Mở -Column

Trong Lễ hội Thanh niên thứ tư tháng 5 và Trung Quốc Đangnh Lô NHư thế nào vào thời điểm thành lập Liên đoàn Thanh niên CPC, phiên bản văn hóa đã ra mắt cột [Tuổi trẻ của chúng tôi], tập trung vào thanh niên tiên tiến đại diện trong Lĩnh vực văn hóa, nói với họ về họ, kể cho họ về họ. Trong quá trình thực hiện ước mơ của mình, anh ta là một câu chuyện cuộc đời về Li Xing, sự cống hiến và sự cống hiến sáng tạo.

Danh thiếp nhân vật

Hou Yu, một diễn viên của Opera Bắc Kinh, sinh ra trong gia đình của Liyuan, tốt nghiệp Bộ Hiệu suất của Học viện Opera Trung Quốc. Ông hiện là một nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu tại Nhà hát Bắc Kinh. Giáo viên Zheng Ziru.

Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với Hou Yu, thật khó để tin rằng cô gái trẻ tuổi trẻ và thời trang này là một diễn viên opera Bắc Kinh. Hou Yu đã lên sân khấu từ năm tuổi hoặc sáu tuổi, và đã học suốt chặng đường và lớn lên, trở thành một chàng trai trẻ ở Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh ngày nay. Gần đây, hồ sơ của “Qingyin Yayun -Nhou Opera Opera Old Dan Singing” đã được phát hành, điều này gây ra sự kiên trì và đấu tranh của cô ấy từ 30 năm của Yi.

Ở tuổi 3, anh ấy thích dòng của Lào Dan

Hou Yu, người được sinh ra trong gia đình Liyuan, bắt đầu nghe bộ phim truyền hình từ năm 3 tuổi, và trở thành một ngôi sao nhí Bắc Kinh từ nhỏ. “Có một cung điện của một thiếu niên bên cạnh nhà của chú tôi. Nó thường phát ra từ tiếng lahuqin. Ai đó hát trong đó. Tôi đặc biệt thích nghe. Chỉ năm hoặc sáu tuổi, đã giành giải nhất của Giải đấu Invitational Tân ước quốc gia “New Miao Cup” và giải thưởng đầu tiên của cuộc thi Opera Bắc Kinh “Yanjing Cup”. Nhập học đã trở thành sinh viên trẻ nhất.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là khi Hou Yu vẫn còn là một con búp bê, anh đã yêu Lao Dan. “Lúc đầu, giáo viên thấy tôi dễ thương và để tôi học Huadan. Tôi không muốn hát Lào Dan.” cạnh tranh, cô ấy đã hát “Đèn lồng đỏ” ngay khi cô ấy mở bằng miệng, điều này rất ấn tượng. Sau đó, có bao nhiêu người khuyên cô ấy nên thay đổi Tsing Yi, nhưng cô ấy đã gắn bó với Lao Dan. Cô ấy tự tin và chu đáo. và rộng hơn. “

Ở tuổi 14, anh trở thành sinh viên trẻ nhất của Học viện Opera Trung Quốc

Lý do tại sao Hou Yu tuân thủ sự lựa chọn của cô là từ nhân vật của cô. Cô ấy đã lên kế hoạch và thực hiện những gì cô ấy muốn làm từ khi còn nhỏ. Một khi cô ấy xác định hướng đi, cô ấy sẽ cống hiến hết mình cho mình. Hou Yu nhớ lại: “Khi tôi 11 tuổi, ông nội đã chết. Ông nội của tôi, Hou Rongxiang là ông già của xã hội Rongchun và có ảnh hưởng lớn đến tôi. Thời kỳ, các phản ứng sinh lý và tâm lý của tôi khá lớn. Từ đó trở đi, tôi đã suy nghĩ làm thế nào tôi sẽ đi trong tương lai. “Vào thời điểm đó, Hou Yupan được coi là đối mặt với trường trung học ở tuổi mười ba. Nhưng lúc đó Thời gian, có một giới hạn độ tuổi cho kỳ thi tuyển sinh đại học, và độ tuổi không đủ để tham gia. Tôi có thể làm gì? Thật bất ngờ, năm đó, nhà nước đã ban hành chính sách của các kỳ thi tuyển sinh đại học không giới hạn. “Tôi đặc biệt hạnh phúc vào thời điểm đó, và tôi cảm thấy rằng đây là một cơ hội tốt, vì vậy tôi quyết định bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học từ năm 12 tuổi, và tôi ngay lập tức có mục tiêu đấu tranh!”

Khi Hou Yu đến trường Opera Bắc Kinh, anh luôn theo ông Li Mingyan để tìm hiểu chương trình, vì vậy khi anh tham gia một lớp học chuyên nghiệp, cô đã chuẩn bị một vở kịch truyền thống “Mu Lian Monk Save Mother”. Sau bài kiểm tra sơ bộ, tái xuất và ba bài kiểm tra, lớp học chuyên nghiệp của cô đã được kiểm tra trước. Sun Yumin, hiệu trưởng của Trường Opera Bắc Kinh vào thời điểm đó, cũng đặc biệt viết một lá thư đề xuất cho cô, hy vọng sẽ được gửi đi. Tuy nhiên, Hou Yu, người rất mạnh mẽ, không sẵn sàng nghĩ rằng anh ta là một trường đại học mà anh ta được cung cấp bởi một an ninh chuyên nghiệp. Các khóa học văn hóa không hoạt động, vì vậy cô khăng khăng đòi tham gia các khóa học văn hóa. Vào thời điểm đó, cô chỉ học các lớp văn hóa của trường trung học cơ sở tại nhà hát, nhưng cô đã sử dụng năm ngoái để tạo ra một sự tàn nhẫn, chăm chỉ, tham gia các lớp học phí khác nhau trong ngày, hỏi giáo lý riêng và chứng thực chủ đề tại đêm.

Hou Yu tự hào nói: “Sau đó, lớp văn hóa của tôi vượt quá dòng điểm nhập học hơn 100 điểm, và nhận được thông báo nhập học đại học của Học viện Opera Trung Quốc. Năm đó, tôi đã 14 tuổi và trở thành sinh viên trẻ nhất của Toàn bộ trường đại học. “Đường chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học ở tuổi 18, Hou Yu đến Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh mà anh ta nhìn lên trong tâm trí. “Không chỉ là bậc thầy tập trung ở đây, nó còn có một nền văn hóa lịch sử sâu sắc, mà còn là đơn vị làm việc ban đầu của ông tôi. Tôi đã may mắn được vào nhóm thanh niên mới. Đây cũng là số phận của phương tiện! “Đồng thời, Hou Yu chưa bao giờ từ bỏ việc học. Nó được thừa nhận bởi lớp tốt nghiệp thanh niên thứ 6.

Trên đường đi, Hou Yu rất biết ơn các nhà lãnh đạo, giáo viên và đồng nghiệp xung quanh anh ta. Cô nói: “Tôi luôn may mắn học được và làm việc với nhiều người xuất sắc. Kế thừa hoặc đổi mới mù là một người. Hãy chắc chắn thừa hưởng sự khôn ngoan của nhiều thế hệ nghệ sĩ, kết hợp sự phát triển của thời đại và định hình toàn diện bản thân theo cách toàn diện để định hình toàn diện. Để cải thiện bản thân là sự phát triển trong tương lai Hướng. “Vào ngày 25 tháng 6, Hou Yu sẽ biểu diễn với nghệ sĩ biểu diễn Opera Bắc Kinh nổi tiếng và Trưởng khoa Nhà hát Bắc Kinh Dalian để biểu diễn tất cả” Mẹ Li Yan ” . (Phóng viên Wang Run)