Được đạo diễn bởi Yang Lei và các nhà biên kịch của Tian Liangliang, với sự tham gia Văn hóa “Three Body” ngày hôm qua đã phát hành áp phích phiên bản dự đoán số phận và đoạn giới thiệu phiên bản bụi. Tinh hoa Các yếu tố cổ điển ban đầu như giả thuyết nông dân, đếm ngược ma và “trò chơi ba người” xuất hiện lần đầu tiên, gây ra cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng.

Phiên bản bụi của bản xem trước đã phát hành lần tiếp xúc đầu tiên của nhiều cảnh nổi tiếng

Bộ phim truyền hình “Three Body” được điều chỉnh từ người đứng đầu khoa học viễn tưởng của Liu Cixin cùng tên cùng tên, kể về sự xáo trộn bất thường của nghiên cứu khoa học cơ bản trên trái đất, đã khiến cộng đồng khoa học hoảng loạn. Cùng nhau Với bức màn bí ẩn của thế giới “ba cơ thể” của nền văn minh vô danh bên ngoài, và câu chuyện về ba người sắp bị xâm chiếm với tất cả con người.

Phiên bản Dusty của phiên bản Dusty của “Giả thuyết Lord Farm” đã đánh bại nhiều nhà khoa học trong cuốn sách gốc thông qua cuốn sách gốc chạy qua đầu và kết thúc, và nội dung giả thuyết và âm nhạc bí ẩn khủng khiếp là đáng sợ. Nếu con người được so sánh với gà tây trong trang trại, thì ai là “nông dân” kiểm soát số phận của Thổ Nhĩ Kỳ?

Có thể nhìn thấy từ đoạn trailer mà Wang Miao và Shi Qiang đã vô tình phát hiện ra “trò chơi ba người” trong quá trình điều tra “Thế giới ba người”. người đã làm việc tại căn cứ Ngân hàng Red. Điều đáng nói là trong cuốn sách gốc, Ghost Countdown để ngăn chặn Wang Miao và Wang Miao lấy kính 3K để xem hai cảnh nổi tiếng của vũ trụ.

Phiên bản chiếu định mệnh phát hành bí ẩn ẩn của ánh sáng và bóng tối

Ngoài ra, loạt phim truyền hình “Three Body” cũng đã phát hành một bộ áp phích chiếu định mệnh. Sự khéo léo thiết kế cũng kích hoạt cuộc thảo luận về cư dân mạng: khuôn mặt của Wang Miao cho thấy sự đếm ngược của ma và dòng xiên trên khuôn mặt của Shi Qiang đại diện cho hành động của Guzheng. Lưỡi dao bay; khuôn mặt của Ye Wenjie cũ cho thấy chìa khóa 16 phút và 42 giây, trong khi đôi mắt của Ye Wenjie là một ánh sáng có nghĩa là “kích hoạt”; “lệnh chiến đấu, công thức vật lý và sét hình cầu có ý nghĩa lớn đối với nó ; Vợ bạn mặt bên cạnh. Mỗi hình chiếu ánh sáng và bóng tối mơ hồ kể những câu chuyện tương ứng của họ.

Được biết, phiên bản tập của “Three Body” đang trải qua một hệ thống căng thẳng Trang Chủ W88 . Người ta hy vọng rằng năm nay sẽ được đăng nhập độc quyền vào video Tencent, nội dung thú vị hơn, vì vậy giữ nguyên.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]