Được sản xuất bởi Xi’an Bomi Film và Truyền hình Truyền thông Truyền thông, Ltd., đạo diễn Tian Xiaofeng, Wu Xuanxuan, Yang Yuxin, Jiang Peng, Xue Baohe, Gan Weixiong Phim “The Runaway” là ngày 9 năm 2021. Yue chính thức ra mắt tại Xi’an, nơi đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Được biết, “Runaway” chủ yếu nói với một cặp người nhỏ làm việc chăm chỉ trong thành phố. Nó vô tình liên quan đến một cơn bão, và cuối cùng đã trừng phạt những câu chuyện hài về tội ác và thu hoạch tình yêu thông qua cuộc thi của tội phạm. Trong phim, Liu Yang và Liu Zhi đã làm việc chăm chỉ cho giấc mơ của họ về thành phố của họ.

Điều đáng nói là nam diễn viên Wu Xuanxuan, người sinh ngày 21 tháng 12 năm 1996, đóng vai nữ số 1 Liuzhi trong vở kịch. Liu Zhi đến từ một nơi nhỏ và đến làm việc trong một thành phố lớn. Anh ta dựa vào thương mại điện tử để mang hàng hóa để duy trì sinh kế của mình, bởi vì anh trai Liu Shu đã phá vỡ một thảm họa và buộc phải trả nợ cho anh ta. Sau đó, Liu Yang, một người bạn của bạn cùng lớp trung học cơ sở, rất vui khi có một cảm xúc mơ hồ dưới mái hiên của kubet.com.vn sòng bạc ku . Cuộc sống.

Mong chờ bộ phim sẽ được phát hành càng sớm càng tốt!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)