Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 9 tháng 11. Gần đây, bộ phim trang phục của nhà Thanh “Mẹ của gia đình” với sự tham gia của Jiang Qinqin, Mao Zijun, Yang Rong và Zhang Huiwen đã chính thức ra mắt.

Vở kịch được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Huanyu. Wang GO88 VIP “Di sản văn hóa không phải là” của truyền hình được đạo diễn bởi Xiaoming. khác.

Ảnh tĩnh

Trong vở kịch, Wei Liangong, do Mao Zijun thủ vai, là một tài năng hiền lành trong đời. Vì anh ta còn là một đứa trẻ, anh ta không có mẹ bên cạnh anh ta. Anh ta mười sáu tuổi ở tuổi sáu, nhưng vào thời điểm giữa, ở giữa, Anh ta biết rằng người mẹ ruột đã tự tử và chết vì tự tử. Vi phạm trái tim anh ta, Wei Liang Gong đã quyết tâm không tham gia kiểm tra khoa học. Trong tập mới nhất, Wei Liangong đã mở cuộc gặp gỡ với Shen Cuixi.

Ảnh tĩnh

Được biết, “Mẹ của gia đình” đã thực hiện công việc chuẩn bị trong giai đoạn đầu và cố gắng tạo ra cảm giác triển lãm. Để trình bày các hiệu ứng hình ảnh chân thực nhất, phi hành đoàn đã tùy chỉnh một số lượng lớn các sản phẩm thực sự thực sự. Để cho thấy quá trình sản xuất của công nghệ tơ lụa, hướng dẫn chuyên nghiệp cũng được mời để hướng dẫn giảng dạy -site. Nó có thể được nhìn thấy từ các tài liệu có liên quan hiện đang được phát hành, với kết cấu và phong cách cổ xưa, mang đến cho mọi người trải nghiệm trong vương quốc của họ.

【Chỉnh sửa: Chen Haifeng】