Sê -ri “Ghost Blowing Lantern” Sê -ri “Kunlun” được chuyển thể từ cuốn sách gốc “Kunlun” của nhà văn Tianjin gần đây đã kết thúc trong video Tencent. Trong bộ phim và truyền hình IP của loạt phim “Ghost Blowing Lantern”, “Kunlun Shrine” là phần thứ ba trong năm bộ phim liên tiếp có sự tham gia của Pan Yueming, Zhang Yuqi và “Iron Triangle” của Jiang Chao và Douban có 8.2 điểm. Thành công của bộ phim chuyển thể IP và truyền hình này cũng đã trở thành một khuôn mẫu cho sản xuất phim truyền hình phiêu lưu.

Phong cách thống nhất làm tăng sự ổn định IP

Bộ phim truyền hình web này được chuyển thể từ tiếng hát “Kunlun Kunlun Terrine of Ghost của thế giới thổi đèn lồng”, chủ yếu kể về sự ủy thác của Hu Bayi, Shirley Yang và Wang Faty để chấp nhận ủy thác của chú Ming Hong Kong Ming và đi đến một người Thời kỳ phiêu lưu đến Núi tuyết Kunlun. Vào năm 2020, khi cuốn sách thứ hai “Longling Mat” được phát sóng chính thức, “Longling Mats”, “Thung lũng Yunnan Worm”, “Cung điện Kunlun Salon”, “Witch Gorge Coffin Mountain” Five Work Diễn viên chính Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chao trở thành đối tác cố định “Tam giác sắt”. Kết quả là, loạt phim “Ghost Blowing Lantern” của IP phim và truyền hình bắt đầu thống nhất phong cách trong sản xuất, và do đó hình thành các đặc điểm riêng của nó.

Các đặc điểm khu vực và ấn tượng màu sắc của loạt “Ghost Blowing Lantern” rất rõ ràng. “Thảm dài” dựa trên cao nguyên hoàng thổ, và “Thung lũng Worm Vân Nam” dựa trên rừng rậm xanh đậm và ẩm. Chủ yếu. Phong cách chụp và chụp cố định thống nhất của ngôi sao đóng vai chính làm tăng tính ổn định của IP dài hạn của loạt “Ghost Blowing Lantern”.

Đảm bảo cảnh quay cảnh thật

Quay cảnh thực đã được tuân thủ trong loạt phim “Ghost Blowing Lantern”. “Đền Kunlun” đã đến nhiều nơi không thể tiếp cận trong vụ nổ súng và quá trình sáng tạo là vô cùng khó khăn. Đó là lĩnh vực bắn súng mà nhóm sáng tạo đã phải đối mặt với những khó khăn khiến bộ phim này “chơi” trong một tập phim phiêu lưu.

Theo nhóm sáng tạo, từ “Longling Mats” và “Thung lũng Worm Yunnan” đến “Đền Kunlun”, họ đã trải qua một số cuộc khảo sát. Trong quá trình quay phim, thử thách đầu tiên mà đền Kunlun phải đối mặt là trên cao nguyên tuyết, và hiệu quả làm việc chỉ là một phần ba của thông thường. Trong cuộc khảo sát, nhóm nghiên cứu cách mực nước biển khoảng 5,800 mét. Nhóm nghiên cứu do đạo diễn dẫn đầu nên lấy một số gương không khí trên không cho các giải pháp thay thế của các cảnh quay thực sự. Điều khó khăn hơn là có nhiều nơi mà ô tô không thể lái vào, vì vậy phải có nhiều thời gian để mang theo thiết bị, nhưng khu vực địa phương đặc biệt ngắn vào ban ngày và điều kiện tự nhiên khó khăn hơn.

Ngoài cú sốc thị giác do bắn súng mang theo, các hiệu ứng đặc biệt khổng lồ của khối lượng công việc cũng là một điểm tuyệt vời của tập phim. Theo báo cáo, các hiệu ứng đặc biệt của “đền Kunlun” khá lớn và nó được thực hiện gần như theo mức hiệu ứng đặc biệt của cấp độ phim. Các hiệu ứng đặc biệt của một bộ phim trong phim điện ảnh là từ 1200 đến 1.800 ống kính, và có hơn 2.000. Việc sản xuất “đền Kunlun” sử dụng gần 7.000 ống kính hiệu ứng đặc biệt new88 , bao gồm một loạt các ống kính khó khăn và rất khó khăn như Wolf Group Battle, Avalanche, sụp đổ.