Đối mặt với hào quang được chuyển thể từ tiểu thuyết Mao Prize, bộ phim truyền hình “Thế giới” đã thu hút được nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt vào ngày 28 tháng 1. Giám đốc của vở kịch Li Lu đã chỉ đạo “Tên của người dân” và có kinh nghiệm phong phú trong việc tạo ra các chủ đề thực tế. Ông thừa nhận rằng ngay từ bốn năm trước, “Thế giới” đã được xuất bản, ông đã bị xúc động bởi sự dày đặc của câu chuyện và các chi tiết về lịch sử của cuộc sống Trung Quốc trong 50 năm. Cho thấy sức mạnh và lòng tốt của những người bình thường ở Trung Quốc, cũng như những thay đổi sâu sắc và phát triển nhanh chóng do cải cách và mở ra cho xã hội Trung Quốc.

的 Kịch bản là nền tảng của một bộ phim

Bảy năm trước, Li Lu đã mua một cuốn tiểu thuyết về các chủ đề công nghiệp dưới tên cá nhân của mình và muốn trở thành một bộ phim truyền hình, nhưng vì nhiều lý do, “không ai dám viết một vòng tròn của các nhà biên kịch.” Do đó, khi nhìn thấy “Thế giới” với cùng một tầng lớp lao động, anh nhìn nhau. Trong những ngày đầu xuất bản tiểu thuyết, Tencent Films và Li Lu đã cùng quyết định quay, và có được bộ phim và truyền hình 8 năm của “Thế giới”. “Trong một số cuốn tiểu thuyết dài đã giành giải thưởng Mao vào thời điểm đó,” Thế giới “là bộ phim phù hợp nhất để điều chỉnh phim truyền hình. Một số người, chiều sâu lịch sử và các sự kiện cụ thể., Đốt máu nóng.”

Khi tìm kiếm nhà biên kịch, Li Lu nghĩ về Wang Haizheng: “Tôi đã thấy” Ly hôn Trung Quốc “và” tay trong tay “. trước khi nó được hoàn thiện về cơ bản. Nó không được điều chỉnh cho đến giữa buổi quay. Tuy nhiên, Li Lu nhấn mạnh rằng kịch bản là cuốn sách. Nếu kịch bản không tốt, bất kể đạo diễn tốt như thế nào, diễn viên không tốt.

Tập thứ 58 của “Thế giới” là một chương hiếm hoi trong những năm gần đây “, nhưng nó chắc chắn không phải là tiêm.” Li Lu nói rằng khoảng thời gian và khối lượng của “thế giới” xác định rằng nó phải là một hệ thống khổng lồ. “Sự trở lại của Hồng Kông và sự thành công của Olympic Smart là tất cả về mục đích của mục đích. Không cần thiết phải cho mọi người nhìn thấy bước nhảy vọt 50 năm ở Trung Quốc.”

Chính vì khoảng thời gian như vậy Li Lu có sự tự tin để biến “Thế giới” thành một cảnh “gia đình Huân”. “Gia đình sẽ nói rằng đây là năm đó bị sa thải. và xem. “

Li Lu đã từng gọi một loạt các khán giả sau -00 để xem phim trước. “Họ thích bản thân họ, họ muốn xem tình trạng cuộc sống của cha mẹ và mẹ tôi, và chính xác là Trung Quốc đã làm như thế nào. Tâm lý.” Đối với cách phục vụ cho hương vị của những người trẻ tuổi, Li Lu chưa bao giờ xem xét nó. Ý tưởng của anh ta rất đơn giản, “quay một bộ phim hay thu hút những người trẻ tuổi.”

的 Nam diễn viên giỏi là bốn dầm và tám trụ cột của toàn bộ bộ phim

Trên cơ sở của câu chuyện lớn, “Thế giới” chấp nhận một viễn cảnh tinh tế gần gũi với những người bình thường và gần gũi với cuộc sống, và khôi phục các thăng trầm của các thăng trầm của xã hội Trung Quốc với ý thức về cuộc sống thực.

Để theo đuổi ý nghĩa của sự thật, phi hành đoàn đã bắn súng thế giới thực sự ở Changchun, Cáp Nhĩ Tân, Liêu Ninh, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Guiyang và những nơi khác. “Chúng tôi đã chụp cảnh tuyết của núi Changbai và mở đường hơn mười km. Đó chỉ là một chiếc xe trượt tuyết. Nếu bạn muốn có một chút và bạn có thể hoàn thành nó ở vùng ngoại ô Bắc Kinh, điều đó có thể không có nghĩa. “Nó cũng được phản ánh trong nhiều chi tiết. “Sau khi đọc rất nhiều thông tin, tôi đã thực hiện rất nhiều bài tập về nhà chi tiết, chẳng hạn như quảng cáo ở độ tuổi nào và các bức tường của các bức tường bị xóa sổ bằng xi măng, đó là tất cả các chi tiết.” Nhiều vật thể cũ., Thiết lập hơn một nghìn mét vuông đạo cụ, “như áp phích cũ, lịch cũ, quần áo cũ và cố gắng để khán giả mơ trở lại thời đại đó.”

Về sự lựa chọn của các diễn viên, toàn bộ đoàn làm phim đã suy nghĩ rất nhiều. 《《, , , , , , , , , , , , , , , , , , , Song Chunli, Yu Zhen, v.v.

Đây là một phi hành đoàn mạnh mẽ, khi các diễn viên được ứng biến rất nhiều. “Có một bộ phim rất nặng nề. Trước khi cha của Zhou qua đời, Lei Jiayin đã hỏi trên giường, ‘Bố, bạn thích ai nhất?’ Bố nói, ‘Khi bạn không ở đó, tôi nói chị gái của bạn, em gái của bạn không Ở đó. Vào thời điểm đó, tôi đã nói anh trai của bạn. ‘Điều này được chơi bởi Lei Jiayin ngay tại chỗ. “Li Lu nói rằng không ai trong phi hành đoàn này” giả vờ “, và bầu không khí sáng tạo tổng thể là rất tốt.

Về hiệu suất của Lei Jiayin, Li Lu khoe rằng anh ta là “những gì anh ta thực hiện”. “Tôi đã xem” Gongxian “và” mười hai giờ của Chang’an “, và tôi cảm thấy rằng đó không phải là cùng một người, bao gồm cả Zhou Bingkun trong bộ phim này. Đây là khả năng định hình các nhân vật.” , “Tôi quên mất những gì tôi đã lấy ngày hôm nay”, nhưng miễn là tôi hét lên, những từ đó đều quay trở lại. Yin Tao đặc biệt nghiêm trọng.

Disney trước khi đặt hàng quyền phát hành độc quyền ở nước ngoài

Từ “Tên của người dân” đến “Kiểm tra tour Kubet 97 Nhóm kiểm tra”, đến hiện tại là “Thế giới”, chủ đề của Li Lu đã không gặp phải nghi ngờ nào, nhưng anh luôn đối xử với nó . Có một ý thức về sứ mệnh: “Tôi nghĩ rằng ý thức về sứ mệnh của trí thức là quan trọng hơn các ngành công nghiệp khác. Không phải ai cũng có bút, tâm trí và nền tảng để làm điều này. Hãy chú ý đến mọi người, tập trung vào xã hội và tập trung vào Sự phát triển và thay đổi của thời đại. “Li Lu luôn cảm thấy rằng mọi người bây giờ quá dễ quên.” Khi bạn sống với vé vải, vé thịt và tem thực phẩm, nó thực sự cách nhau 40 năm rồi; Tôi đã làm N ‘ T phải nói xin chào nhà hàng xóm của tôi để ăn vào thời điểm đó. Không ai biết ai trong tòa nhà bây giờ. Chuyện gì đã xảy ra với thế giới? Tại sao chúng ta gọi nó là gì? Chúng ta gọi là gì? Cảm nhận chính mình. “

Chỉ một tháng sau khi bắt đầu “The World”, Disney đã đặt trước bản phát hành độc quyền của chương trình, điều này cũng khiến toàn bộ ý thức về nhiệm vụ của phi hành đoàn mạnh mẽ hơn. “Mỗi bức ảnh của chúng tôi, mỗi dòng và mọi cảnh phải có quan điểm quốc tế. Hãy suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra với người nước ngoài và những gì sẽ xảy ra với thế giới phương Tây. Bộ phim này phản ánh quá trình 50 năm của Trung Quốc. Đó là để cho Thế giới thấy những thay đổi ở Trung Quốc trong 50 năm qua và nó đã xảy ra như thế nào. “

“Thế giới” cho thấy các sự kiện lịch sử lớn như thanh niên có học thức, cải cách và mở ra, v.v., nhưng những “sự kiện lớn” này cuối cùng được phản ánh trước khán giả bởi “câu chuyện nhỏ” đã xảy ra trên gia đình Zhou. Bởi vì theo ý kiến ​​của Li Lu, sự phát triển của đất nước là kết quả của nhiều thế hệ đấu tranh: “Cho dù đó là Zhou Bingyi hay Zhou Bingkun, hay cha của ông, ông Zhou, hoặc thế hệ tiếp theo của họ, những nỗ lực của ba thế hệ đã tạo ra sự chú ý của thế giới. Những thay đổi lớn. “Những” câu chuyện nhỏ “của những người bình thường này không nên bị lãng quên. (Phóng viên Li Li)