Bộ phim giả tưởng trang phục “Cang Lan Jue” đã mở ra trận chung kết cuối cùng vào buổi tối ngày 29. . Trong trường hợp của các bộ phim truyền hình tưởng tượng lặp đi lặp lại, tại sao Cang Lanjue có thể “thay đổi cuộc đời của anh ấy trên bầu trời”? Đằng sau mô hình nổ, người ta thường nói rằng sự chân thành luôn là một Nirvana.

Phóng viên Liu Yuhan

Mô hình nghiện của khán giả mở ra

Trước khi phát sóng, không có ae888 lấy mà một số người có thể nghĩ về “Cang Lan Jue” rất thành công. Nó đã không tuyên bố làm nóng trước trước. So với “Agarwood như gàu” và “ngôi sao Han” phát sóng cùng thời kỳ, nó cũng yếu hơn rất nhiều. Và trong những năm gần đây, bộ phim truyền hình của các chủ đề như Fantasy và Fairy -wing đã được đánh vào tường, trở thành khu vực nổi tiếng nhất của các bộ phim truyền hình xấu. Dưới ấn tượng cứng nhắc, sự xuất hiện của “Cang Lanjue” dường như rất khó để khuấy động mong muốn của mọi người, và một số người thậm chí nghĩ rằng đây là một “bộ phim tồi tệ khác có thể đưa ra ngón chân”.

Tuy nhiên, “Cang Lan Jue” đã “thay đổi cuộc đời của anh ấy trên bầu trời”. Chỉ 3 ngày sau khi phát sóng, “Cang Lan Jue” lọt vào top mười tập Iqiyi của năm. Sau 15 ngày ra mắt, nó trở thành tập thứ tư của nhà ga Iqiyi, xếp thứ hai trong tất cả các tập trong lịch sử của Iqiyi. Ngoài ra, “Cang Lan Jue” đã nhận được hơn 3.000 tìm kiếm nóng trên toàn bộ mạng và cuộc thảo luận đã trở thành một “King King” được bảo tồn tốt trong mùa hè này. Khán giả cũng có “chiến thuật”. Các triệu chứng là thay thế “Tôi” bằng “vị thần”, được gọi là “LifeBook”, và sẵn sàng thức khuya như một “cỗ máy đào”.

“Cang Lan Jue” không chỉ trở nên nóng bỏng mà còn nhận được lời khen ngợi từ công chúng. Trên Douban, 394.000 cư dân mạng đã ghi được “Cang Lan Jue” để lọt vào top 5 của điểm số bộ phim Douban trong năm nay. Hiện tại, “Canglan Jue” duy trì mức cao 7,8 điểm, trở thành một bộ phim giả tưởng cao nhất trong những năm gần đây. Trong số đó, năm điểm ghi bàn chiếm 39%, vốn luôn là một thẩm mỹ nghiêm ngặt, và các cư dân mạng nhân đôi đã chế giễu bộ phim truyền hình giả tưởng bù nhìn cổ đại, và thậm chí xuất hiện trong chủ nghĩa tự trọng: “Tôi không thể tìm thấy khe cắm, Bạn nói rằng đó không phải là những người tức giận! “” Tôi là một con chó đất, thẩm mỹ của tôi thấp, tôi không có lý do. “

Sự phổ biến của “Cang Lan Jue” không chỉ dành cho may mắn. Lý do tại sao nó có thể trở thành bộ phim giả tưởng phổ biến và nổi tiếng nhất trong những năm gần đây, cho dù đó là đạo diễn, nhà biên kịch, biểu diễn hay nhiếp ảnh, chỉnh sửa, hiệu ứng đặc biệt, nhạc phim, dịch vụ, v.v. Nhiều cư dân mạng nói rằng theo “huyền thoại của thanh kiếm”, có thể có một công việc tương đương với nó.

Chủ đề của tưởng tượng luôn luôn rất lớn, và nó thường được chia thành hai phần trên và dưới. “Cang Lan Jue” đã đi theo cách khác, cô đọng tác phẩm ban đầu của Jiulu Feixiang, “Demon Zun” thành 36 tập. Cốt truyện rất nhỏ gọn và không có bút lãng phí. Khán giả nói rằng xem hơn 20 tập trong một hơi thở không thể dừng lại. Khán giả đã không nhổ nước tiêm nước dài, nhưng cảm thấy rằng họ không thấy đủ, và thậm chí cảm thấy rằng kết thúc hơi vội vàng. Đồng thời, “Cang Lan Jue” đã thực hiện một bản chuyển thể lớn của bản gốc, chuyển thể cho nhân vật phản diện tình yêu ban đầu thành một nam chính đang phát triển, và cũng thêm mối quan hệ giữa nỗi đau của gia đình bản địa để làm cho các nhân vật thậm chí còn hơn ba -Phimensional plump.

Nhà sản xuất Cang Lan Jue “Wang Yixu” nói rằng chủ đề của bộ phim này là “tình yêu và hòa bình”. “Cang Lan Jue” đã nhảy ra khỏi tình yêu nhỏ, mùa xuân buồn bã và mùa thu, và đưa ra khái niệm về bản chất con người là tốt và Bảo vệ Cangsheng. Trong vở kịch, không có “bộ não tình yêu” nào không có hai nhân dân trong hai phe, và không có “bộ não tình yêu” bị phá hủy. Tình yêu là chữa lành thuốc giải độc của riêng bạn, và đó cũng là sức mạnh của việc bảo vệ Cangsheng. “Cang Lanjue” đã mở ra mô hình và ca ngợi năng lượng tích cực của sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp.

Những người mới thành lập các diễn viên “Zhenxiang”

Vai trò tiểu thuyết là điều kiện tiên quyết cho “Cang Lan Jue” để thu hút khán giả. Lúc đầu, sự kết hợp của vị vua độc đoán Yuezun và Fairy -level Fairy ngọt ngào và mềm mại đã phá vỡ con đường CP chung của bộ phim truyền hình cổ đại. Sau đó, vì “câu thần chú đồng tâm” đã được kết nối, Dong Phường Qingcang cho biết một bộ trích dẫn chung, “Bạn là người ở ghế này” và “không có sự cho phép ở ghế này, không được phép rời khỏi chỗ ngồi này” .. Những dòng này không phải là nhờn. Thay vào đó, niềm vui tần số sai và sự ngọt ngào cảm xúc tăng lên. Cùng với bối cảnh mới lạ của người thay thế nam và nữ, sự khởi đầu của “Cang Lanjue” chứa đầy cảm giác suy tư phản ánh. Cốt truyện của Tu Hi tấn công trái tim của khán giả, rất nhanh.

Ở giữa, “Cang Lan Jue” cho thấy sự đa dạng của các nhân vật nam và nữ, và một câu chuyện tình yêu về sự cứu chuộc của nhau. Dong Phường Qingcang vừa là vị vua mạnh nhất trong ba cõi vừa là “gỗ lớn” của những cảm xúc khép kín. Xiao Lanhua đã kích hoạt bảy cây tình yêu bên trong của mình, và cũng đưa anh ta giải quyết nỗi đau của gia đình bản địa. Oriental Qingcang, người chỉ ủng hộ sức mạnh, cảm thấy vẻ đẹp của cảm xúc. Những bông hoa lan nhỏ với mana thấp và gạo mềm và nếp là ngớ ngẩn và ngọt ngào theo nghĩa truyền thống. Sự dũng cảm và tình yêu của cô ấy đang ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Để trở thành Chúa tể mặt trăng đi bên cạnh Dong Phường Qingcang, cô đã vào hang Fuxu với mối nguy hiểm của mình và tự mình tôn trọng cả tháng. Khi danh tính của Nữ thần và những người vợ đã thức dậy, để ngăn chặn cuộc chiến của Protoss và Mặt trăng trong hàng chục ngàn năm, cô sẵn sàng hy sinh mình với Thiên Chúa hung dữ quá già.

Ngoài các nhân vật chính và nữ, mỗi nhân vật của “Cang Lanjue” cũng có một câu chuyện hoàn chỉnh và logic hành vi. Chang Xian Xianjun yêu thích Xiao Orchids, đồng thời, với Thần chiến tranh, anh ta cũng gánh vác sứ mệnh bảo vệ Shui Shuiyun. Rong Hao đã làm những điều xấu để khôi phục cơ thể vàng của Master, nhưng anh ta cũng tình cảm với bạn bè. Ngoài ra còn có các vai trò như 黎 结, Jieli, Dan Yin và Fengfeng. Nhiều “CPS Stew” làm “Cang Lanjue” mà không có nước tiểu. Độ chính xác của diễn viên và màn trình diễn của nam diễn viên là lực đẩy lớn nhất của “Cang Lan Jue”. Trước khi phát sóng, bởi vì Wang Hexuan đã biểu diễn trong “Yu Long” và được đặt tên là “Người đàn ông xấu xí cổ xưa”, nhiều người không lạc quan về “Cang Lan Jue” với sự tham gia của anh ta. Chỉ có đạo diễn của vở kịch Yi Yan xuất hiện và gửi Weibo để hỗ trợ. “Tôi thực sự muốn cho bạn xem clip anh ấy biểu diễn.” Chờ cho đến khi phát sóng chính thức, khán giả nhanh chóng “khuôn mặt của Zhenxiang”. Ở giai đoạn đầu, anh lạnh lùng mà không bị tê liệt trên khuôn mặt. Khi anh thay đổi, tâm trạng dễ thương và dịu dàng, rất nhiều niềm tin về một số lượng lớn màn trình diễn thực sự, và một cảnh khóc mạnh mẽ đều bị Wang Hezhen chèn ép. Mọi người đều ca ngợi kỹ năng diễn xuất của anh ấy là “phép lạ y học” và đặt tên anh ấy là “chọn tháng hàng tháng”. Vào đêm kết thúc, Wang Hexuan đã trả lời Yizheng vì Weibo của anh ấy một năm trước. Quá sâu sắc khiến mọi người làm trái tim, vì vậy nhiều người nghi ngờ liệu cô ấy có thể thích nghi với các bộ phim truyền hình trang phục hay không. Nhưng ngay khi “Cang Lan Jue” được phát sóng, Yu Shuxin đã nhanh chóng đảo ngược bài đánh giá gió với màn trình diễn của chính mình. Khán giả không thể nghĩ về ứng cử viên thứ hai của Xiao Lanhua ngoại trừ cô.

Hãy chú ý đến việc tạo ra “400 triệu hiệu ứng đặc biệt”

Nếu chủ đề phụ thuộc vào cơ bắp của “Cang Lan Jue”, và nhân vật đóng vai chính là mũi và mắt, thì mức độ sản xuất là máu của bộ phim này. Nhà sản xuất của “Cang Lan Jue” là ngôi sao đang lên vừa được thành lập vào năm 2018, nhưng nó đã tạo ra những kiệt tác -mouth -mouth như “đổ lỗi cho bạn đẹp” và “một lần trên một ngọn núi Ling Sword”. Nhóm trẻ này rất coi trọng việc tạo nội dung. Từ sáng tạo IP, chuyển thể phim và truyền hình, quay, và sau đó là toàn bộ quá trình, tất cả các nhóm của riêng họ đều được kiểm soát. Họ thà sử dụng tỷ suất lợi nhuận để đảm bảo chất lượng công việc. Đồng thời, Star Gravity cũng đã đưa ra kế hoạch đào tạo tài năng của riêng mình, ký hợp đồng với các nhà văn, nhà biên kịch, đạo diễn và nhạc sĩ xuất sắc, và cung cấp cho người sáng tạo một loạt hỗ trợ và hỗ trợ dự án.

Ngay từ khi thành lập công ty, trọng lực của các ngôi sao đã bắt đầu chuẩn bị cho “Cang Lan Jue”, và liên tục liên lạc với thế giới quan, nhân vật, câu chuyện, tiêu dùng và thậm chí các chi tiết về các hiệu ứng đặc biệt sau này. Chỉ chính thức bắt đầu bắn. Họ biết rằng các chế phẩm đã đủ trong giai đoạn đầu, và vụ nổ súng đã trở thành phần hợp lý nhất. Vì vậy, trong vở kịch, khán giả đã nhìn thấy những cảnh tuyệt vời và tuyệt đẹp như Shuiyuntian, Cangyanhai, Yunmengze, đặc biệt là trong The Dreamy Water Cloud tian, với cảnh hội trường cuộc sống, con cá voi đám mây, v.v. Một hình nền, và nó được cư dân mạng ca ngợi là “chi 400 triệu hiệu ứng đặc biệt”. Yun Mengze, người trên thế giới, đã sử dụng triều đại Tang như một tài liệu tham khảo và thêm thẩm mỹ phương Đông như văn hóa không phải là người, khiến đôi mắt của khán giả đi qua phong cách cổ xưa. Ngoài vẻ đẹp của tầm nhìn, âm nhạc của “Cang Lan Jue” cũng rất tinh vi. Trong vở kịch, có tám bài hát phim và truyền hình gốc như “Love Love” và “Cang Lanqi”. Rock và National Style of the Soundtrack cũng chứa đầy những khoảnh khắc cao.

“Cang Lan Jue” đã tăng ngưỡng của các bộ phim truyền hình giả tưởng trong nước với lực lượng riêng của nó, và đã tạo ra một khuôn mẫu mới cho những câu chuyện giả tưởng phương Đông. Wang Yixu, một nhà sản xuất của vở kịch, nói rằng sự thành công của “Cang Lan Jue” là “thằng ngốc đẫm máu chứng tỏ mình”.