Vào ngày 25 tháng 9, buổi ra mắt “The Overlord Dragon of the Big Ear Tu Tu Tu” đã được tổ chức tại Bắc Kinh và bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 1 tháng 10 vào ngày 1 tháng 10.

“Big Ear Tu Tu Dragon trong hành động” nói với những đứa trẻ “Overlord Dragon” nghịch ngợm và đáng yêu. Ngay từ đầu, những trò đùa liên tục tạo ra những cơn đau đầu để làm cho người lớn đã biến thành tình yêu, tạo ra một “bộ phim truyền hình chơi khăm khiến người khác hạnh phúc. “Quá trình của. Đặc biệt là dưới ảnh hưởng của Grandpa Niu, người rất kinh tởm, những đứa trẻ cũng đến nhà già và tổ chức một màn trình diễn tốt, trong khi mang lại niềm vui cho người già, họ cũng có những bất ngờ bất ngờ.

Bản đồ cảnh ra mắt (hình ảnh được cung cấp bởi Cat Eye Entertainment)

Bộ phim mang tính giải trí, và trong cốt truyện sôi động và vui vẻ, nó bao gồm nhiều phẩm chất tuyệt vời như giúp đỡ người khác, yêu thương tự nhiên, chú ý đến bảo vệ môi trường và dám thừa nhận lỗi. Bộ phim này cũng rất phù hợp cho cha mẹ để xem. Trong phim, mẹ của Tu Tu đã cố gắng làm cho đứa trẻ trở nên hợp lý theo cách “đe dọa”, và làm cho người hàng xóm tỷ lệ kèn nhà cái TV grandpa đã tạo ra một hình ảnh khủng khiếp, nhưng hiệu ứng là phản tác dụng. Sau khi thay đổi sai lầm, trẻ em không chỉ trở nên hợp lý hơn mà còn thúc đẩy người lớn trong cộng đồng một cách rất sáng tạo để làm những điều tốt. Bối cảnh của cốt truyện này cũng là một cuộc thảo luận về khái niệm giáo dục gia đình đương đại.

Trên thực tế, không chỉ tác phẩm này, bản đồ tai lớn luôn che giấu sự thật đằng sau câu chuyện thoải mái và dí dỏm kể từ khi gặp khán giả vào năm 2004. Lấy cảm hứng từ nó.

Trong những năm gần đây, hoạt hình trong nước cao đã trở nên ngày càng được khán giả công nhận. Những tác phẩm này sử dụng các phương pháp hoạt hình để truyền đạt suy nghĩ của các nhà làm phim hoạt hình về tăng trưởng và xã hội, và cố gắng đạt được cả ý thức hệ và giải trí, giá trị kinh doanh và lợi ích xã hội.

【Chỉnh sửa: Yu Xiao】