Gần đây, Đặng Lun đã nói về sự trở lại trong công việc trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy thừa nhận rằng việc anh ấy trả tiền là điều bình thường mà không phải trả lại, và anh ấy phải tự mình gỡ lỗi tâm lý.

Đặng Lun nói rằng anh ấy đã chăm sóc liệu anh ấy đã học được điều gì đó khi anh ấy chơi vở kịch này và sử dụng năng lượng hấp thụ trong bộ phim truyền hình thấp hơn. Tôi nghĩ đó là một quá trình hấp thụ năng lượng. “Ông nói:” Bất kỳ lựa chọn nào sẽ làm cho nhiều người hơn ‘thích bạn nữa, hoặc sẽ nhiều người như bạn hơn. Thực tế

Nói về dư luận, Đặng Lun nói, “Trên thực tế, nó bất lực như một nghệ sĩ. Tôi không biết cách giải thích điều này. Nhưng không có cách nào, bạn phải chấp nhận nó. để làm cách soi cầu xócđĩa kubet tốt “Tôi nghĩ” và “Tôi nên làm”. “

Được báo cáo rằng bộ phim “Qing Ya Ji” với sự tham gia của Đặng Lun sẽ được phát hành. Bộ phim sẽ được đóng vai chính bởi Zhao Oliver, Đặng Lun, Wang Ziwen, Spring and Summer, Wang Duo và Other, sẽ được phát hành trước tháng 12 24 và phát hành vào ngày 25. Đặng Lun đóng vai Boya trong đó, và đây cũng là chương trình đầu tiên của anh.

Vào ngày 11 tháng 12, Đặng Lun đã công khai cho bộ phim “Qing Ya Ji” của riêng mình, nhưng đã được người hâm mộ bình luận và nói: “Tôi thích anh ấy nhưng không thích Guo Jingming, rất vướng víu.” Guo Jingming lật người hâm mộ và trả lời : “Đừng là vì tôi không thích Lun Ge, Lun Ge vô tội. Xin hãy hỗ trợ rất nhiều bộ phim đầu tiên của anh ấy và cho mình một cơ hội.”