Bộ phim truyền hình mạng khám phá hồi hộp “Chứng chỉ im lặng” đã được ra mắt vào ngày 9 tháng 11. Hội nghị độc quyền trực tuyến được tổ chức vào ngày ra mắt. Câu chuyện “Case”.

“Chứng chỉ im lặng” là một bộ phim truyền hình mạng khám phá hồi hộp do Sohu Video ra mắt vào năm 2021, và nó cũng là một kết thúc lớn vào cuối năm nay. Bộ phim này dựa trên khái niệm “tìm kiếm sự thật, nhưng sự thật không bao giờ là kết thúc của tôi”, và nó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi trái tim của mọi người, hồi hộp và thú vị, và sự hồi hộp đảo ngược. Sun Yanzhi đóng vai người mới đến “Stone”, người vừa tốt nghiệp trường cảnh sát. Anh ta tốt và công bình. Anh ta vượt qua quá trình điều tra loạt vụ án ở Jianglin để cản trở sự thật. Sun Yanzhi nói tại hội nghị trực tuyến rằng anh ấy thích fb88 lừa ĐảO Huân “Stone”: “Nó tương tự như tên của anh ấy, một người mới cảnh sát hình sự có tính cách khó khăn, nhưng với sự tiến bộ của cốt truyện , cốt truyện tiến triển mà anh ta cũng lớn lên, và anh ta dần dần có sự dẻo dai với mọi người và trong trường hợp, điều này khá giống với cuộc sống hiện tại của tôi. “

Vào ngày ra mắt, một nhóm bầu không khí màu lạnh của Sun Yan đã được phát hành. Các nhà máy bị bỏ hoang +những khuôn mặt ba chiều sâu trong ánh sáng và bóng tối, có khả năng của cảnh sát tội phạm mới có khả năng và đẫm máu.