán giả trẻ. Điều đáng nói là sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến thực sự đã có tác động lớn đến xếp hạng. Trên Internet Hàn Quốc, danh tiếng của bộ phim mới “Ge Jingyi” không ảm đạm như xếp hạng. “Người phụ nữ dốc” do Li Yingai thủ vai cũng đã vượt qua hình ảnh của quá khứ và có thể thấy những nỗ lực bất công của anh ta trong diễn xuất.

Các kỹ năng diễn xuất bị chế giễu, kết quả chậm chạp …

Top -Level Nữ diễn viên “Tên không đúng”

Trong số các nữ diễn viên trở lại trong thị trường phim truyền hình Hàn Quốc vào tháng 11, họ đã phải đề cập đến Song Huiqiao và Quan Zhixian. So với việc Li Yingai có thể lưu xếp hạng JTBC của đài truyền hình hay không, những gì những người ăn dưa muốn xem nhiều hơn là “cuộc thi đen tối” của hai nữ diễn viên nổi tiếng. Ai có thể tốt hơn, ai có thể ngồi trên ngai vàng của “xem nữ hoàng”.

Bộ phim mới của Quan Zhixian

Vào cuối tháng 10, bước đầu tiên để gặp khán giả là Quan Zhixian và bộ phim mới “Zhi Yi Mountain”. Chi phí sản xuất của vở kịch cao tới 32 tỷ won, và được chỉ đạo bởi Li Yingfu, giám đốc của “Ghost” và nhà biên kịch của “Tín hiệu” Jin Esi. Chi phí sản xuất siêu cao, và đội hình sáng tạo chính siêu sang trọng, trước khi phát sóng, đã trở thành một chủ đề nóng. Phát sóng đầu tiên của xếp hạng 9,1%và tập thứ hai tăng lên 10,7%. Có thể nói rằng “Mountain Mountain” đã mở ra một khởi đầu tốt và trở lại thành công với xếp hạng cao. Tuy nhiên, với việc phát sóng liên tiếp của tập phim, các hiệu ứng đặc biệt đáng xấu hổ, quảng cáo của người được cắm vào và phát âm không chính xác của Jeon Zhixian … những người không phù hợp với đội hình và đầu tư xa xỉ là danh tiếng của tập phim. Ngay cả khi xếp hạng là tốt, họ không thể đối mặt với tranh cãi và chỉ trích của khán giả.

Phim mới của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo, người đã trở lại gần đây, cũng đã thừa hưởng câu hỏi của khán giả về kỹ năng diễn xuất của anh ấy. Vào ngày 12 tháng 11, Song Hye Kyo đã tham gia bộ phim mới “Now Are In The Breakup”, với xếp hạng ra mắt là 6,4%, trở thành công ty khai mạc thấp nhất của đài truyền hình SBS năm nay.

Tuy nhiên, trong vở kịch, Song Huiqiao vẫn là hình ảnh của “Thanh lịch và đẹp”, và bộ phim vẫn là chủ đề của “bộ phim tình yêu lãng mạn”. Đây vẫn là bối cảnh của “Chị và anh trai tình yêu”. “Bắt đầu tại chỗ”, “Trở thành phần mềm auto baccarat acoming people” “” Xin lỗi cho mỗi kỹ năng diễn xuất “,” không mới “… những bình luận như vậy đã xuất hiện vô tận. Khán giả hy vọng sẽ thấy những đột phá của Song Huiqiao và những nỗ lực khác nhau trong diễn xuất, hình ảnh và nhân vật. Thật không may, “bây giờ bây giờ đang trong cuộc chia tay” này rõ ràng đã không được thực hiện. Điều gì đã xảy ra với cựu nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc? Có lẽ không ai có thể trả lời câu hỏi này. Việc ép các trang web phát trực tuyến cũng thách thức hệ thống công nghiệp của các đài truyền hình Hàn Quốc. Theo đối thủ, các yêu cầu cao hơn chắc chắn sẽ đưa ra yêu cầu cao hơn cho tập phim. Trong “You From the Stars”, dòng “Beautiful” cổ điển của Qian Songyi do Quan Zhixian thủ vai, có vẻ như nó không còn có thể thỏa mãn thị trường phim truyền hình Hàn Quốc hiện tại.

.