Vào ngày 25 và 26 tháng 10, hiện tượng được thực hiện tốt -Từ tính -Master -mouth -mouth, bộ phim “William and Me” sẽ được công bố tại The Guangzhou Art mùa 2022, sẽ được tổ chức tại Nhà hát Opera của Nhà hát Guangzhou .

“William và tôi” là một bộ phim gốc về tiểu sử của William Shakespeare. Được đạo diễn và đóng vai chính bởi Tian Xiaowei, tổng cộng bốn diễn viên đóng hơn ba mươi vai trò trong toàn bộ phim truyền hình, mang đến “Sách giáo khoa -Trình bày sân khấu” để hoàn thành một tình yêu Kubet Soi Kèo World Cup ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét, ghét Và có bất kỳ sử thi huyền thoại nào với nước mắt, khiến khán giả thấy cuộc sống của Shakespeare với một đêm.

Ngoài việc mô tả toàn bộ câu chuyện và vai trò của tất cả các nhân vật, mỗi trong số bốn diễn viên cũng kể và đóng vai tuổi của William Shakespeare: thời thơ ấu, tuổi trẻ, tuổi trung niên và tuổi già. Toàn bộ bộ phim sử dụng linh hoạt thời gian và không gian, chuyển đổi giữa các câu chuyện và các ký tự cụ thể bất cứ lúc nào, và hoàn thành bài tường thuật và trình bày tổng thể; phá vỡ khuôn mẫu thông thường của mô hình trình bày tường thuật, và mô tả một huyền thoại linh hoạt, tinh tế và tỉ mỉ.

“William và tôi” không chỉ là về câu chuyện của Shakespeare, mà còn là sự giải thích của chúng tôi về anh ấy ngày nay, sự giải thích của bộ phim truyền hình của Shakespeare, và giải thích về cuộc sống và cuộc sống kịch tính.

Nhà biên kịch, đạo diễn và với sự tham gia của Tian Xiaowei của “William and Me” tốt nghiệp bộ phận đạo diễn của Học viện kịch trung tâm. Những kiệt tác của nhà biên kịch của ông bao gồm bộ phim “Cha My Dad Is Legend”, bộ phim “Thanh niên” và v.v.

“William và tôi” đã được nâng lên kể từ buổi ra mắt. Yuan Danlu, người đứng đầu bộ phận sáng tạo của Nhà hát Thủ đô Quốc gia Trung Quốc, nói: “Tôi sẵn sàng bày tỏ tình yêu của mình với bộ phim này mà không cần đặt trước. Nó không chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp của chúng tôi, cho các nhân viên kịch, mà còn cả bộ phim Khái niệm rất cao -level. Nhìn thấy hương vị của cuộc sống và những thăng trầm của số phận. “(Tất cả các phóng viên truyền thông Zhang Suqin)