Ảnh “Rừng lợn hoang dã”

“Hàng trăm ngày đào tạo” của Nhà hát Bắc Kinh Quốc gia năm 2022 đã bắt đầu. Vài ngày trước, phóng viên đã đến Nhà hát Công viên Nhà hát Bắc Kinh Quốc gia.

Kịch cũ và ca hát mới là truyền thống của Nhà hát Bắc Kinh Quốc gia

“Bộ phim truyền hình cũ và ca hát mới là truyền thống của nhóm thứ ba của Nhà hát Opera Bắc Kinh.” Li Guang nói với các phóng viên rằng kiệt tác “Han Palace” được chuyển thể từ các tiết mục truyền thống “Brics” và “Rừng lợn hoang” Ông Li Shaochun được tạo ra trên cơ sở “buộc Liangshan”.

Nhà hát opera Bắc Kinh “Wild Pig Forest” là một bộ phim kinh điển làm tan chảy “hát và chơi” trong lò đầu tiên. Nó có đặc điểm của những câu thơ văn hóa và quân sự mạnh mẽ, luôn được khán giả yêu thích. Câu chuyện của ông dựa trên kiệt tác cổ điển của đất nước “lề nước” của đất nước chúng ta. Nó kể câu chuyện về Lin Chong, người đứng đầu lệnh cấm vận 800.000 Tuyết rơi xuống Liangshanbo vào ban đêm. Sớm nhất để đưa câu chuyện này lên sân khấu Opera Bắc Kinh là Master Wu Sheng, Yang Xiaolou. Năm 1948, ông được biên soạn và chuyển thể bởi nghệ sĩ biểu diễn Opera Bắc Kinh nổi tiếng, ông Li Shaochun. Năm 1949, vở kịch đã biểu diễn 66 trận ở Thượng Hải. Năm 1963, chương trình được chuyển đến màn hình, đổ mồ hôi trong và ngoài nước.

Ông Li Shaochun đã không biểu diễn trên sân khấu sau khi quay phim. Sau đó, Nhà hát Bắc Kinh Trung Quốc đã diễn tập chương trình, với sự tham gia được phản ánh trong thiết kế âm nhạc và ánh sáng. “Shen Jianjin giải thích rằng sự xuất hiện của Lin Chong và Lin Niangzi chỉ bộ gõ trong phim, và” sự thay đổi riêng biệt “đã kết thúc sau khi hát. Sau đó, âm nhạc đã được thêm vào trong bản lý lịch, rất hay. Nó được thiết kế bởi ba người có sự tham gia của Li Guang, nghệ sĩ piano Lin Zongti và Xu Junde của Yueqin. “Chang Ting chia tay” đã trở thành một “bài hát tách biệt” sau khi thêm nhạc. Việc chia tay Lin Chong và Lin Niangzi thì khốn khổ hơn và cảm động hơn, và chương trình tốt hơn. Kiếm điệu nhảy, bộ phim là một thanh kiếm khiêu vũ, có một thanh kiếm khiêu vũ trên phiên bản sân khấu. Thanh kiếm chỉ có bộ gõ trong quá khứ. Li Guang đã thêm âm nhạc trong buổi biểu diễn. Vào thời điểm đó, ông Li Wanchun, một bậc thầy opera Bắc Kinh nổi tiếng, nói rằng bạn rất sáng tạo và thú vị hơn trong quá khứ. Trong tương lai, các buổi biểu diễn của nhóm opera Bắc Kinh “Wild Pig Forest”, tất cả đều được sử dụng trong phiên bản này.

Trau dồi tài năng hàng đầu và kế thừa các tác phẩm kinh điển quốc gia

“Ông Li Shaochun là thế hệ đầu tiên của” Rừng lợn hoang “. Tôi là thế hệ thứ hai và họ là người thứ ba.” Li Guang chỉ vào Tian Lei trên sân khấu và rất hài lòng với màn trình diễn của mình. Sau vở kịch này, Hiệu suất này trưởng thành hơn nhiều. “

“” Rừng lợn hoang “là bản chất nghệ thuật của cuộc đời ông Li Shaochun. Tôi bắt chước nó trước, và không dễ để được. các nhân vật và làm việc chăm chỉ để đạt được nó. Quá trình. “Tian Lei nói.

Nghệ thuật biểu diễn của ông Li Shaochun, viết blog và tốt, hỗn hợp và thuần khiết. Ông tài năng trong văn hóa và võ thuật. Bộ phim truyền hình lỗi thời, võ thuật, phim truyền hình đỏ, kịch khỉ, kịch truyền thống, kịch lịch sử mới và kịch hiện đại đều rất hay. “Rừng lợn hoang” này là công việc khó khăn của hỗ trợ trực Tuyến 12bet , và nó cũng là một tiết mục dành riêng của Guojing. Li Guang nói rằng trong quá khứ, ba nhóm của nhóm thứ ba đều được mọi người định cư. Ông có cả văn học và quân đội, và xếp hạng “Han Guan’s Scare”, “TIANGONG TIANGONG TIANGO “Xie Yaohuan” và các bộ phim truyền hình khác. “Những người trẻ hiện tại rất tốt. Ví dụ, Tian Lei, cả dân sự và quân sự, bây giờ thừa hưởng bộ phim truyền hình của thế hệ cũ, và cũng có thể làm một số bộ phim truyền hình cho họ trong tương lai.”

“So với những người tiền nhiệm của họ, chúng tôi quá yếu.” Tian Lei thừa nhận rằng khoảng cách giữa họ và người tiền nhiệm của họ là quá lớn. Ông Li Shaochun là một thế hệ bậc thầy, và Li Guang cũng có một công việc sâu sắc và vững chắc.

Trên thực tế, Tian Lei cũng là một nhà lãnh đạo trong số các đồng nghiệp của mình. Anh ấy là một sinh viên tốt nghiệp trong diễn viên trẻ xuất sắc của Opera Opera Bắc Trung Du lịch Chương trình đào tạo hiệu suất opera quốc gia. Ngoài các bộ phim truyền hình truyền thống, trong bộ phim lịch sử mới “Beifeng chặt chẽ”, “Vua thơ Bo”, “Luo Shui”, “Bà Anguo”, đã điều chỉnh bộ phim lịch sử “The Battle of Weinan”, vở opera Bắc Kinh hiện đại mới “mới” Mirror Sea Soul “,” Anh hùng Dongji anh hùng “” con gái của đảng “,” Điều tra Cross River “và” Chiến binh “và các bộ phim truyền hình khác có những màn trình diễn xuất sắc. Điều thậm chí còn hiếm hơn là anh ấy dạy nhiều bậc thầy và thể loại nổi tiếng chơi nhiều thể loại.

Một số cảnh được xếp hàng, Shen Jianjin rất hài lòng. Cô nói: “Các tiết mục là một tiết mục cổ điển, và các diễn viên đã được chọn. . “

Tinh thần của “một loại rau” cũng cần phải được truyền lại

“Dừng lại, hai bạn sẽ đi một lần nữa, và phong trào phải nhanh chóng.” Li Guang đứng dậy và yêu cầu các diễn viên trẻ Shi Yan và Yu Huikang đóng vai Dong Chao và Xueba để giúp Lin Chong ngồi xuống và để họ để họ Ngồi xuống và để họ để họ. Trong khi hành động, những suy nghĩ trong miệng bạn cũng nên nói nhanh hơn.

“Opera Bắc Kinh chú ý đến tinh thần của ‘một món ăn’, nhân vật chính và vai trò hỗ trợ phải rất tuyệt vời. Trong khi thừa hưởng bộ phim kinh điển, tinh thần của ‘một món ăn’ cũng cần được thừa hưởng.” Li Guang nhấn mạnh.

Phóng viên thấy Li Chen, người đóng vai Jin’er, đóng cửa và hoàn thành con dao và con dao đã hoàn thành. Nam diễn viên của Gao Yi, Sao Kim có nhiều chuyển động và biểu cảm cường điệu hơn. Huang Jia, người vừa kết thúc cha của Lin Chong -law, cũng đã thực hành một vài chương trình đầu tiên của con dao chống lại khẩu súng với sự tham gia của Tian Lei. Trong toàn bộ lĩnh vực diễn tập, cả vai chính hoặc vai trò hỗ trợ là một sự sắp xếp nghiêm túc, và không có trái tim.

Nam diễn viên trẻ xuất sắc Fu Jia đóng vai Lin Niangzi trong vở kịch. Cô đã tôn thờ du Jinfang. Cô ấy nói rằng cô ấy đã xem phim khi còn nhỏ. Giáo viên còn nhỏ vào thời điểm đó. Cho dù đó là táo bạo hay hát, toàn bộ tiểu bang là giai đoạn tốt nhất. “Mặc dù giáo viên không có cơ hội chơi Lady Lin trước đây, nhưng giáo viên đã từng dạy tôi từ đầu đến cuối, từ ca hát đến các buổi biểu diễn và số liệu. Hướng dẫn xử lý của giáo viên, hoàn toàn tôn trọng hướng dẫn của giáo viên DU trong suốt cuộc đời của anh ấy, chủ yếu là để điều chỉnh một chút các địa điểm không phù hợp, bao gồm cả địa điểm và hành động. Giáo viên Shen nói rằng miễn là mối quan hệ được thực hiện, nó phù hợp với các nhân vật. “Người mẹ thám tử Shiro” và “Nagasaka Po”, Đây là sự hợp tác thứ ba. Anh ấy là một diễn viên rất trưởng thành và có thể đưa tôi vào vở kịch. “

“Trong quá khứ, các tiết mục cổ điển được tạo ra bởi quý ông già, chúng tôi có trách nhiệm và trách nhiệm thừa hưởng nó, để khán giả hiện tại có thể thấy phong cách của Guojing. Năm 2019, Guojing Ren” Dajue Tian Palace “là tuyệt vời.” Shen Jianjin Jin Jinjin nói rất nhiều, rất nhiều điều, không ai rời đi, đó là một điều đáng tiếc. “Li Guang năm nay 81 tuổi và tôi 77 tuổi. Tôi rất muốn truyền lại việc học cho những người trẻ tuổi. Là những người opera Bắc Kinh, chúng ta phải sắp xếp một chương trình tốt cho khán giả và ra mắt những tài năng tốt.”

(Phóng viên SU Liping)