Được đạo diễn bởi Chen Sicheng và Dai Mo, bộ phim “nhầm lẫn giết 2” với sự tham gia của Xiao Yang, Ren Dahua, Wen Yongshan, Chen Yuxun, Song Yang và Li Zhiting sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 12. Bộ phim này là tác phẩm mới của loạt “Sai lầm” của loạt “Sai lầm” về “Sai lầm” của vụ thu hoạch đôi của phòng vé. “Sai lầm 2” trở lại tuyệt đẹp sau hai năm. Nhân vật và câu chuyện nhân vật mở ra nội dung mới.

Nâng cấp câu chuyện mới

“Chúng tôi trung thực và trung thực trong cuộc đời của chúng tôi, và bạn bị đá như một quả bóng.” Con trai.

Gia đình hạnh phúc đã thay đổi vì một tai nạn bất ngờ. Là một người cha, Lin Rilang đã chọn để có được một cơ hội cứu sinh cho con trai mình bằng cách tạo ra sự hỗn loạn. Đó là một cuộc kháng chiến dân sự, và nó cũng là Đl ực TUyến một cuộc phản công của Jedi của một người cha. Lin Rilang, người đã bị mọi người chặn lại, đã chọn chiến đấu chết người. Đối với người cha này, “Trò chơi này phải thắng!”

Kết hợp bản chất con người, nam diễn viên tham gia

“Sai lầm 2” cho biết thêm suy nghĩ về bản chất con người trên cơ sở câu chuyện hồi hộp. Để cứu con cái, Lin Rilang đã không ngần ngại chiếm đoạt trung tâm khẩn cấp để tạo ra sự hỗn loạn xã hội. Từ một ý nghĩa xã hội, hành vi của Lin Rilang thuộc về một Tội phạm, nhưng từ một người cha, góc của góc là một rủi ro khác cho tình yêu sau khi không có cách nào. Khi một người ở trong điều kiện khắc nghiệt, làm thế nào để đưa ra lựa chọn là một vấn đề chu đáo.

Đồng thời, ngoài nam diễn viên đóng vai chính Xiao Yang, “Sai lầm 2″ còn tham gia cùng nhiều diễn viên mạnh mẽ. Cảnh sát do Ren Dahua thủ vai, người vợ do Wen Yongshan thủ vai, một phóng viên do Chen Yuxi thủ vai, Bác sĩ thủ vai của bài hát Yang, và các quan chức do Li Zhiting thủ vai. Đằng sau nó là một mối quan hệ nhân vật bí mật, phức tạp, phức tạp, và sự phát triển cốt truyện mãnh liệt và thú vị. Là phần tiếp theo của bộ phim cao ” Được cho là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm nay.

Là đối tác chính của dự báo thông minh của “Sai lầm 2” trong dự án Dangbeit, và chung tay với “Sai lầm 2” trong các khía cạnh khác nhau như nền tảng thương mại điện tử và các kênh truyền thông mới. Đợi món quà bất ngờ tiếp tục tặng!

Ngày đầu năm mới 2021 sắp bắt đầu. Là bộ phim Dark Horse được mong đợi nhất trong năm nay, khi Beibei chiếu màn hình lớn của dự án Bay, nó giúp giết 2,17.