Đêm qua, bộ phim truyền hình “Battle of Rose” đã được chính thức ra mắt tại CCTV-8 Golden Stall. Vở kịch cho biết sự thật rằng người vợ đầy đủ, người ban đầu hạnh phúc, bởi vì chồng cô là Song Jiachen đột nhiên rơi vào một tội ác và phơi bày sự trật bánh của anh ta. đến nơi làm việc để bắt đầu cuộc sống thứ hai. Tinh hoa Ngay khi tập phim được ra mắt tối qua, mọi người đều thấy nhiều người quen cũ, đặc biệt là vì bài hát Jiachen do Jin Wei thủ vai. Sự khởi đầu của nồi đã bắt đầu.

Mọi người có thể không quen thuộc với tên của “Yu Jinwei” trong thời điểm hiện tại, nhưng khi nói đến tên gốc Yu Xiaowei, mọi người phải xuất hiện trong tâm trí của nhiều nhân vật sâu xa. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên phát sóng sau khi Yu Xiaowei đổi tên Yu Jinwei. Đây cũng là sự hợp tác thứ năm giữa Yu Jinwei và đạo diễn Sun Hao. “Thực tập sinh” Tiền của Shi Ying, người may mắn trong “The Wall Afal of the Deep Sea” trong “Spy War”. Beiqi, người “ở nhà” là “nhà”, nặng nề. Mỗi cách giải thích của Yu Jinwei về ba con số của nhân vật đều rất ấn tượng. Cho đến nay, một số khán giả vẫn được các nhân vật thực hiện bởi Yu Jinwei khi họ nhìn lại các tập phim này. Không chỉ những nhân vật này, Yu Jinwei luôn sử dụng những màn trình diễn tuyệt vời để đưa ra những vai trò khác nhau với các linh hồn khác nhau. Cho dù trong các chủ đề cổ đại hay hiện đại, khả năng kinh doanh của anh được khán giả công nhận sâu sắc.

Song Jiachen, do anh chơi lần này, đã bị sốc và ngạc nhiên ngay khi anh lên mạng. Khi tòa án xuất hiện, khi bắt đầu vụ án, anh ta đã bị mắc kẹt trong trường hợp tham nhũng. Các luật sư vàng trong ngành trong quá khứ, nhưng bây giờ họ đang đội bảo vệ và ngồi trên ghế của bị cáo, khiến mọi người không thể giúp tò mò sự phát triển của cốt truyện. Sau khi vào tòa án, anh ta gật đầu nhẹ với Gu Nian, khán giả, và bình tĩnh và bình tĩnh khiến mọi người không thể không có một sự tin tưởng không thể giải thích được vào anh ta. Đối mặt với câu hỏi của thẩm phán, câu trả lời rất rõ ràng, nói rằng “là một luật sư chuyên nghiệp, anh ta đã rất rõ ràng về hậu quả pháp lý của lời nói và hành động của mình”, và kiên quyết phủ nhận các cáo buộc về bản thân. Các chi tiết cũng vừa phải. Được hỏi về mối quan hệ với Luo XI, lo lắng về việc người vợ ngồi ở phía sau, anh ta do dự hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, anh ta bất lực giơ tay nộp đơn xin xét xử công khai. Nhìn vào nó.

Sau khi bị giam giữ tại trung tâm giam giữ, Xu Muyan đã đến thăm anh ta để giao tiếp để tìm các vấn đề liên quan như không có mặt. Trước các đàn em của công ty luật, tiền thân của luật sư trong giới luật ngay lập tức tiết lộ ngay lập tức. Nhìn vào tình huống rõ ràng là bất lợi cho bản thân ngày hôm nay, cô đảm bảo rằng cô chưa bao giờ tham gia vào những “cuộc họp bí mật” đó, và hướng dẫn Xu Muyan giúp anh tìm bằng chứng để cố gắng thoát khỏi rắc rối. Một loạt các bài phát biểu là bình tĩnh và rõ ràng. Đánh giá từ cốt truyện hiện tại, nhịp điệu tổng thể là nhỏ gọn và trường hợp này rất phức tạp. Việc giải thích một số diễn viên mạnh mẽ thậm chí còn đóng băng hơn trên bánh, khiến mọi người cảm thấy no. Mỗi đêm 19 Link Vao 188 Bet : 30, các quầy hàng vàng CCTV-8 được phát sóng và bạn không thể chờ đợi để xem sự phát triển tiếp theo!