Qilu Buổi tối Tin tức · Phóng viên Qilu Yitian Li Rui

Theo dữ liệu thời gian thực của phiên bản chuyên nghiệp về mắt mèo, vào ngày 0 tháng 2, phòng vé của bộ phim “kẻ giết người này không quá bình tĩnh” đạt 476 triệu, và nam diễn viên Ma Li đóng vai chính trong hộp tích lũy của bộ phim Văn phòng 10 tỷ nhân dân tệ, trở thành nữ diễn viên phòng vé mười tỷ đầu tiên ở Trung Quốc.

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 2, với sự nổi tiếng của “Cánh cổng nước của Hồ Changjin” và “Miracle · Đứa trẻ ngu ngốc”, Yi Xi Qianxi trở thành diễn viên 00 tỷ 00 tỷ 00. Thành tích. Ma Li đã tham gia các bộ phim như “Charlotte’s rắc rối”, “Fist Iron Fist”, “One Nonde”, “Callery Round”, “Sunshine Robber” và các bộ phim khác, và trở thành một trong những nữ diễn viên thành công nhất trong phiên hài kịch với Hiệu suất tuyệt vời. Trong bộ phim mới “This Killer không quá bình tĩnh”, cô đóng vai ngôi sao nữ Milan. . Tinh hoa

Trước khi đêm giao thừa bắt đầu, dự kiến ​​sẽ trở thành nữ diễn viên phòng vé trị giá mười tỷ người đầu tiên ở Trung Quốc, cũng như Zhou Dongyu (9,578 tỷ) và Bai Baihe (9,872 tỷ). Văn phòng, và hai người chỉ cách một bước từ 10 tỷ phòng vé. Vào thời điểm đó, vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa phòng vé của bộ phim của Ma li. Tuy nhiên, sau khi khai mạc năm mới, Ma Li đã mang “Li Mao cho Hoàng tử”, “Đông Bắc Tiger” và “kẻ giết người này không quá Bình tĩnh “. Rising, cuối cùng đã giành được vinh quang của nữ diễn viên phòng vé 10 tỷ đầu tiên ở Trung Quốc.

Hiện tại, trên bảng xếp hạng 10 tỷ phòng vé, có 17 diễn viên Trung Quốc, cụ thể là Wu Jing, Shen Teng, Huang Bo, Liu Haoran, Wang Baoqiang, Zhang Hanyu, Zhang Yi, Li Chen, Đặng Chao, Xu Yan, Du Jiang , Zhu Yawen, Han Dongjun, Yi Xi Qianxi, Ma Li, Gu Tianle và Ma Li là nữ diễn viên đầu tiên và duy nhất.

“Kẻ giết người này không quá bình tĩnh”, vì bộ phim hài duy nhất trong bộ phim thứ 8 của Liên hoan mùa xuân, không được khán giả ưa thích. Bộ phim được chuyển thể từ bản địa hóa của bộ phim hài “Khoảnh khắc ma thuật” của Nhật Bản được phát hành vào năm 2008. Sai lầm 188bet dang ky Câu chuyện đánh vào một kẻ giết người thực sự. Sau khi bộ phim được phát hành, nhiều người hâm mộ nói rằng nó vượt quá mong đợi và thậm chí còn có động lực của “con ngựa đen nhỏ”. Gánh nặng của bộ phim được sử dụng dày đặc để tối đa hóa “trò chuyện tần số sai”. Tiếng cười tập trung vào con rồng do Wei Xiang thủ vai. Ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt cực đoan thể hiện hoàn toàn bản chất của bộ phim hài “để thực hành bản thân, hạnh phúc người khác”, khiến mọi người cười từ đầu đến cuối. Điều này được hiểu rằng “kẻ giết người này không quá bình tĩnh” là lần đầu tiên Wei Xiang, 42 tuổi, đóng vai chính trong người đàn ông đầu tiên, rất giống với thành công của Wei trong phim. Nó cũng thêm một bầu không khí độc đáo cho số phận của bộ phim và các nhân vật.