Bộ phim tình cảm của thành phố “Lin Shen See Deer” tập trung vào thực tế của những người trung niên

Phóng viên New Express Liang Yanfen báo cáo rằng bộ phim cảm xúc đô thị “Lin Shen See Deer” được công chiếu vào ngày 7. Ngoài ra, Jin Dong, Yue Yan và Cao Lei cũng biến thành một “người bạn thân nhất” trong vở kịch. Từ những năm xanh sang sương mù, họ đã chứng kiến ​​tình bạn lâu dài.

“Lin Shen See Deer” bắt đầu với sự đổ vỡ của Lin Shaotao và Jian Ai, một cặp chàng trai vàng và Jade. Lin Shaotao và Jian AI đã gặp nhau trong khuôn viên trường đại học. Sau khi vào cuộc hôn nhân, họ đã đi cùng nhau. Trong mắt người khác, đây là mối quan hệ lý tưởng giữa những người khác. Tuy nhiên, khi mọi người đến tuổi trung niên, thời gian cảm xúc này đã phải chịu một cuộc khủng hoảng. Jane Aiqian có can đảm để chọn ra ngoài và trở về nơi làm việc để đạt được giá trị độc lập của riêng mình. Lin Shaotao tôn trọng quyết định của bên kia và theo đuổi tình yêu và lý tưởng trong sự kiên trì. Cuối cùng, hai người đã tái hợp tại nơi làm việc gần gũi hơn với nhau. Tình yêu chưa bao giờ biến mất, ngay cả khi bạn đã trở lại, bạn vẫn sẽ cảm thấy lại cho người khác.

Được biết, đây là đối tác đầu tiên của Jin Dong và Li Xiaoran. Lin Shaotao do Jin Dong thủ vai là hoàn hảo: công việc nghiêm túc và nghiêm ngặt, và anh ấy đã cống hiến cho làn sóng cải cách địa phương. Sự lãng mạn và vẻ đẹp. Li Xiaoran đóng vai nữ Jian AI hiện đại, độc lập và tỉnh táo. Khi cô gặp phải cuộc khủng hoảng tình cảm, cô quyết định thoát khỏi vũng lầy của hôn nhân kịp thời, từ người vợ đầy đủ đến công nhân da trắng ở nơi làm việc, và tỏa sáng trên chiến trường của chính mình.

Ngoài cặp kết hợp tình yêu này, một nhóm bạn xung quanh cũng cho thấy sự xuất hiện khác nhau của mối quan hệ giữa hôn nhân và tình yêu. “Cá muối”, một người đàn ông tốt ở nhà, Jia Kuan (Yue Xun) và người phụ nữ mạnh mẽ Liu Yingxia (Zhang Yao) đã thành lập một “cặp đôi không ngừng nghỉ”. Ngoài ra, Zhang Yahui (Liu Yitong), một thành viên của nhóm khiêu vũ trẻ trung và xinh đẹp, đã yêu người chú trưởng thành, người đã bị choáng ngợp vào thứ Hai (Cao Lei), người đang quá sức. Không phải là những trở ngại nhỏ. May mắn thay, cả hai có thể có được sự can đảm để đối mặt với bản thân thực sự, và sử dụng sự hiểu biết và khoan dung cho khả năng của tương lai.

Đồng thời, vở kịch cũng cho thấy tình bạn bất thường giữa những người đàn ông. Lin Shaotao, Jia Kuan và Thứ Hai đã là những người bạn không thể chấp nhận được từ trường đại học. Sau khi vào xã hội, cả ba cũng giúp đỡ nhau trong gia đình và sự nghiệp của họ. Đoạn tháng không thay đổi tình bạn sâu sắc của họ. Đó là người bạn tốt nhất trong các ngày trong tuần, và cuộc khủng hoảng trở thành sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của nhau. Điều đáng nói là trong cuộc sống thực, Jin Dong và Cao Lei cũng là những người bạn cùng lớp. Hai người đã hợp tác với các tác phẩm như “Lý tưởng để tỏa sáng ở Trung Quốc” và “vô hạn”.