Vào ngày 6 tháng 10, cố định 4K màu đen và trắng đầu tiên của đất nước tôi đã được cố định. Bộ phim được sản xuất bởi Studio phim Bayi vào năm 1958. Đây cũng là bộ phim truyện cổ điển đen trắng đầu tiên được nhà hát phản ánh sau khi phục hồi màu 4K. Khán giả có thể trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của “Red Classic+Digital Technology” Trên màn hình lớn.

“Không bao giờ vượt qua đài phát thanh” không xa lạ với nhiều khán giả, đặc biệt là một số khán giả cao tuổi. Bộ phim chiến tranh gián điệp kinh điển này được đạo diễn bởi nhà biên kịch Lin Jin và Wang Ping, với sự tham gia khu vực nghề nghiệp và trình bày sự sống cho sự nghiệp cách mạng. Tinh hoa Tại Liên hoan phim North năm nay, bộ phim được khôi phục này đã gây ra rất nhiều cảm giác.

Vào ngày 5 tháng 10, “sóng radio không bao giờ vượt qua” đã thực hiện một phản ứng mạnh mẽ từ khán giả ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Sơn Đông, Hà Lan và các tỉnh và thành phố khác.

Hoạt động sàng lọc của Trùng Khánh nằm ở Hội trường 5 của cửa hàng Rạp chiếu phim Meet U khổng lồ ở quận Yuzhong và cửa hàng chuối cửa hàng Banan Hall số 3 ở Quận Banan. Ngoài các phương tiện truyền thông được mời bởi bộ phim, nhiều khán giả là khán giả. để xem nó đầu tiên.

Năm nay là sinh nhật của bộ phim Master Sun Dao Lin. Sau 63 năm, Sun Daolin, người đã cố định trên màn ảnh rộng, vẫn còn 37 tuổi. Một lần nữa nói “đồng chí, chia tay”, khán giả vẫn còn ẩm ướt.

Khán giả mà bà Yang nói, “Bộ phim cũ rất rõ ràng và gây sốc. Sau màu sắc, dây máu trong mắt rõ ràng được phân biệt, và cũng có ý nghĩa khi xem bộ phim này vào ngày quốc khánh.”

Tại hiện trường, 98 -y -old Xu Chengying, người đã đến xem phim cùng gia đình, nói: “Tôi đã xem phiên bản đen trắng nhiều lần. Đây là lần đầu tiên xem phiên bản màu. rất rõ ràng và tôi cảm thấy rất hài lòng. “

Được báo cáo rằng việc khôi phục “Never Pass Radio” được phát hành lần này là thành lập một nhóm phục hồi dự án bởi nền tảng truyền thông mới của đài phát thanh và truyền hình trung tâm 5G với Bảo tàng Kiến trúc phim Trung Quốc. Sự kết hợp giữa công nghệ tô màu AI và công nghệ Các kỹ thuật sửa chữa truyền thống được sửa chữa bằng hình ảnh đen và trắng với hơn 160.000 khung hình trong hơn 7 tháng trong hơn 7 tháng, để cổ điển màu đỏ này được trẻ hóa để thực hiện bữa tiệc để thực hiện giáo dục lịch sử của đảng và Sách giáo khoa sống động cho giáo dục yêu nước.

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao