Bộ phim võ thuật cùng tên được chuyển thể từ IP võ thuật của Wen Ruian “Say Heroes and Heroes” sẽ mở ra thành viên của thành viên trong video Tencent hôm nay. Cuộc đối đầu cuối cùng giữa Wang Xiaoshi và Bai Choufei Brothers. Trong khi khăng khăng đòi cách riêng của họ và hồ nước, ánh sáng vòng cung nhân vật cũng tỏa sáng trong sự lựa chọn cuối cùng. “Nói những anh hùng là anh hùng” sử dụng các phương pháp trẻ trung để giải mã thế giới của giới trẻ và hồ, và để lại khả năng vô hạn khi lớn lên và ẩn dụ trong thơ. Trong vở kịch, các nhân vật của các nhân vật theo đuổi ước mơ của họ và trở nên dũng cảm và dũng cảm cũng được tạo ra những dự đoán thực tế sống động và có lợi cho những người trẻ tuổi.

Sự bất bình của những dòng sông và hồ khuấy động trận chiến Chaotang Wang Xiaoshi Baiyou bay Flying Flying End

Âm mưu của “nói những anh hùng là anh hùng” đã tiến tới chuỗi thú vị: Bai Choufei đứng trên đỉnh cao quyền lực ở cuối mong muốn của mình. Con đường trước đó, sẵn sàng nhận ra mình để nhận ra mình. Giấc mơ của những dòng sông và hồ trong trái tim tôi. Khi tôi đẩy trái tim mình và nói về rượu vang, những người lính “Đá nhỏ” và “Bai” đã gặp nhau. Ai là những dòng sông và hồ nước ở cuối sông và hồ, hãy ở trong vở kịch để thông báo nó trong vở kịch!

(Zeng Shunzhen trang trí Wang Xiaoshi)

Sông và hồ trẻ, những giấc mơ nóng bỏng theo đuổi máu. Bộ phim truyền hình võ thuật “Say Hero Who is Hero” cho thấy sự lãng mạn cực đoan, và cũng cho thấy sự thô lỗ của những đám mây và sông và hồ nước. Dưới hương vị của các lớp Wuwei, khán giả đắm chìm trong cảm giác sự sống và cái chết của nhân vật chính, và những thử thách của họ về ham muốn quyền lực. Về “sự kiên trì của Wang Xiaoshi” và “Blacium Black Flying”, khán giả đã tham gia vở kịch trước, và sau đó đi lên. “Sau khi đen, Dabai thực sự phát điên vì anh trai của mình. Điều đó thực sự điên rồ. Lúc đầu, nó chỉ đơn giản là một loại lòng tốt. . Loại kiên trì này là rất hiếm. “

Trong đêm chung kết, bức chân dung ba người về sự hoàn thành của Wang Xiaoshi đã không quay trở lại với nỗi buồn trắng sâu, sau này buộc Wang Xiaoshi phải xuất hiện với một trận chiến cuối cùng của cơn gió vàng và tòa nhà mưa phùn, anh em là người là người anh em là người là người anh em là người là anh em con nai? Làm thế nào các âm mưu và mối đe dọa lớn hơn có thể được giải quyết? Vào cuối tập phim, một số khán giả đã tạo ra những cảm xúc như vậy: “Những ân sủng và sự bất bình này thực sự có tính khí võ thuật, và cách của sự công bình và bất bình cá nhân là rất nhẹ nhàng. Đó là sự bất bình, đây là những dòng sông và hồ.” sông và hồ? Anh hùng là gì? Tập phim sắp đưa ra một bình luận cuối cùng.

(Yang Chao như nhẹ nhàng)

Những dòng sông và hồ thơ cần phải là thực tế với thực tế, phe phái mới, các biểu thức trẻ võ thuật được ca ngợi

Làm thế nào để diễn giải các dòng sông và hồ và chaotang trong một loạt trong một tập phim? “Nói những anh hùng là anh hùng” đã đưa ra một câu trả lời đáng ngạc nhiên với phong cách võ thuật mới và giành được lời khen ngợi nhất trí từ các chuyên gia và khán giả bình thường. Đạo diễn của đạo diễn Li Mugo của ống kính bổ sung cho các dòng sông và hồ thơ trong cuốn sách của Wen Ruian, và sự ảo thuật cho khán giả thấy phong cảnh mới của các bộ phim truyền hình võ thuật rất hiếm trong những năm gần đây.

Trước hết, “nói những anh hùng là anh hùng” thực hiện “biểu hiện thơ” của Wen Ruian. Wen Rui’an đã từng giải thích quan điểm võ thuật về cuốn tiểu thuyết của mình. Bằng cách trình bày tiểu thuyết của Li Mugo trong bộ phim này, ông đã cung cấp một không gian biểu cảm cụ thể cho “thơ ca” này trong lịch trình cảnh, phương pháp xử lý hình ảnh và chụp cảnh thực.

Thể hiện các dòng sông và hồ trong cảnh quan thực sự, thực sự đặt ra thế giới nội tâm tráng lệ hoặc nguy hiểm của các nhân vật. Trong một số kịch bản cụ thể và hình dạng của sự xuất hiện của nhân vật, Li Mugo đã làm việc chăm chỉ về phong tục lịch sử và tính khí nhân vật, phản ánh hiệu quả các đặc điểm kết cấu và nhân vật của tập phim. Ví dụ, kết cấu của tập đầu tiên của cuộc diễu hành lễ hội biển được trình bày, có thể được gọi là Big Bang: Màu cơ bản của ánh sáng đỏ, vàng và các chi tiết của quần áo được đặt chồng lên nhau, phản ánh trực quan tác động của văn hóa kỳ lạ . Ví dụ khác, về sự tái tạo của các nhân vật, Wen Ruian nói rằng Gối Su Meng là “sự xuất hiện của bài thơ, ý nghĩa của con dao”, và tập phim đã đạt được mâu thuẫn với các nhân vật. Sự cùng tồn tại của khí chất của người lãnh đạo cho thấy sự quyến rũ cá nhân của nhân vật. Ngoài sự thơ mộng và kết cấu trên bức tranh, mỗi tập phim cũng xuất hiện lúc đầu, và thơ tương ứng với tiểu thuyết và cốt truyện hướng tới cốt truyện, chẳng hạn như “Hàng ngàn giấc mơ Liuyun, một khi bước vào sông và hồ”, ” Tay áo đỏ, một con dao và mưa, và các cơ quan là vô tận. “… Thơ ca và cốt truyện đan xen, và người xem cũng cảm thấy nhập vai.

(Liu Yuning được trang trí với Bai Shunfei)

Ngoài thơ, như một phong cách trẻ, “nói rằng những anh hùng là anh hùng” cần thể hiện nền tảng thực tế. Đạo diễn Li Mogo đã so sánh Wang Xiaoshi, người đã xuống núi với sinh viên đại học vừa tốt nghiệp thực tế. “Anh ta có tài năng, anh ta cao và đơn giản. Anh ta rời khỏi tháp ngà và đến Bắc Kinh. Thay đổi nền của nhân vật. “Sự phát triển của thiếu niên luôn đi kèm với sự mất mát và thất vọng và mài giũa liên tục. Điều này không chỉ làm cho sự phát triển của nhân vật trở nên đầy đặn và xác thực hơn, mà còn cho phép khán giả trẻ nắm bắt được dự đoán thực tế từ sự phát triển tâm linh của các nhân vật trong vở kịch .

Câu chuyện anh hùng kết thúc, và sự phát triển của tuổi trẻ vẫn đang trên đường. “Nói những anh hùng là anh hùng” đã đặt ra một câu hỏi mở cho khán giả trong phần kết thúc: Trong một thế giới phức tạp, trong các dòng sông và hồ của mọi người, nó có thể được giữ trong trái tim và không bị quyến rũ bởi sự nổi tiếng và vận may. Đây không chỉ là thử nghiệm mà nhân vật chính trong bộ phim võ thuật đang phải đối mặt, mà còn là quá trình bắt buộc của mỗi chàng trai trẻ trên con đường phát triển.