Bộ phim truyền hình lớn đương đại “Thế giới” đã được một mình kể từ một loạt các quầy hàng vàng và iqiyi trên camera quan sát vào ngày 28 tháng 1. Trong lễ hội mùa xuân, khán giả đã tạo ra các cuộc thảo luận và nóng lên trên internet. Nhiều người đang theo đuổi bộ phim. Với sự phát triển của cốt truyện, khán giả cũng đồng hành cùng nước mắt trong niềm vui.

“Bộ phim truyền hình thoải mái nhất trong tương lai gần là” Thế giới “. Tình cảm và tình yêu trong bối cảnh của những người nhỏ trong thời đại lớn bị ám ảnh. Nói về sự cay đắng và buồn bã trong cuộc sống, nhưng là một tiếng cười cho nỗi đau; Rất phù hợp với lễ hội mùa xuân, giống như kiểu phim truyền hình này với bầu không khí gia đình … “

Khán giả thường đưa ra một đánh giá cao về “thế giới”, và tôi không thể không nghĩ về loại phim truyền hình nào? Vở kịch không phải lúc nào cũng mang lại cho mọi người cảm giác nghiêm túc và cảm giác. Đồng thời, nó đầy niềm vui và không làm giảm cảm giác nặng nề của thời đại. Nó không nặng nề nhưng có thể cảm thấy những thay đổi lớn trong xã hội Trung Quốc trong 50 năm.

Bộ phim truyền hình “Thế giới” là của Bộ CCTV tuyên truyền, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Giang Tô của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Tuyên truyền của Đảng Tỉnh Jilin của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc Công ty TNHH sản xuất truyền hình truyền hình, Công ty TNHH Công nghệ Tencent, Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Hongdao, Công ty TNH quan Hongdao, Công ty TƯƠI, Công ty TƯƠI HOD Công ty TNHH Truyền thông, Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh, Quỹ đầu tư ngành công nghiệp văn hóa Thượng Hải, Quỹ đầu tư văn hóa Jiangsu, Công ty Media Co., Ltd., và Bắc Kinh Jingxingdao Chuang Culture Media Group Co., Ltd. cùng sản xuất.

Vở kịch được chuyển thể từ Giải thưởng “Giải thưởng văn học Mao Dun” của Liang Xiaosheng. Jia, Yin Tao và các diễn viên hàng đầu khác. Ngay khi bắt đầu cuốn tiểu thuyết, Tencent Films đã chú ý đến “Thế giới” này, và đưa cuốn tiểu thuyết vào danh sách phim được phát triển trước của chủ đề thực sự, và đưa ra đạo diễn Li Lu với các hoạt động lựa chọn chủ đề khác để đàm phán hợp tác . Li Lu đọc “Thế giới” trong một hơi thở và cảm thấy đó là “món ăn của tôi”. Hai bên nhanh chóng đạt được ý định hợp tác và quyết định cùng phát triển và tại W88 poker để đầu tư vào loạt phim truyền hình “Thế giới”. Sau đó, vào cuối năm 2018, Tencent Film đã có được bộ phim và truyền hình 8 năm của mình.

Người dân là những người bình thường đã vinh danh hàng trăm triệu cuộc đấu tranh trong lịch sử

Mọi người đều là người tạo ra lịch sử và nhân chứng của lịch sử. Cả hai đều là “người chơi trong vở kịch” và “người chơi” của lịch sử. Trong bốn mươi năm cải cách và mở ra, đất nước chúng ta đã tạo ra vô số vinh quang và không thể tách rời khỏi sự chăm chỉ của hàng triệu người dân Trung Quốc bình thường.

Chơi tốt, tài liệu thường bắt nguồn từ cuộc sống thực của người dân, coi những người bình thường là chủ đề của biểu hiện nghệ thuật. Bộ phim truyền hình “Thế giới” qua quỹ đạo cuộc sống của ba anh chị em của gia đình Chu trong một cộng đồng dân sự ở miền bắc Trung Quốc là bối cảnh của cuộc sống của ba anh chị em của gia đình Zhou, mô tả những thay đổi lớn trong xã hội Trung Quốc và những thăng trầm của cuộc sống của mọi người, thể hiện sự thay đổi gia đình theo phong cách Trung Quốc. Cuộc sống sử thi.

Cheng Wu, nhà sản xuất của “The World”, Cheng Wu, phó chủ tịch của Tencent Group và CEO của Reading Group, cho biết: “Chúng tôi luôn gắn kết tầm quan trọng lớn vào việc tạo ra các tác phẩm thực tế và câu chuyện của thời đại này.” Khoảng ba năm trước, Cheng Wu khi lần đầu tiên đọc cuốn sách gốc, anh vô cùng xúc động trước cuốn tiểu thuyết này về đau khổ, đấu tranh, trách nhiệm, tính toàn vẹn và sự dịu dàng, và nói vững chắc với nhóm: “Chủ đề này phải được thực hiện và phải được thực hiện thực hiện tốt. “

Liang Xiaosheng, với tư cách là tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc, được biết đến như là nhà văn của văn học thanh niên có học thức Trung Quốc, và đầy tình cảm với vùng đất sống ở Đông Bắc Trung Quốc. Ông tập trung vào những người trong cuộc sống và cũng sẵn sàng suy ngẫm về cuộc sống của người dân. Liang Xiaosheng nói rằng ông có một điều ước -viết một tác phẩm phản ánh cuộc sống của thường dân thành thị và có cảm giác về tuổi tác. Nguyên mẫu của “Thế giới” đến từ em trai và bạn bè của anh ấy.

Liang Xiaosheng hy vọng rằng “thế giới” sau khi bộ phim và truyền hình có thể vinh danh các loại nhân vật khác nhau đã thêm gạch trong cải cách của Trung Quốc và mở ra trong 40 năm . Đồng thời, anh hy vọng rằng nhiều tác phẩm đã truyền tải thông tin này cho những người trẻ tuổi: “Tôi rất vui khi thấy những nỗ lực và thành công của bạn, tôi đang theo dõi bạn và thích bạn.”

“Nó cho thấy sâu sắc những thay đổi ở Trung Quốc trong 50 năm qua, và trìu mến cải cách và mở ra, và tình yêu đẫm máu. Đây là điểm yêu thích của tôi.” Giám đốc Li Lu nói rằng “Thế giới” là một lịch sử dày đặc của mọi người Cuộc sống. Tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ truyền tải một loại sức mạnh và nhiệt độ cho khán giả. Cho dù đó là mô tả và miêu tả của những người bình thường, hay thảo luận và phản ánh các vấn đề xã hội, khán giả sẽ có một sự đồng cảm.

Giám đốc và nhà sản xuất trưởng của “Thế giới” Li Lu

Là diễn viên của nhân vật nam Zhou Bingkun, Lei Jiayin nhấn mạnh rằng anh ta rất cao với vai diễn. Anh lớn lên ở Anshan và ở lại sân của công nhân khi anh còn nhỏ. Ngày đó là ký ức hạnh phúc nhất của Lei Jiayin. Trong dòng thời gian của “Thế giới”, Zhou Bingkun được sinh ra từ năm 1952-1953. Cha của Lei Jiayin được sinh ra trong thời đại đó.

Cha mẹ của Lei Jiayin đã trải qua những cải cách, và mẹ của họ cũng đã ở trong bài. Đối với anh, “thế giới” là cuộc sống của cha anh, và các nhân vật trong đó được khắc trong tâm trí anh. “Tôi đã có một ý tưởng mạnh mẽ vào thời điểm đó, và tôi đã rời bỏ bố mẹ tôi sau khi chụp.” Anh nói.

Như một bộ phim mô tả chủ đề của thực tế. Ở trung tâm của đạo diễn Li Lu, phần quan trọng nhất của trái tim di chuyển là có thật, bao gồm cả sự thật của kịch bản, tác phẩm nguyên bản thực sự, màn trình diễn thực sự của màn trình diễn và sự thật của đạo diễn. Li Lu nhấn mạnh vào việc bắn súng thực sự. Phi hành đoàn đã ném Changchun, Cáp Nhĩ Tân, Liêu Ninh, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Guiyang và những nơi khác. Miễn là có những cảnh bên ngoài, họ sẽ không bao giờ bước vào nhà kho. Trong giai đoạn chuẩn bị bắn súng, phi hành đoàn cũng đã thu thập nhiều vật thể cũ và thiết lập khoảng 1.000 mét vuông đạo cụ. Giống như áp phích cũ, lịch cũ và quần áo cũ, cố gắng cho khán giả “mơ trở lại” ngay khi họ nhìn thấy.

Mô tả 50 năm phát triển và thay đổi màu nền: ấm áp và tươi sáng, đầy hy vọng

Nhiều đánh giá của khán giả về bộ phim này là “ấm áp”, “niềm vui” và “lạc quan”, phù hợp cho các thành viên trong gia đình để xem trong lễ hội mùa xuân. Một số khán giả than thở- “Cảm ơn bạn rất nhiều trong thời đại đó, gia đình Zhou, họ ngày càng ít đi, để đổi lấy Trung Quốc mạnh mẽ bây giờ, cảm giác này sau dịch bệnh đặc biệt rõ ràng.”

Việc theo đuổi sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp là giá trị vĩnh cửu của văn học và nghệ thuật. Các tác phẩm văn học và nghệ thuật tốt nên sử dụng tinh thần thực tế và cảm xúc lãng mạn để quan tâm đến cuộc sống thực, xua tan bóng tối bằng ánh sáng và sử dụng vẻ đẹp để vượt qua sự xấu xí, để mọi người nhìn thấy vẻ đẹp, hy vọng và ước mơ.

Nhà biên kịch của “The World” là nhà văn và nhà biên kịch nổi tiếng Wang Haizheng. Wang Haiyu đã viết các tác phẩm như “Ly hôn kiểu Trung Quốc” và “Con gái của Học viện Grand”, có sự hiểu biết sâu sắc về cảm xúc và khái niệm gia đình của người Trung Quốc đương đại.

Wang Haiyu có nhiệt độ, cảm xúc và ký ức về thời đại quá khứ. Cô tin rằng có nhiều công nhân cơ bản trong bản thân trò chơi này. Họ đang hét lên cho những người dưới cùng. Đó là một tài liệu nghiêm túc. Màu sắc phải có thép và màu xám. Sau khi thảo luận với nhóm đạo diễn, cô hy vọng rằng kịch bản sẽ được điều chỉnh thành “ấm áp”, “sáng” và “hy vọng”, có thể cho thấy nền tảng của sự phát triển và thay đổi của đất nước trong 50 năm qua.

Khi sự chú ý của cộng đồng quốc tế đến Trung Quốc ngày càng cao hơn, họ muốn hiểu quan điểm, triển vọng và giá trị của người dân Trung Quốc. Trong tháng đầu tiên bắt đầu, Disney đã đặt trước các quyền độc quyền của “Thế giới” ở nước ngoài. Nhân cơ hội này, Li Lu hy vọng rằng bộ phim “Thế giới” không chỉ cộng hưởng cho mọi người trong nội bộ, mà còn kể câu chuyện Trung Quốc với thế giới bên ngoài, để cho khán giả ở nước ngoài thấy rằng chúng ta đã xây dựng nó trong 50 năm ở đó cho nó. Một thế giới sốc mới. Cuốn tiểu thuyết chưa được viết cho đến thời điểm này, vì vậy trong quá trình chuyển thể, bộ phim này đã thực hiện một bổ sung chi tiết cho câu chuyện thời đại mới.

“Miễn là câu chuyện và sự giao tiếp của linh hồn đạt được sự cộng hưởng với khán giả, sự ấm áp của bản chất con người có thể phá vỡ đất nước và các nhóm dân tộc.” Giám đốc Li Luru nói.