Gần đây, bộ phim truyền hình trực tuyến “Summer Cordycene” được sản xuất bởi Mango TV, Da Mang Short Drama, Our Studio, v.v., và Thế vận hội mùa đông đã được ra mắt thành công trong Xining.Đạo diễn Tang Wanli, với sự tham gia của Jiang Zhinan và Yang Yan, và Wang Ruixue đóng vai chính.Nó kể câu chuyện về máu, tuổi trẻ, tuổi trẻ và nhóm uốn tóc.

Trong vở kịch, Wang Ruixue đóng vai một huấn luyện viên nghiêm túc, táo bạo và ghét, và dẫn các cầu thủ chiến đấu hết mình trên sân.

Wang Ruixue nói rằng nó rất vui mừng khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình trực tuyến của chủ đề thanh niên đẫm máu.Với các thành viên trong nhóm đào tạo sự uốn tóc, dường như trở lại thời điểm ba năm tập luyện chạy dài. Mỗi bài tập ấm áp, mỗi lần kéo dài, mọi trò chơi, đều có sự phấn khích vô hạn W88 Top10Bookie và với những ký ức.

Ngoài ra, bộ phim “Đèn đỏ” và “Seven Bác Yin Yang Road” với sự tham gia của Wang Ruixue sẽ sớm gặp bạn.Tôi hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều công việc tốt hơn cho mọi người.Tôi ước việc chụp một cách suôn sẻ và bán nó.Thế vận hội mùa đông đã mở thành công và được tổ chức suôn sẻ.