Phần thứ ba của loạt phim “Kunlun Shrine” Series “,” Kunlun Shrine “, cuối cùng đã được ra mắt sau một năm.

Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chao đóng vai ba “Thuyền trưởng Golden Captain” một lần nữa. Ngoại trừ cựu đạo diễn Fei Zhenxiang, ông đã thay thế Cai Yuexun, và những người khác vẫn là công thức ban đầu.

Sau khi bộ phim được phát sóng 4 tập trong tuần đầu tiên, Douban trực tiếp ghi điểm cao là 8.2, và sau đó tăng 0,1 điểm, trở thành loạt bài hiện tại của số điểm cao nhất của loạt bài này.

Về vấn đề này, Pan Yueming và Zhang Yuqi đã đăng trên Weibo để đáp lại việc bày tỏ lòng biết ơn. Pan Yueming nói: “Nhìn thấy điều này kubet88.mobi Ghi điểm có nhiều động lực hơn! Cảm ơn bạn vì yêu thích của bạn!

Thật vậy, so với 8.1 điểm trong hai “tấm thảm dài” đầu tiên trong loạt “Ghost Blowing Lantern”, “Thung lũng Worm Yunnan” 6.1 điểm “, Đền Kunlun” hiện đã đạt được số điểm cao nhất của loạt bài này.

“Ghost Blowing Lantern”, Super IP này đã được điều chỉnh từ nhiều phiên bản, phim, tập, phim trực tuyến và thậm chí các tác phẩm sân khấu. Bắt đầu từ “thảm dài” vào năm 2020, Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chao đã chơi “Iron Triangle” Hu Bayi, Shirley Yang và Wang Fatzi cổ điển trong vở kịch.

Toàn bộ loạt “Ghost Blowing Lantern” có thể duy trì một nhóm sáng tạo thống nhất. Đối với loạt các tác phẩm hiện tại được điều chỉnh từ nhiều IP khác nhau, đây đã là kết quả trường hợp tốt nhất.

Lý do tại sao tam giác sắt trở thành Tam giác sắt là vì ngoại trừ Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chao có thể bắt được hai nhân vật mà chúng tương ứng.

Không đề cập đến nội dung của cuộc phiêu lưu bất ngờ, và bộ phận cắt của Tam giác sắt luôn là điểm chính của sự hồi hộp trong tác phẩm gốc. Sau khi chạy qua hai tác phẩm đầu tiên, sự hiểu biết ngầm giữa Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chao đã thích nghi với vai trò này.

Theo kinh nghiệm của “Tam giác của Vân Nam”, “Thung lũng Worm Vân Nam” đã tìm thấy các hạt bụi -Truyền thuyết có thể loại bỏ ban đỏ của chúng trong “thảm dài” vì lý do. Nhưng họ không biết làm thế nào để sử dụng cổ vật tiết kiệm cuộc sống. Hu Bayi nhớ trải nghiệm của anh ta là một người lính ở Núi Kunlun trong những năm đầu. là các yếu tố vi lượng trong hạt bụi.

Kết quả là, chuyến đi đến Tây Tạng lên đường.

Là một chủ đề phiêu lưu, chỉ có 16 tập của “Kunlun Mi Cave”. Một số người xem báo cáo rằng từ bốn tập đầu tiên của chương trình phát sóng, nhịp điệu rất nhỏ gọn và không có âm mưu nước.

Vào năm 2020, Pan Yueming, Zhang Yuqi và Jiang Chaotie Tam giác đã tập trung lần đầu tiên để hoàn thành “tấm thảm dài”. Vào cuối tập phim, người chơi tiết lộ rằng ba diễn viên đã ký kết ba loạt Quay phim, họ cũng sẽ xuất hiện trong tương lai. “Núi cà phê Wuxia”.

Rõ ràng, liệu vũ trụ IP có thực sự có thể được hình thành hay không, sự thống nhất của người tạo chính là một chìa khóa quan trọng.

Ngoài ra, bức tranh thực tế và sản xuất tinh tế của vở kịch luôn được mọi người gọi. Việc chụp nơi mọi người tương đối hiếm là phong cách của loạt “Ghost Blowing Lantern”.

Được biết, để thể hiện sự tráng lệ của cao nguyên tuyết, “Đền Kunlun”, phi hành đoàn đi đến nơi với hơn 3.500 mét so với mực nước biển và cố gắng khôi phục những điều kỳ diệu trong tiểu thuyết.

Mặc dù chất lượng của “Đền Kunlun” vẫn còn quá sớm, vì một bộ phim sẵn sàng phát triển với khán giả, sự chân thành của nó đã được khán giả nhìn thấy.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng đền Kunlun có giá trị 8,3 điểm không?