Vào ngày 24 tháng 11, Weibo của Liên hoan phim Hundred Golden Golden Hundred Dậu phát hành đợt phim đầu tiên của Liên hoan phim quốc tế Golden Dậu năm 2021. 17 bộ phim xuất sắc sẽ gặp gỡ người hâm mộ từ ngày 10 đến 30 tháng 12.

Bộ phim “One Cup On The Road” do Wang Jiawei sản xuất sẽ được công chiếu tại Đại lục Trung Quốc với tư cách là bộ phim mở đầu của Liên hoan phim quốc tế Golden Dậu.Tác phẩm này do đạo diễn Thái Lan Nataga Pipiria tập trung vào một người anh tốt, người đã trải qua 140.000 km để thực hiện hành trình chia tay “thay thế”.Jiudimon Joan Charong Suin, người đã xuất hiện trong “Genius Punners”, cũng đã tham gia bộ phim.

Điều đáng chú ý là hầu hết 16 bộ phim trong các đơn vị toàn cảnh là buổi ra mắt châu Á hoặc ra mắt tại Trung Quốc đại lục.Trong số đó, bộ phim “Song of White Cow” của Iran đã được đề cử cho giải thưởng phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71 trước đó.

Văn bản/Serko

Tags: Liên hoan phim Baihua Golden Golden Baihua 2021 Golden Dậu dien Dan Asiabookie Liên hoan phim quốc tế Wang Jiawei trên đường