Gần đây, những món quà của những người hâm mộ bán hàng của các ngôi sao đã gây ra rất nhiều rắc rối. Trong khi xây dựng lại những người nổi tiếng không trân trọng trái tim của người hâm mộ, một số cư dân mạng đào sâu Zheng Yuanjie.

Được báo cáo rằng vào thời điểm đó, nhiều độc giả trẻ đã viết cho Zheng Yuanjie, một “vua cổ tích” và một túi túi mỗi ngày. Zheng Yuanjie đã miễn cưỡng vứt bỏ văn phòng phẩm trẻ em và chuẩn bị mua một ngôi nhà cho một ngôi nhà cho một Hỗ trợ đặc biệt. Anh ta nói rằng anh ta cảm thấy rằng những niềm tin này rất đắt đỏ. Đó là thứ mà những đứa trẻ vắt kiệt thời gian bên ngoài học thuật thần kinh. Nếu chúng vứt nó đi, chúng sẽ không ngủ. Zheng Yuanjie cũng đã phá vỡ tin tức rằng anh ta đã đến một cộng đồng ở Bắc Kinh để xem một ngôi nhà vào thời điểm đó. Giá nhà là 1400. Anh ta đắt tiền, nhưng người đã bán ngôi nhà nói rằng giá nhà tăng lên 2400 trong 20 năm . Bức thư vẫn còn trong những ngôi nhà này.

Zheng Yuanjie nói rằng anh ta thích thu thập mọi thứ. Một lá thư như vậy rất quý giá. Có lẽ một số trẻ em xem công việc của anh ta sẽ trở thành người nổi tiếng sau này, vì vậy những điều này có giá trị cho cả thành phố. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy thực sự đã gặp một ngôi sao mà anh ấy luôn đọc cuốn sách của riêng mình. Sau khi thêm thông tin liên lạc, anh ấy là ngày đầu tiên cho anh ấy một ngày vui vẻ vào ngày sinh nhật của anh ấy, và thậm chí đã gửi cho anh ấy một phong bì màu đỏ là 666,66 Yuan.

Một số cư dân mạng đã để lại một tin nhắn cho Zheng Yuanjie dưới nền tảng xã hội, nói rằng trường trung học cơ sở của mẹ cô đã viết một lá thư cho Zheng Yuanjie, và nhận được hồi âm. Người mẹ đã 44 tuổi. rất nhiều. Zheng Yuanjie nồng nhiệt trả lời: Bây giờ tôi sẽ trả lời cho bạn, xin chào. Nhận. Khi đêm yên tĩnh, thật dễ chịu khi giao tiếp xung quanh hàng ngàn ngọn núi và sông. Nói với mẹ của bạn rằng cô ấy đã viết cho tôi khi cô ấy còn là một đứa trẻ, và bây giờ cô ấy sống trong nhà tôi, và nó không còn là gió và mưa. Đừng lo. Tôi chúc cả gia đình hạnh phúc và bình yên.

Nhìn thấy điều này, cư dân mạng ca ngợi Zheng Yuanjie, “Anh ấy thực sự xứng đáng với tất cả mọi người, thật tuyệt! Độc giả sẽ được bảo tồn tốt. Những người thích anh ấy sẽ rất hạnh phúc. “

Một số cư dân mạng nói rằng quyết định mua 10 ngôi nhà của Zheng Yuanjie là quá chính xác. Rốt cuộc, giá nhà ở Bắc Kinh đã tăng hàng chục lần so với anh ta.

Zheng Yuanjie, 65 tuổi, vẫn có nhiều người hâm mộ ủng hộ anh. Anh thường xuyên tương tác với người hâm mộ, và cũng chế giễu rằng anh là “Ông”. Từ năm 1977, Zheng Yuanjie bắt đầu sáng tạo văn học. Năm 1981, ông đã tạo ra Pipiru và Luxi. Năm 1982, ông đã tạo ra Shuke và Beta. Hết lần này đến lần khác, những người đọc được yêu thích đã khiến Zheng Yuanjie gọi “Vua cổ tích” của cư dân mạng.

Có ý thức? Du Haitao đã xóa 252 mẩu người hâm mộ nhàn rỗi và nghi ngờ đã bán nhàn rỗi