Từ ngày 17 đến 18 tháng 10, cuộc thi DA của Đại học Trung Quốc “Cầu Trung Quốc” ngày 20 đã được tổ chức. Top 15 thế giới được tập hợp trên các đám mây và phát động một cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ theo thời gian và không gian.

Giai đoạn vô địch lục địa được chia thành hai trò chơi và người chơi được đánh giá thông qua hai phần: câu hỏi lựa chọn khách quan và câu hỏi biểu hiện chủ quan. Sau câu trả lời của lựa chọn khách quan, 10 người chơi hàng đầu trong hai lục địa hàng đầu đã bước vào chủ đề biểu hiện chủ quan. Trong biểu hiện chủ quan, năm lục địa được tạo ra theo bảng xếp hạng của các lục địa lớn, tiến vào trận chung kết toàn cầu và cạnh tranh cho giải vô địch toàn cầu.

Các quy tắc được nâng cấp, nhóm cao cấp trả lời đồng thời các câu hỏi

Tám người bất tử vượt qua biển, mỗi trong số mười lăm người thể hiện sức mạnh kỳ diệu

Trò chơi này được chủ trì bởi Zhu Xun, người dẫn chương trình của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, Zhao Yang, giáo sư và trưởng khoa giáo dục ngoại ngữ Bắc Kinh, Ju Ping, chủ nhà của Tập đoàn Đài phát thanh và truyền hình trung tâm, và Zhu Lian, Một đại sứ quảng bá Trung Quốc. “Cầu Trung Quốc” Những người chơi trước đây Dawei, Jin Enzhi, Huang Yixuan, Black Dragon và những người bạn nước ngoài khác đã thành lập một nhóm tiếp nhiên liệu để cổ vũ cho các cầu thủ.

Ngoài ra, trong mười câu hỏi lựa chọn mục tiêu thứ hai, nhóm tiếp nhiên liệu đã biến thành nhóm học thuật và trả lời các câu hỏi đồng bộ với người chơi và câu trả lời của họ sẽ ảnh hưởng đến điểm số của người chơi. Khi tỷ lệ trả lời chính xác các câu hỏi từ nhóm cao cấp lớn hơn 50 %, câu trả lời cho người chơi sẽ không thay đổi; và khi tỷ lệ trả lời các câu hỏi chính xác là dưới 50 %, câu trả lời cho điểm số của người chơi tăng gấp đôi.

Lựa chọn khách quan của cuộc thi Nhà vô địch lục địa được đa dạng hóa 188bet 512 . Các chủ nhà của mạch đài phát thanh và truyền hình trung tâm, Kang Hui và Long Yang, đặc biệt xuất hiện, và phục vụ như một quan chức video. Ngoài ra còn có các diễn viên trẻ nói chuyện với Yan Jiabao và hai người bạn nước ngoài yêu thích trò chuyện Cross, Wang Mulin và Su Xiaoxiao cho các cầu thủ ngay tại chỗ.

Trong một chủ đề của hội nghị thứ mười lăm của hội nghị hợp đồng về Công ước về Công ước Đa dạng sinh học, nhiều người chơi đã thể hiện sự hiểu biết và tình yêu của họ đối với các kỹ năng truyền thống của Trung Quốc như báo chí và khắc. Cầu thủ người Mỹ Li Xiaoyu nói rằng anh ấy thích và rất muốn học văn hóa truyền thống Trung Quốc, và cho thấy các tác phẩm thêu của anh ấy thông qua máy ảnh. Lisa của Tagikistan cũng giới thiệu “hoa cúc tre Meilan”. Ngoài ra, Zhang Xingyue đã cho thấy việc khắc gỗ đặc trưng của Madagascar và Kong Weizhen đã cho thấy bức tranh vỏ cây của Uganda. Giáo sư Zhao Yang cũng kêu gọi tất cả mọi người thừa kế những kho báu văn hóa do con người để lại.

Trong chủ đề video về “Hành trình đến miền Bắc”, các cầu thủ và các thành viên của nhóm tiếp nhiên liệu đã chia sẻ những câu chuyện thú vị của các quốc gia và động vật tương ứng của họ. Roddina nói rằng những người Bulgaria thích ngựa đặc biệt, và cũng có một kỳ nghỉ gọi là “Phục sinh ngựa”. Sun Jinyu nói rằng động vật đại diện của Nga là những con gấu đen, tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ và dũng cảm của người Nga. Kuruhan nói rằng có những nòng nọc và cá sấu ở Florida ở Hoa Kỳ, và một số cá sấu sẽ bị lạc vào khu dân cư. Cá sấu. Chúng không linh hoạt theo hướng. “

Các buổi biểu diễn nói chuyện chéo trên các bài nói chuyện, liên quan đến “Học Cross Talk”, “Qiantang River Watch” và “Terracotta Warriors”. Người chơi Mông Cổ Tengger nói rằng biểu hiện phong phú rất quan trọng trong các buổi biểu diễn nói chuyện chéo. Anh ấy cũng đã thực hiện một “người đàn ông liều lĩnh” thịnh soạn cho mọi người. Sự hiểu biết của anh ấy về văn hóa Trung Quốc đã khiến các thẩm phán trở nên tuyệt vời. Thẩm phán Zhu Li’an đã ứng biến một “tên báo” tuyệt vời cho mọi người, và chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy với bạn, “Học Crosstalk có thể thực hành nôn mửa, nôn mửa và nhịp điệu. Đó là một cách tốt để thực hành tiếng Trung.”

Trong các câu hỏi thử nghiệm về vị trí địa lý của sông Trung Quốc, Huang Yixuan của nhóm cao cấp không chỉ chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đến thăm sông Lijiang, mà còn hát “Chuanren của con rồng” liên quan đến sông Dương Tử và sông Yella. Chị Ju Ping, Giáo sư Zhao Yang và Zhu Xun cũng đầy tình cảm, và hát những bài hát kinh điển đã ca ngợi dòng sông Yangtze và sông Yellow với “Song of the River Sông” với mọi người. Các cầu thủ cũng chia sẻ dòng sông mẹ của các quốc gia tương ứng của họ.

Người dẫn chương trình của trạm chính Kang Hui đã đặt ra một câu hỏi về “”, và các cầu thủ đã nói với các nhân vật Trung Quốc yêu thích của họ. Các nhân vật Trung Quốc yêu thích trong Phân khu Cameroon là “con người”, và nói, “Mọi người rất đơn giản để viết, và họ rất khó để lướt qua, nhưng thật khó để trở thành một người. đại diện cho “sự hòa hợp gia đình, hòa hợp xã hội, hòa bình thế giới”. Sun Jinyu trong Sư đoàn Nga cũng trình bày một “từ còn lại” được hát với Allegro.

Đừng quên giáo viên, mọi người đều khóc khi nhớ trái tim ban đầu của người Trung Quốc

Cuộc thi rất khốc liệt, và Nhà vô địch năm lục địa nổi bật

“Qiu shui 蒹, đừng quên giáo viên.” Trong câu hỏi lựa chọn mục tiêu cuối cùng, các cầu thủ và khách đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc học tiếng Trung và bày tỏ tình cảm sâu sắc của họ với các giáo viên Trung Quốc của họ. Zhu Xun cũng bật khóc nói với những ký ức khó quên về việc trở thành một giáo viên Trung Quốc ở nước ngoài.

Sau hai mươi câu hỏi lựa chọn khách quan, có một bộ phận phẳng ở châu Á và châu Phi. Trong sự phân chia của bờ sông Ruan Ruan và khu vực Tagikistan thuộc khu vực Việt Nam thuộc nhóm châu Á, Zhang Xingyue của nhóm người châu Phi Madagasca và Houyi của Phân khu Cameroon, đã ra mắt một cuộc kéo mạnh mẽ Kết thúc, anh đã giành chiến thắng trong vòng biểu hiện chủ quan thứ hai, và Lisa và Zhang Xingyue hối hận về lối ra.

Trong chủ đề biểu hiện chủ quan, người chơi đề xuất các tác phẩm văn học Trung Quốc yêu thích của họ trong thời gian quy định. Liên kết này được ghi bởi ba thẩm phán dựa trên hiệu suất toàn diện của người chơi và tổng của ba thẩm phán đã ghi điểm cuối cùng của người chơi. Điểm số cao nhất của mỗi lục địa là nhà vô địch lục địa và tiến tới trận chung kết toàn cầu. Tengger, bộ phận người Mông Cổ của Tập đoàn Châu Á, đã đề xuất bài viết tốt nghiệp của Huang Guoping của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc “cảm ơn”. Hai phút kể, Tengger không chỉ bày tỏ rõ ràng câu chuyện của Tiến sĩ Huang, mà còn nghĩ về tác động của mẹ mình đối với kinh nghiệm của chính mình đối với chính mình. Đã phá vỡ bạn. “Anh ta và mẹ anh ta không may bị nhiễm vương miện mới, nhưng” của anh ta ” Phục hồi 100 % “Nhà nước khiến mọi người thấy sức mạnh và sự lạc quan của thanh niên đồng cỏ này.

Houyi của Phân khu Cameroon châu Phi, kết hợp với những thay đổi kể từ dịch bệnh và các vòng xoắn và chuyển sang quá trình tham gia cuộc thi, đã chia sẻ cảm hứng của “sinh ra trong lo lắng và chết trong Anle”. “Xin lỗi có thể truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ và đau khổ có thể thúc đẩy mọi người trở thành người mới.” Houyi nói rằng tính cách tâm linh của Mencius cho phép anh ta hiểu rằng một người có thể chịu trách nhiệm quan trọng hơn sau khi trải qua những khó khăn và trở nên mạnh mẽ. Ở khu vực Uganda, Kong Weizhen, thông qua một bài giảng tuyệt vời, đã thăng hoa tình bạn “đu đủ” trong cuốn sách bài hát vào tình bạn giữa đất nước và đất nước, và màn trình diễn chân thành tự nhiên được các vị khách ca ngợi.

Fengqiao của Sư đoàn Canada và một Peixi trong bộ phận New Zealand của Tập đoàn Châu Đại Dương đã đề xuất hai tác phẩm của nhà văn khoa học viễn tưởng Liu Cixin. Từ quan điểm của “Cộng đồng số phận của con người”, Qiaofeng đã giải thích chủ đề “Trái đất lang thang” và một Peixi đã giới thiệu kiến ​​trúc logic từ khái niệm khoa học viễn tưởng của “Three Body”. Mặc dù một peixi không thể được thăng chức vì làm thêm giờ, anh ấy đã bày tỏ tình yêu của mình với tiếng Trung bằng rap, “học tiếng Trung vì anh ấy thích, và anh ấy cũng thích tham gia vào cuộc thi.” Ý định và sự cởi mở ban đầu này cũng nhận được tiếng vỗ tay từ mọi người.

Li Xiaoyu từ khu vực Mỹ của nhóm Mỹ, từ câu chuyện “Liang Shanbo và Zhu Yingtai”, kể về điều ước tuyệt vời rằng ông hy vọng sẽ sử dụng Guzheng để đưa “Liang Zhu” cho nhiều người hơn. Sun Jinyu trong nhóm châu Âu Nga, mặc một chiếc áo choàng màu đỏ, đã giới thiệu tác phẩm văn học Trung Quốc yêu thích của mình là “Tuổi trẻ”. “Bài viết này không chỉ nói lên triển vọng về tuổi trẻ, mà còn truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi làm việc chăm chỉ cho đất nước mạnh mẽ.” Ông cũng nói về bài phát biểu của Li Dazhao ở Moscow, và sau đó liên lạc với nhiều người trẻ thế giới để học tiếng Trung. Thông qua ” Nền tảng của cây cầu Trung Quốc kết nối thế giới và trở thành cây cầu cho tình bạn của thế giới.

Sau cuộc thi khốc liệt của chức vô địch hai lục địa, nhà vô địch năm lục địa nổi bật. Cuối cùng, người chơi có thể giành được vị trí cao nhất và trở thành chức vô địch “Cầu Trung Quốc” thứ 20. Chúng tôi chờ đợi. Ngoài ra, nội dung của Giải vô địch lục địa sẽ được phát vào ngày 22-23 tháng 10 trên CCTV, ứng dụng câu lạc bộ “Cầu Trung Quốc” và trang web chính thức của Cầu Trung Quốc. Hãy mong chờ nó.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]