Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 9 vào tối ngày 20 tháng 9, đoàn làm phim “Các anh hùng đường sắt” đã tham dự thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11. Nhà sản xuất Wang Zhonglei, đạo diễn Yang Feng, với sự tham gia của Zhang Hanyu, Wei Chen, và Yu minming cùng nhau.

Chụp ảnh

Đối với những kỳ vọng háo hức của mọi người, nhà sản xuất trưởng Wang Zhonglei W88 Khuyen Mai cho thấy: “Bộ phim đang trong quá trình sản xuất xuất sắc. Bộ phim rất đẹp.”

Zhang Hanyu, người đã xuất hiện trong nhiều nhân vật anh hùng, đã cho thấy một anh chàng khó tính trên màn hình lần này. Anh ta nói thẳng thừng: “Tôi lớn lên xem những việc làm của những anh hùng này. Lịch sử thu âm., Tôi rất vinh dự khi nhớ lịch sử của những người trẻ ngày nay. “Nam diễn viên trẻ Wei Chen đóng vai” tay súng ma thuật “trong phim, đồng thời anh ta nghiên cứu về súng. đóng góp lớn. Yu Minming ca ngợi “Anh hùng đường sắt” là một bộ phim rất đẫm máu.

Cùng ngày, phi hành đoàn cũng đã chuẩn bị một vé tàu khổng lồ đặc biệt. Các nhà sáng tạo đã tiết lộ những “bí mật” ẩn giấu trên vé và thông báo rằng bộ phim được thiết lập vào ngày 19 tháng 11.

Bộ phim “Các anh hùng đường sắt” dựa trên cuộc chiến kháng chiến chống lại Nhật Bản. Sư đoàn thứ nhất và thứ năm của Quân đội lần thứ tám “Lữ đoàn đường sắt Lunan” của anh hùng chiến tranh chống lại đã được mô tả. Kẻ thù đang chiến đấu với trí tuệ và chiến đấu, và câu chuyện bảo vệ quê hương.

【Chỉnh sửa: Guo Mennyuan】