không .cri.cn/m00/00/47/RBABDV_TABMABD7GFS4_PVHVXLU924.MP4 “title =” phim “Sự cố” Kết thúc “Width =” 1280 “>

Được sản xuất bởi Andy Lau, đạo diễn Rao Xiaozhi, Andy Lau, Xiao Yang, và Wan Qian, với sự tham gia của bộ phim hài ngớ ngẩn “Troubled Man”, phát hành bài hát kết thúc “In The People” MV, The Ending Song “In the Crowd” là nhà sản xuất của nhạc sĩ nổi tiếng Chen Jianzheng. Người hâm mộ Jun sáng tác, Liu Ruoying, người đã tạo ra vô số bài hát tình yêu cổ điển, hát một cách trìu mến. Đây cũng là Liu Ruoying và Andy Lau tái hợp một lần nữa sau mười sáu năm sau “Không có trộm trên thế giới”.

Khoang hát nhẹ nhàng của Liu Ruoying phàn nàn rằng Liu Dehua và Wan Qian bất ngờ gặp nhau trong phim, và trong điều bất thường này vào cuối năm, bài hát cuối cùng vào năm 2020 đã được trao đến năm 2020 và gặp nhau vào năm 2020 và gặp nhau vào năm 2020. Mọi người rất xúc động: “Đám đông hỗn loạn, cảm ơn bạn đã gặp bạn” và làm ấm mọi người sống dũng cảm trong đám đông. Bộ phim “Trouble” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày đầu tiên của đêm giao thừa năm 2021.

“Rắc rối” Andy Lau, Xiao Yang Stills

Tài năng Liu Ruaying đã bắt tay với nhạc sĩ nổi tiếng Chen Jianzheng

Các bài hát vàng đầy nước mắt để kích nổ sự cộng hưởng cảm xúc của công chúng

Bài hát kết thúc “The Truth of the People” được hát bởi Liu Ruoying, một cô gái toàn năng, người đã tạo ra những bài hát tình yêu cổ điển không giới hạn. Đó chính là vì nhà sản xuất của Liu Dehua và đóng vai chính trong bộ phim “The Trouble of the People”, đã đã thúc đẩy hai người một lần nữa sau 16 năm. Đây cũng là một cách giải thích chân thành của hai người đã tập hợp lại sau nhiều năm, “cảm ơn vì đã gặp bạn”, và cảm ơn mọi thứ cho nhau.

Lần này Liu Ruoying đã hát “trong chủ đề”, và bắt tay với Chen Jianzheng, một nhạc sĩ nổi tiếng, người đã tạo ra những bài hát nổi tiếng như “Little Hands and Hands Bàn tay” và “US”. Tình cảm và ca hát tinh tế của Liu Ruoying, đã kết hợp nhận thức sâu sắc về cuộc sống của mình vào giọng hát. Không còn sửa đổi nữa. Chỉ có những cảm xúc thực sự từ trái tim hát từ trái tim bên trong. Sức mạnh kỳ diệu của chu kỳ cũng hát cốt lõi của bộ phim Trong bộ phim thông qua sức mạnh của bài hát, và hát cốt lõi của tình yêu trong thế giới người lớn, điều này tiếp tục phát nổ sự cộng hưởng cảm xúc của khán giả.

Andy Lau Wan Qian nhìn nhau một cách trìu mến

Cùng với giai điệu di chuyển và giọng nói minh bạch và yên tĩnh, câu chuyện tình yêu của Fairy bắt đầu chậm chạp. Trong MV, tình yêu của Chu Quan (Andy Lau) và Li Xiang (Wan Qian) bắt đầu là một tai nạn, cùng nhau đi cùng nhau trong đám đông và đối mặt với cơn mưa bất ngờ trên thế giới. , cả hai phải rời xa nhau, và thời gian quá cảnh đã quay trở lại trong đám đông hỗn loạn, và thấy rằng không có ý nghĩa của nhau.

Trong tình yêu này, Li muốn trở thành “lý tưởng” của Zhou Quan, và Zhou Quan sẽ sử dụng cuộc sống của mình để bảo vệ “Chu Quan” của mình. Cho dù đó là thấp đến bụi hay ánh sáng, cho dù đó là một diễn viên đại chúng, người đã bị hét lên bởi đôi mắt của anh ta, hay kẻ giết người hàng đầu, người đã sống và cái chết, và gió và gió và mưa, miễn là bạn gặp Li, bạn có thể đặt mình xuống và loại bỏ mặt nạ. Nó trở thành hiện thực. Trước khi toàn bộ toàn bộ, Li Xiang là Li Xiang thực sự. Tình yêu của người lớn thực sự là. Nếu bạn có thể khiến tôi không phải đeo mặt nạ, thì cuộc sống này phải là “đeo gai của bạn” và “đánh bạc vào cuộc sống của bạn”, vì tôi gặp bạn, sau đó là Không sợ hãi “Tinh hoa

Xiao Yang đang ở trong thành thị neon

Andy Lau và Xiao Yang giải thích mọi bạn trong đời thực

Bộ phim “The Trocket of the People” cũng là bộ phim tài liệu tăng trưởng của mọi người

Kubet Ku Casino Club

Bộ phim “Trocket” kể câu chuyện về kẻ giết người hàng đầu Zhou Quan (Andy Lau) và nhóm cô đơn của Chen Xiaomeng (Xiao Yang) đã trao đổi danh tính của họ trong một tai nạn. Trong quá trình rơi xuống đáy thung lũng, kẻ giết người đã tái hiện tình yêu và cuộc sống; nhóm cho thấy hoàn toàn định hình lại câu chuyện về cuộc sống trong quá trình giả vờ là một kẻ giết người. Bộ phim này dựa trên cuộc sống thực, và nó cũng là bộ phim tài liệu tăng trưởng của mọi người. Hãy để khán giả nhìn thấy bóng tối của chính họ. Mặc dù cuộc sống không tốt như Zhou, nó cũng đang mặc một cái gai. Thay đổi khuôn mặt, anh để lại sự mệt mỏi và cô đơn sâu sắc, và anh phát triển thành bản thân tốt nhất trong loại khó khăn này.

Đồng thời, đạo diễn Rao Xiaozhi đã hợp nhất nhận thức của mình về cuộc đời mình vào bộ phim “The Trouble of the People”: “Chúng ta đều rất đơn giản, rất tốt bụng, và rất khó khăn, vì vậy tôi không muốn thay đổi Chia tay bản thân tốt nhất. Luôn có một trở ngại đáng buồn trong cuộc sống. Khi bạn gặp người đó, bạn có thể thay đổi phương pháp sống và gặp phải bản thân khác nhau.

Phim “Trivia” poster

Bộ phim “The Trocket” chắc chắn là một điều bắt buộc cho lễ hội mùa xuân và ngày lễ tình nhân. Nó mang hy vọng tốt nhất cho mỗi khán giả gặp “bạn” trong đám đông. Có một người cho phép bạn cảm ơn bạn gặp nhau. Vì nhau, bạn có thể tìm thấy bản thân không giống như trước đây. Từ đó trở đi, bạn có thể thay đổi ý nghĩa thực sự của cuộc sống.Bộ phim “The Trocket of the People” được sản xuất bởi Andy Lau, do Rao Xiaizhi, đạo diễn của “Unknown”, với sự tham gia của Andy Lau, Xiao Yang, và Wan Qian, với sự tham gia của Cheng Yi và Huang Xiaolei.Bộ phim sẽ được phát hành trên khắp đất nước vào ngày đầu tiên của năm 2021, và bạn sẽ đưa bạn đảo ngược Qiankun và thay đổi cách sống!