Tại sao không sống theo đất nước của đất nước, sống theo cuộc sống này?

“Gia đình tôi và đất nước của tôi” mời “kho báu” ông bà mang đến “bài phát biểu của cuộc sống”

“Nhà” là gì? Đó là tế bào nhỏ nhất trong xã hội.

“Quốc gia” là gì? Đó là sự phụ thuộc lớn nhất vào các cá nhân.

“Quốc gia quê hương” là gì? Đây là cảm giác sâu sắc của những tài năng Trung Quốc, những người nhấn mạnh sự tự trồng trọt, gia đình QI và trái tim. Gia đình đã cho tôi sự ấm áp, và đất nước đã cho tôi những đứa trẻ Trung Quốc không có sức mạnh với ý thức truyền giáo về “tính đồng nhất của đất nước”, hỗ trợ gia đình, xây dựng đất nước và trong cuộc đấu tranh lâu dài của cuộc sống, đã sống đến Shaohua và kỷ nguyên.

Vào năm đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, khi một “quốc gia gia đình khác kỷ niệm”, Tổng đài phát thanh và truyền hình trung tâm Weigak đã ra mắt một chương trình đặc biệt “Gia đình và vương quốc của tôi”. Vào ngày 21: 21: 00, kênh tin tức CCTV và ứng dụng khách CCTV được phát sóng đồng thời.

Là một chương trình phỏng vấn tài liệu khai quật được tạo ra bởi Trung tâm tin tức và truyền hình trung tâm, Trung tâm truyền thông mới, và Trung tâm nghiên cứu phát triển và đổi mới “, gia đình tôi và vương quốc của tôi” là “giữ lịch sử cho mọi người và ở lại xã hội và ở lại Đối với xã hội. Hãy nhớ rằng, đó là ý định ban đầu của nhân vật và một bản ghi hình ảnh toàn diện về các nhân vật quan trọng trong lịch sử của đảng, lịch sử của đất nước và các sự kiện lịch sử của đất nước chúng ta, và viết ” Nhân vật hình ảnh quốc gia Trung Quốc “thông qua một cuộc trò chuyện chân thành với nhiệt độ.

Trong ngày quốc khánh, năm ông bà “kho báu” Lu Yuanjiu, Zheng Xiaoying, Luan Enjie, Changsha Na, Le Daiyun, người già nhất và già hơn, người trẻ nhất 81 tuổi. Mỗi chương trình là một “câu hỏi về cuộc sống” cho tất cả mọi người của đất nước, và các quý ông già cũng sẽ hoàn thành “cuộc sống của cuộc sống” của họ. Thay vì nói “gia đình và vương quốc của tôi” là một cống phẩm tình cảm, chứ đừng nói đến cuộc trò chuyện ấm áp giữa những người lớn tuổi và đàn em.

Đứng cho bức chân dung của thời đại, hệ thống tạo ra “nhân vật hình ảnh quốc gia Trung Quốc”

Lịch sử của đảng, lịch sử của đất nước, sâu sắc và nặng nề. Đọc Shi Shu và rút ra các chất dinh dưỡng từ các dòng, cách tốt nhất là vào người trong lịch sử.

Lịch sử được giác ngộ trong những năm đặc biệt, và mô hình vai trò cũng mang lại cho mọi người sức mạnh trong những khoảnh khắc đặc biệt. Trong những năm gần đây, đảng và đất nước đã ca ngợi một số lượng lớn các mô hình và giá trị xuất sắc. Dựa trên một điểm khởi đầu mới, thực hiện một hành trình mới, chúng ta cần có được sức mạnh của việc tiến lên từ phẩm chất cao quý và tinh thần cao cả của họ.

“Gia đình tôi và đất nước của tôi” tập trung vào những người quan trọng trong lịch sử đảng, lịch sử quốc gia và các sự kiện lịch sử của chúng tôi. Ví dụ, trong chương trình đặc biệt năm ophase được phát sóng trong ngày quốc khánh, Lu Yuanjiu, người chiến thắng của các nhân vật “hai gian hàng và một ngôi sao”, công nghệ điều hướng quán tính và quán tính, người chiến thắng của Huy chương thứ bảy, Trịnh Xiao, Chánh Chỉ huy của Nhà hát Opera Trung tâm, Luan Enjie, học viện của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và là chỉ huy trưởng của Dự án Thám hiểm Mặt trăng, con gái của Chang Shuhong, “Thần bảo vệ Dunhuang”, Chang Shaina, Chủ tịch của Trường mỹ thuật Đại học Tsinghua, Giáo sư Khoa Đại học Bắc Kinh Trung Quốc, Trung Quốc Le Daiyun, người sáng lập Kỷ luật Văn học, sẽ được chia sẻ với khán giả. Tiếp theo, chương trình sẽ kể cho bạn nhiều câu chuyện từ đất nước từ các lĩnh vực lớn.

Những thăng trầm của cuộc sống của họ đã chứng kiến ​​bước nhảy vọt khi đứng lên và trở nên giàu có từ trở nên giàu có trở nên mạnh mẽ hơn. Họ cũng dành sự hối tiếc của chính họ và đấu tranh để đấu tranh cho sự nghiệp tuyệt vời này.

Nói về sự sáng tạo của “Gia đình tôi và đất nước của tôi”, phóng viên Wang Ning nói: “Trong hơn mười năm của chủ nhà của” Face -to -face “, mỗi cuộc phỏng vấn, tôi nghĩ đó là ghi âm lịch sử. đặc biệt ấn tượng. Họ say rượu, và họ ở xa công chúng. Chúng tôi thường không có cách nào để biết sự cống hiến và cống hiến của họ. Ngay cả khi họ đã ngã xuống ‘, lần đầu tiên chúng tôi biết tên của họ từ tin tức lần đầu tiên. phải nói là một sự hối tiếc. Là một phóng viên phỏng vấn với các nhân vật, tôi có một mong muốn mạnh mẽ để hiểu họ về sâu thêm người. “

Ở một mức độ nhất định, “gia đình và vương quốc của tôi” cũng sắp xếp một cách có hệ thống, diễn giải và truyền bá ý nghĩa rộng lớn của cảm xúc gia đình với nhân vật là nút và các nhân vật. Vai trò của cuộc biểu tình, thúc đẩy bầu không khí tốt của toàn xã hội để tạo thành một ý tưởng tốt, ủng hộ các anh hùng và cố gắng trở thành người tiên phong có ý nghĩa lớn.

Tiêm “năng lượng” cho “giao thông”, đây là “ngôi sao” mà những người trẻ tuổi nên theo đuổi hầu hết

Trước khi ra mắt chính thức “Gia đình và đất nước của tôi”, một số phần đầu tiên của chương trình đầu tiên đã được phát hành trên toàn bộ mạng. Cùng với sự chân thành của ông Lu Yuanjiu, một người đàn ông của “hai quả bom và một ngôi sao” có công, chủ đề ####,#吾 吾 吾 吾 吾 吾 quá khứ và niềm tin thực sự lây nhiễm vào trái tim của những người trẻ tuổi.

Mọi người ở các quốc gia này đã chứng kiến ​​sự nghiền nát và yếu đuối của “lạc hậu” của quốc gia Trung Quốc. Từ quyết tâm, thành công của họ, để đốt cháy cuộc sống của tôi, họ gắn kết tôi lại với nhau, các phong trào gia đình và các phong trào quốc gia. Dưới máy ảnh, ngay cả khi họ lớn tuổi, họ vẫn tuân thủ công việc, học tập và nuôi dưỡng đàn em của họ một cách rất đơn giản.

Trong quá khứ, những giấc mơ trẻ trung của họ đã không mất Shaohua; bây giờ, họ không có nỗ lực, và họ là năng lượng. Trong chương trình, ông Lu Yuanjiu nói rằng lý do tại sao ông bị sỉ nhục trong quá khứ là ra nước ngoài để đi du học vì học sinh của họ có một khẩu hiệu trung tâm “học khoa học và cứu Trung Quốc” từ khi còn nhỏ; Người cao niên khuyến khích cô khi họ còn trẻ. Những khó khăn quốc gia phải chịu trách nhiệm, trau dồi khả năng của chính họ và tham gia vào toàn bộ cuộc chiến chống lại , để cô ấy âm thầm đối mặt với fb88 Vao88 sâu từ tận đáy lòng. Dự án khám phá mặt trăng, ông Luan Enjie không bao giờ dám thư giãn. Ông hy vọng rằng những người trẻ tuổi phải nhận ra thách thức. “Cuộc đấu tranh của người Trung Quốc sẽ không dừng lại.” … “Ngày nay, những người trẻ tuổi sống trong một môi trường tương đối tốt. Nhiều người. Nhiều người. Nhiều người. Trong số họ là những vấn đề trong cuộc sống như liệu họ có muốn đấu tranh hay không, có giá trị, làm thế nào để đấu tranh cho cuộc đấu tranh, v.v … Nó đầy nhầm lẫn. “Theo ý kiến ​​của các phóng viên Người già. Kinh nghiệm quý giá của cả cuộc đời, trả lời những nghi ngờ và hướng dẫn cho đàn em, và sau đó tìm thấy niềm tin tâm linh và các hướng đi trong tương lai.

Thời đại đã tạo ra các anh hùng, và sự vĩ đại đến từ bình thường. Từ một góc nhìn khác, mọi người đều là hiện thân tốt nhất về mối quan hệ vĩ đại giữa sự vĩ đại và biện chứng thông thường. Hành động của họ có thể được học và có thể được thực hiện. Tinh thần của họ có thể bị truy đuổi. Khó khăn trong nhiều thập kỷ, không có khiếu nại và hối tiếc.

Ngày nay, con tàu đang vội vã đến giữa và mọi người đến những ngọn núi. Thời đại mới cũng là một kỷ nguyên đòi hỏi các anh hùng và chắc chắn có thể sản xuất các anh hùng. Anh hùng đến từ đâu? Tôi tin rằng sau khi xem “Gia đình và vương quốc của tôi”, khán giả trẻ chắc chắn sẽ có được một câu trả lời rõ ràng và mạnh mẽ.

Bắt đầu vào lúc này, mỗi chương trình sẽ là một sự kiện truyền thông mới

Bởi vì các quý ông già đã cũ, không dễ để hoàn thành chương trình truyền hình. Trong sáng tạo tám tháng, toàn bộ nhóm “Gia đình và vương quốc của tôi” đầy đam mê. Cho dù mọi người đều khó khăn như thế nào, mọi người đều bị đóng đinh với một niềm tin mạnh mẽ như “Nails”, đó là kho báu ” Được ghi lại, những “sự giàu có” này phải được lan truyền, và thời kỳ lịch sử họ đi bộ, chúng ta không được quên!

“Gia đình tôi và đất nước của tôi” là một chương trình tích hợp các thuộc tính tài liệu, tính khí nhân văn và ý thức ròng. Dưới tiền đề tôn trọng sự sẵn lòng của đối tượng phỏng vấn, nhóm sáng tạo cố gắng đi bộ đến môi trường của cuộc sống và công việc của người già, và trong các phòng đầy sách và ký ức, chương trình sử dụng ống kính để khám phá trực tiếp bầu không khí của thời gian Tôi cũng cảm thấy sự hỗ trợ và ấm áp được đưa ra bởi gia đình của họ đằng sau cuộc đấu tranh của họ. Đồng thời, trong trường hợp tình trạng thể chất của họ, chương trình cũng đi cùng họ trở về một nơi mà họ đã đổ mồ hôi và chạm khắc đi bộ trẻ trung.

Khác với các cuộc phỏng vấn truyền thống, “Gia đình tôi và vương quốc của tôi” chỉ chưa đầy 30 phút, và không gian chuyên sâu của nó có lợi hơn để lan rộng khắp mạng lưới. Về mặt biểu hiện, chương trình nhấn mạnh phong cách của những người trẻ như cảnh hóa, phân mảnh và có vấn đề. Vào cuối mỗi chương trình, phóng viên Wang Ning sẽ mời họ viết một tin nhắn. Những thông điệp này là câu trả lời cho cuộc sống và tiếng vang của tuổi trẻ. Nó đáng để thu thập và ghi nhớ mỗi chúng ta.

Trong khái niệm của nhóm sáng tạo chính, mỗi chương trình sẽ là một sự kiện truyền thông mới. Chương trình tích cực sẽ được ra mắt đồng thời trên máy khách CCTV News và màn hình lớn TV. Các video ngắn liên quan sẽ được lan truyền đầu tiên trên internet. Tự hào về xương, tính cách dễ thương và những câu vàng, lan rộng đến trái tim của phần lớn những người trẻ tuổi.

“Gia đình tôi và đất nước của tôi” cũng có một điều ước, nghĩa là, để làm cho chương trình thành lập một bản ghi “đang diễn ra”. Wang Ning nói: “Từ cuộc phỏng vấn đến chương trình phát sóng, đó chỉ là khởi đầu của chúng tôi đi kèm với họ. Từ thời điểm này, chúng tôi thực sự hy vọng rằng nhiều người sẽ bắt đầu quan tâm đến họ. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ kết hợp một loạt Phương pháp truyền thông truyền thông mới, hãy để sự khôn ngoan, suy nghĩ và cảm xúc của họ tiếp tục mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và hướng dẫn, để mỗi chúng ta có thể sống đến đất nước và sống trong cuộc sống này. “