Chương trình truyền hình âm nhạc gốc ngoài trời mới của Oriental TV “All the Way” sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy từ ngày 30 tháng 10. Chương trình mời Li Jian, Hu Haiquan, Hu Yanbin và Yanren tham gia. , đã mở một tour du lịch âm nhạc ngoài trời mới trong bốn thành phố âm nhạc, tìm kiếm các nhạc sĩ kho báu địa phương, khám phá câu chuyện và văn hóa đô thị của các nhạc sĩ gốc, và tạo ra một bữa tiệc nghe nhìn có văn hóa đô thị. Ngoài việc hạ cánh trên tập tin vàng cuối tuần của Oriental TV, “All the Way” cũng sẽ được phát độc quyền trên Bai Shitong IPTV và OTT Màn hình lớn dưới phương tiện truyền thông mới của Oriental Pearl.

Các nhạc sĩ mạnh mẽ được tập hợp để mở cuộc hành trình khám phá âm nhạc bí mật

“Tất cả các cách” được định vị trong chương trình truyền hình âm nhạc gốc ngoài trời. Bốn khách tham gia “đoàn kho báu” đều là những nhạc sĩ nổi tiếng trong vòng tròn.

Nhà thơ âm nhạc Li Jian đã không “kinh doanh” trong bốn tháng, và sự tham gia của anh ấy là đáng ngạc nhiên. Đây là chương trình đầu tiên của chương trình tạp chí âm nhạc ngoài trời của Li Jian. Anh ấy có một kiến ​​thức âm nhạc cổ điển và cổ điển. Bạn sẽ va chạm với các nhạc sĩ kho báu địa phương nào trong hành trình pha trộn của các thành phố và âm nhạc?

Nhạc sĩ sáng tạo Hu Haiquan là một “người anh em” với sức mạnh âm nhạc xuất sắc. Đây cũng là một số người tham gia có nhiều danh tính và tập trung vào “Cross -border”. Lần này, anh ấy vẫn chọn đến sân khấu thuộc về nhạc sĩ. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có mở khóa khán giả nhiều bản sắc hơn thuộc về anh ấy không?

Việc bổ sung sáng tạo toàn năng và thiên tài thích nghi Hu Yanbin đã mang lại rất nhiều bầu không khí vui vẻ cho chương trình. Với tiêu đề của “Vua nhỏ R & B đại lục”, ông đã giải thích sự hiểu biết và tình yêu âm nhạc của mình với giọng hát nhẹ nhàng và tính cách vui vẻ. Hãy đến giai đoạn “hát theo cách”, bạn có thể tìm thấy nhiều nhạc sĩ kho báu hơn cho mọi người từ quan điểm của anh ấy không?

Nhạc sĩ mới tập trung Yan Ren có rất nhiều bài hát gốc, cũng là “đoàn Treasure” bận rộn. Là một ca sĩ nam nhạc pop sáng tạo, người có thể hát và viết, lần này tôi đến “hát theo cách”, thể hiện âm nhạc với những ý tưởng trẻ và va chạm với các đặc điểm khu vực.

Không chỉ đội hình khách làm bất ngờ công chúng, chế độ chương trình cũng rất được mong đợi. “Tất cả các cách” sẽ đến bốn thành phố để bắt đầu trải nghiệm ngoài trời với bốn vị khách để tìm các nhạc sĩ kho báu địa phương và hoàn thành một buổi hòa nhạc flash. “Đoàn kho báu” cần tìm quỹ đạo âm nhạc của các nhạc sĩ kho báu dựa trên nhiều manh mối khác nhau, trải nghiệm tính khí độc đáo của thành phố và văn hóa âm nhạc địa phương, và tìm các nhạc sĩ gốc có thể hát cảm giác quê hương và đưa ra quê hương.

Các chương trình đa dạng mở ra hoàn toàn

和 和 和 和 战略 战略 核心 战略 战略 和 动能 动能 动能 实现 实现 实现 融屏 融屏 融屏Các kênh đều mở.

Các sản phẩm giải trí màn hình lớn của Bai Shitong luôn là hạnh phúc của nhiều người dùng gia đình com vn w88 Nguồn, tập hợp năm phần chính như chương trình tạp kỹ, thông tin, hài hước, thần tượng và opera. Nội dung. Trong quá khứ, chương trình truyền hình vệ tinh phương Đông “kết nối liền mạch” với nền tảng Bai Shitong, đã làm cho nội dung giải trí của nó được nâng cấp đầy đủ. Ngoài “All the Way” sắp tới, “bài hát của chúng tôi”, “Pickup, Eat”, “Perfect Summer”, “Lightning Cafe” và các chương trình xuất sắc khác đã được đưa ra nhiều hơn trước đó, và nó dự kiến ​​sẽ được trình bày trong suốt năm. Hơn 20 chương trình chất lượng cao, tạo ra nội dung đa dạng đáp ứng nhu cầu của “gia đình, mới và toàn bộ mọi người”.

Ngoài việc nâng cấp nội dung, hoạt động của các sản phẩm đa dạng cũng đã được nâng cấp đầy đủ. Tài nguyên chương trình đa dạng cao của Oriental TV được kết hợp với các hoạt động sản phẩm phong phú của Bai Shitong để cung cấp cho khán giả trải nghiệm xem chất lượng cao nhất. Bai Shitong kết hợp nội dung của chương trình để tích hợp và đóng gói nó để tạo bố cục tùy chỉnh được cá nhân hóa độc quyền, phân biệt các cột cụ thể trong các sơ đồ dưới cùng khác nhau để thu hút sự chú ý của khán giả; thuận tiện cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, kế hoạch độc quyền của nội dung IP hiện tượng đa dạng như “Pickup cực đoan”, “Thanh thiếu niên hài”, “Giọng nói Dream” và nội dung IP khác nhau khác nhau Lập kế hoạch, vv để đáp ứng nhu cầu quan điểm của khán giả.

Cuối tuần này, cùng với truyền hình vệ tinh phương Đông và Bai Shitong, với “hát tất cả các cách”, tìm kiếm âm thanh của thời đại, nghe cảm xúc của thành phố và âm nhạc của âm nhạc với âm nhạc để tăng cường sự quyến rũ của sự quyến rũ của Sức mạnh mềm mại của văn hóa đô thị với âm nhạc.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]