Vào ngày 20 tháng 10, bộ phim truyền hình chủ đề xã hội gốc đầu tiên “Bright!” rực rỡ! “(Sau đây gọi là” Sáng “) Thông báo chính thức có sự tham gia Các studio) Bài học. Các bộ phim truyền hình cuộc sống là tay với bộ phim truyền hình quốc gia mới, do đó, bộ phim truyền hình và phim truyền hình hoàn hảo, người tuân thủ khái niệm sáng tạo về “thanh niên hiện thực”, đã thu hút nhiều sự chú ý.

Bộ phim truyền hình mạnh mẽ Bone Bone Drama Đội ngũ huy chương vàng thế hệ mới có một thanh niên lộng lẫy

“Brilliant” nói với kỳ thi tuyển sinh đại học của Ren Zhen (Ren Min) do sự thất bại của người cha không đáng tin cậy của mình “đi bộ sau”. Kỳ thi tuyển sinh đại học, Hao Nan dường như không đáng tin cậy được truyền cảm hứng từ máu, và câu chuyện về sự từ chối nhưng mơ ước các bạn cùng lớp đã phản công tinh túy

Mọi người được đặt tên, và vai trò cốt lõi của Hao Nan cực kỳ phức tạp, nhưng điều ngạc nhiên là người chơi Hao Nan Guo Jingfei rất chính xác với nhân vật, chẳng hạn như Su Mingcheng, người “mọi người hét lên” trong bộ phim truyền hình nóng bỏng “Mọi người”, ” Tôi là Yu Huanshui “,” Yu Huanshui “thương tiếc”, rất phù hợp với vai trò phổ biến của Hao Nan với các đặc điểm của “với một chút” trong giai đoạn đầu, cho thấy kỹ năng diễn xuất của Guo Jingfei. Nữ đạo diễn thực sự được đóng vai chính bởi Ren Min, một thế hệ hoa trẻ mới, người “hào quang”. Màn hình ra mắt “Sadness and Rows xuống sông” đã khiến nhiều người nhận thấy kỹ năng diễn xuất rực rỡ của cô. Hai người lần đầu tiên được tổ chức trong bộ phim truyền hình. Cư dân mạng không thể không bắt đầu mong chờ các phản ứng hóa học sắp tới, và cũng khiến “rực rỡ” mong chờ vòng cung của các nhân vật và câu chuyện.

Là bộ phim truyền hình chủ đề xã hội gốc đầu tiên của The Perfect World Film và Truyền hình Li Yan Studio, nó đã bước vào giai đoạn chuẩn bị. Theo Li Yan, nhà sản xuất chính của hãng phim và truyền hình thế giới hoàn hảo, đội ngũ sáng tạo chính của “Spirit” đã tập hợp, không chỉ quốc tịch và thế hệ mới của các diễn viên mạnh mẽ, mà còn giỏi trong bộ phim giới trẻ “Đám cưới của bạn “và” A Whirlwind “đã chỉ đạo kỹ thuật bắn súng của Han Tian, ​​Zhao Xiaiying, nhà biên kịch của” đột nhiên mùa hè này “và” The Best You in the World “, cũng như giám đốc nghệ thuật của” Silent Truth “và” My Babylon Những người yêu thích “, Chen ku sòng bạc GG đã tham gia Ren Sheng Khánh và chắc chắn đã đặt một nền tảng sản xuất tuyệt vời cho” rực rỡ “.

Điều đáng nói hơn là sự kiên trì và đổi mới chất lượng của công việc của bộ phim và truyền hình thế giới hoàn hảo đã giành được nhiều giải thưởng công nghiệp cho chất lượng của tác phẩm. Giải thưởng cho “đột nhiên mùa hè này”. Liên minh của Qiangqiang phải giới thiệu cửa hàng, ở một mức độ nhất định, tiêm một tác nhân đấm cho phần lớn các cư dân mạng, những người mong chờ tập phim.

Phim thế giới hoàn hảo và truyền hình tuân thủ tác phẩm mới của tác phẩm gốc liên tục

Ngoài bộ phim gốc “Brilliant”, “tình yêu thứ tư hai” của “tình yêu Fix”, là loạt phim “Tình yêu thứ tư” của thanh niên hiện thực, là “tình yêu thứ tư” hiện thực của giới trẻ, phần thứ tư ” , cũng được phát hành ngày hôm nay. Li Gengxi), Tần Zhiyuan (Zhang Chao) “Poster hai người”, có nghĩa là “chúng tôi không phải là hành khách của nhau, và chúng tôi chỉ cùng nhau gặp vẻ ngoài đẹp nhất của tuổi trẻ.” Hiện tại, “Moon” đã bước vào giai đoạn sản xuất sau, và nó sẽ được phát độc riêng trong YOUKU Petting trong nhà hát!

Trong quá trình quay “Moon”, Xie Ying, tổng giám đốc của Trung tâm Kịch YOKU và Hu Kesha, nhà sản xuất của Trung tâm tập trung kịch YOKU, đã đến đoàn làm phim để thăm lớp. Họ nói rằng thị trường đang thay đổi, sở thích của khán giả đang thay đổi, nhưng các tiêu chuẩn đo lường mức độ phổ biến của tập phim và các tiêu chuẩn về việc họ có ở ngoài vòng tròn luôn xem liệu bộ phim này có gây ấn tượng với khán giả hay không. và điểm cộng hưởng của nhu cầu và cảm xúc của khán giả. Bản chất Về vấn đề này, Xie Ying và Hu Ke có kỳ vọng cao về cái nhìn sâu sắc và nắm bắt đối tượng nữ. Tương tự, dựa trên khái niệm “thanh niên hiện thực” nhất quán về “chủ nghĩa tương tự”, “sự lộng lẫy”, nó cũng được kết hợp vào các chủ đề xã hội phổ biến hiện tại như các khái niệm giáo dục, giáo viên và học sinh, gia đình bản địa và sự phát triển của thanh niên. Ý thức về sự thật và cộng hưởng cảm xúc, nó cũng có tác động sâu sắc đến những lựa chọn chính của họ trong cuộc sống.

Theo Wu Zhifei, nhà sản xuất studio Li Yan của bộ phim và truyền hình thế giới hoàn hảo, phần thứ tư của “Tình yêu thứ tư” “Tìm kiếm tình yêu” “Qianyu Qianxun” cũng đang diễn ra hoàn toàn. Các thể loại, kiệt tác thanh niên trong nước có ý nghĩa thực tế xã hội.

Hiện tại, “Bright” đang chuẩn bị một cách có trật tự và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để thuật lại giấc mơ cay đắng này về giấc mơ và viết một cuộc sống tuyệt vời.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]